Học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tiếng Anh online tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tiếng Anh online sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài mang lại.

Tìm hiểu thêm

Kết quả sau khi học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Tư duy bằng tiếng Anh

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn có môi trường để thực hành cách tư duy và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phản xạ nhanh – phát âm chuẩn

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn đạt được khả năng phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác.

Diễn đạt trôi chảy – văn phong tự nhiên

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn tự tin diễn đạt lưu loát bằng văn phong tự nhiên như người bản ngữ.

kết quả học tiếng anh

Giáo viên dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng tại HomeClass là nguồn giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với hình thức dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến và cho từng chương trình học cụ thể: chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình tiếng Anh trẻ em, và chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS. 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ & nước ngoài..

Quốc tịch:
AUS
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
USA
Tuổi:
51
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
45
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
37
Kinh nghiệm:
14 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
39
Kinh nghiệm:
2 năm

Clip học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến mẫu

Học Tiếng Anh giao tiếp
Học Tiếng Anh luyện thi
Học Tiếng Anh trẻ em
Học Tiếng Anh FreeTalk
 

Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Thông tin học tiếng Anh online hữu ích


20 câu thành ngữ - tục ngữ Việt Nam thông dụng bằng tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Các bạn có bao giờ tự hỏi liệu có tồn tại những phiên bản thành ngữ - tục ngữ tiếng Anh tương tự như tiếng Việt không? Hoàn toàn có bạn nhé! Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy sự đồng nhất về tư duy và nhận thức của của người Anh và Việt trong các câu tục ngữ - thành ngữ. Hãy cùng HomeClass điểm qua 20 câu thành ngữ - tục ngữ Việt Anh.

Trẻ nên bắt đầu học tiếng Anh từ năm mấy tuổi?
Tiếng Anh Trẻ em

Tại Việt Nam, tiếng Anh đang dần trở thành một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá trí tuệ của một con người. Cũng bởi vậy mà ngày càng nhiều phụ huynh quyết định đầu tư việc học cho trẻ từ những năm đầu đời. Tuy nhiên, lại có một câu hỏi cấp thiết được đặt ra về vấn đề này, đó là: “Trẻ nên bắt đầu học tiếng Anh từ năm mấy tuổi?”

Cách dùng WILL, BE GOING TO và HIỆN TẠI TIẾP DIỄN trong tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

WILL, BE GOING TO và HIỆN TẠI TIẾP DIỄN đều được sử dụng để nói về những sự việc hoặc ý định trong tương lai. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu cách sử dụng và sắc thái ý nghĩa của từng trường hợp để diễn đạt được đúng văn cảnh nhất nhé. Hôm nay HomeClass sẽ giúp bạn tổng hợp và phân biệt cách sử dụng này.

100 mẫu câu tiếng Anh thông dụng trong hội thoại hàng ngày
Tiếng Anh luyện thi

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn đã có một vốn từ vựng tiếng Anh kha khá nhưng gặp khó khăn khi nói thành câu. Bạn có biết tại sao không? HomeClass có lời giải cho bạn đấy, đó chính là vì bạn đã không biết cách học các cách diễn đạt và mẫu câu tiếng Anh thông dụng đấy.

Phân biệt cách sử dụng both, either, neither, so và nor trong tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Nắm vững cách sử dụng both, either, neither, so và nor trong tiếng Anh không những giúp bạn viết chuẩn hơn mà nói và sử dụng tiếng Anh cũng hiệu quả hơn. Các bạn hãy cùng HomeClass tổng hợp lại cách dùng both, either, neither, so và nor trong cả văn nói và văn viết nhé.

Góc học viên học tiếng Anh online tại HomeClass

Bạn cần tư vấn thêm?

Nhập thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

call
zalo
zalo
facebook