Thông báo: Cô Hazel, một trong những giáo viên Philippines đã từng "hot" nhất tại HomeClass trước đây, đã mở lịch trở lại tại HomeClass từ thư Ba ngày 17/3/2020.

Học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tiếng Anh online tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tiếng Anh online sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài mang lại.

Tìm hiểu thêm

Kết quả sau khi học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Tư duy bằng tiếng Anh

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn có môi trường để thực hành cách tư duy và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phản xạ nhanh – phát âm chuẩn

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn đạt được khả năng phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác.

Diễn đạt trôi chảy – văn phong tự nhiên

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn tự tin diễn đạt lưu loát bằng văn phong tự nhiên như người bản ngữ.

kết quả học tiếng anh

Giáo viên dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng tại HomeClass là nguồn giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với hình thức dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến và cho từng chương trình học cụ thể: chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình tiếng Anh trẻ em, và chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS. 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ & nước ngoài..

Quốc tịch:
USA
Tuổi:
52
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
33
Kinh nghiệm:
12 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
30
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
34
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
AUS
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
10 năm

Clip học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến mẫu

Học Tiếng Anh giao tiếp
Học Tiếng Anh luyện thi
Học Tiếng Anh trẻ em
Học Tiếng Anh FreeTalk
 

Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Thông tin học tiếng Anh online hữu ích


Học từ vựng tiếng Anh chủ đề giáo dục: British vs American Vocabulary for Education
Tiếng Anh luyện thi

Mặc dù cùng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhưng từ vựng sử dụng trong hệ thống giáo dục của Anh và Mỹ đôi khi lại khác nhau. Hãy cùng HomeClass tìm hiểu và phân biệt những từ vựng khác nhau này để làm giàu thêm cho vốn từ vựng của bạn nhé. Nhờ đó bạn cũng linh hoạt hơn trong cách sử dụng từ khi giao tiếp với người nước ngoài.

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề bầu cử
Tiếng Anh luyện thi

Mỗi quốc gia đều có những thể chế chính trị khác nhau và do đó có những cách thức bầu cử khác nhau. Hãy cùng HomeClass học từ vựng chủ đề bầu cử của nước Anh để có thể hiểu hơn mỗi khi đọc báo chí tin tức chủ đề này nhé.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Coronavirus: From Pandemic to Social Distancing
Tiếng Anh luyện thi

Coronavirus vẫn là chủ đề nóng nhất trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn cầu. Từ đại dịch toàn cầu cho đến cách ly xã hội, chúng ta hãy cùng HomeClass tiếp tục tìm hiểu các thuật ngữ và cụm từ liên quan để hiểu về loại virus này và cách chúng lây lan nhé.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề mang thai và sinh đẻ
Tiếng Anh luyện thi

Giống như những lĩnh vực y khoa khác, mang thai và sinh đẻ cũng có những thuật ngữ chuyên ngành đặc biệt mà bạn sẽ được nghe nhắc tới trong suốt quá trình mang thai, trở dạ và sinh đẻ của mình. Hãy cùng HomeClass điểm qua danh sách những thuật ngữ phổ biển chủ đề mang thai và sinh đẻ nhé.

Từ vựng tiếng Anh cần biết về Coronavirus (Bài 4)
Tiếng Anh luyện thi

Bệnh viêm phổi cấp do Coronavirus đã không chỉ còn dừng lại ở một vài quốc gia mà đã lan rộng khắp toàn cầu. Trước những diễn biến mới của dịch bệnh, những từ vựng tiếng Anh liên quan đến Coronavirus ngày càng được bổ sung. Hãy cùng HomeClass tiếp tục cập nhật những từ vựng tiếng Anh cần biết về Coronavirus nhé.

Góc học viên học tiếng Anh online tại HomeClass

Bạn cần tư vấn thêm?

Nhập thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

call
zalo
zalo
facebook