Thầy Adam, giáo viên bản ngữ người Anh với hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau tại các nước Đông Nam Á, đã mở lịch tại HomeClass từ thứ Tư ngày 24/4/2019

Học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tiếng Anh online tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tiếng Anh online sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài mang lại.

Tìm hiểu thêm

Kết quả sau khi học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Tư duy bằng tiếng Anh

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn có môi trường để thực hành cách tư duy và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phản xạ nhanh – phát âm chuẩn

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn đạt được khả năng phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác.

Diễn đạt trôi chảy – văn phong tự nhiên

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn tự tin diễn đạt lưu loát bằng văn phong tự nhiên như người bản ngữ.

kết quả học tiếng anh

Giáo viên dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng tại HomeClass là nguồn giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với hình thức dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến và cho từng chương trình học cụ thể: chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình tiếng Anh trẻ em, và chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS. 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ & nước ngoài..

Quốc tịch:
USA
Tuổi:
51
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
AUS
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
UK
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
3 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
29
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
32
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
31
Kinh nghiệm:
7 năm

Clip học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến mẫu

Học Tiếng Anh giao tiếp
Học Tiếng Anh luyện thi
Học Tiếng Anh trẻ em
Học Tiếng Anh FreeTalk
 

Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Thông tin học tiếng Anh online hữu ích


Cùng HomeClass học tiếng Anh qua bộ truyện Harry Potter
Tiếng Anh Trẻ em

Bạn đã từng thử sức với bộ truyện Harry Potter bản gốc tiếng Anh chưa? Hẳn không ít bạn đã nản chí vì các từ vựng tiếng Anh khá "lạ lẫm" trong truyện ! Vậy hãy cùng HomeClass tìm hiểu các từ vựng tiếng Anh trong bộ truyện này nhé!

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề Yoga
Tiếng Anh cho người đi làm

Các lớp tập yoga chính là nơi giúp bạn ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống thường ngày một cách tự nhiên. Tham gia các lớp tập Yoga bằng tiếng Anh thường xuyên cũng là cách giúp bạn làm chủ từ vựng cũng như những mẫu câu thông dụng trong Yoga. Hôm nay HomeClass sẽ cùng bạn học từ vựng tiếng Anh chủ đề Yoga nhé.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề dưỡng da và mỹ phẩm Skin care & cosmetic
Tiếng Anh luyện thi

Với phụ nữ, chủ đề dưỡng da và mỹ phẩm luôn là chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm. Vậy bạn hãy cùng HomeClass “bỏ túi” bộ từ vựng tiếng Anh chủ đề dưỡng da và mỹ phẩm Skin care & cosmetic để có thể tự tin tra cứu tài liệu bằng tiếng Anh, tìm hiểu thông tin trên các web nước ngoài hay nói chuyện phiếm về chủ đề dưỡng da với người nươc ngoài nhé.

Diễn tả tâm trạng theo các cách khác nhau bằng tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong ngày bạn có thể có nhiều tâm trạng khác nhau, khi vui, khi buồn. Khi được ai đó hỏi thăm, bạn đã biết cách diễn tả tâm trạng của mình bằng tiếng Anh chưa? Ngoài các câu nói đơn điệu như “I’m happy.” Hay “I’m sad.”, hãy cùng HomeClass làm quen thêm một số cách diễn đạt sau để có thể giao tiếp thêm linh hoạt nhé.

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng HomeClass: Tên gọi các động vật “sơ sinh”
Tiếng Anh Trẻ em

Bạn có biết chú gấu con, gà con hay ngựa con được gọi ra sao trong tiếng Anh hay không? Hãy cùng HomeClass tìm hiểu từ vựng tiếng Anh về tên của các loài động vật non nhé!

Góc học viên học tiếng Anh online tại HomeClass