Học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tiếng Anh online tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tiếng Anh online sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài mang lại.

Tìm hiểu thêm

Kết quả sau khi học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Tư duy bằng tiếng Anh

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn có môi trường để thực hành cách tư duy và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phản xạ nhanh – phát âm chuẩn

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn đạt được khả năng phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác.

Diễn đạt trôi chảy – văn phong tự nhiên

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn tự tin diễn đạt lưu loát bằng văn phong tự nhiên như người bản ngữ.

kết quả học tiếng anh

Giáo viên dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng tại HomeClass là nguồn giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với hình thức dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến và cho từng chương trình học cụ thể: chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình tiếng Anh trẻ em, và chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS. 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ & nước ngoài..

Quốc tịch:
USA
Tuổi:
25
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
USA
Tuổi:
50
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
33
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
57
Kinh nghiệm:
6 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
28
Kinh nghiệm:
5 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
28
Kinh nghiệm:
6 năm

Clip học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến mẫu

Học Tiếng Anh giao tiếp
Học Tiếng Anh luyện thi
Học Tiếng Anh trẻ em
Học Tiếng Anh trẻ em
 

Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Thông tin học tiếng Anh online hữu ích


Bí quyết luyện thi IELTS Speaking hiệu quả
Tiếng Anh luyện thi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trang bị cho bạn bí quyết luyện thi IELTS Speaking hiệu quả cũng như giúp bạn tự tin trải qua phần thi và đạt điểm cao cho phần thi nói của mình. Để chuẩn bị cho kì thi, bạn hẳn đã luyện thi IELTS Speaking rất nhiều và tiếp cận vô vàn tài liệu khác nhau. Vậy chúng ta hãy dành thời gian tìm hiểu bí quyết luyện thi.

Học tiếng Anh qua mạng: lựa chọn của người thành đạt
Tiếng Anh cho người đi làm

Đã bao giờ bạn tự hỏi những người nổi tiếng, thành đạt học tiếng Anh như thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy trước công chúng, dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ của họ? Và tại sao học tiếng Anh qua mạng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những người thành đạt?

Làm sao để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả?
Tiếng Anh Trẻ em

Làm sao để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả luôn là một câu hỏi khiến rất nhiều học viên Việt Nam phải đau đầu. Nhiều người thậm chí dành ra “cả thanh xuân” để học tiếng Anh song vẫn không thể nói được một câu tiếng Anh trôi chảy. Lí do chính nằm ở phương pháp học sai lầm mà chúng ta vẫn đang miệt mài theo đuổi dù không mang lại kết quả như ý muốn.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh online?
Tiếng Anh cho người đi làm

Sự phát triển của công nghệ đồng nghĩa với việc các lớp học truyền thống không còn là sự lựa chọn duy nhất. Thời gian eo hẹp buộc chúng ta phải tìm đến những phương thức học mớihiệu quả hơn. Học tiếng Anh online - học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành một công cụ hữu hiệu cho mọi lứa tuổi

Luyện thi IELTS: những điều bạn cần biết
Tiếng Anh luyện thi

Như một xu thế của xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều người có nhu cầu luyện thi IELTS để phục vụ mục tiêu học tập và làm việc. Nhưng, trước khi đặt mục tiêu luyện thi IELTS, bạn cần biết IELTS là gì và liệu mình đã có thể bắt đầu luyện thi IELTS hay chưa.