Học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tiếng Anh online tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tiếng Anh online sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài mang lại.

Tìm hiểu thêm

Kết quả sau khi học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Tư duy bằng tiếng Anh

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn có môi trường để thực hành cách tư duy và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phản xạ nhanh – phát âm chuẩn

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn đạt được khả năng phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác.

Diễn đạt trôi chảy – văn phong tự nhiên

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn tự tin diễn đạt lưu loát bằng văn phong tự nhiên như người bản ngữ.

kết quả học tiếng anh

Giáo viên dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng tại HomeClass là nguồn giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với hình thức dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến và cho từng chương trình học cụ thể: chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình tiếng Anh trẻ em, và chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS. 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ & nước ngoài..

Quốc tịch:
USA
Tuổi:
52
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
33
Kinh nghiệm:
12 năm
Quốc tịch:
AUS
Tuổi:
36
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
34
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
30
Kinh nghiệm:
9 năm

Clip học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến mẫu

Học Tiếng Anh giao tiếp
Học Tiếng Anh luyện thi
Học Tiếng Anh trẻ em
Học Tiếng Anh FreeTalk
 

Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Thông tin học tiếng Anh online hữu ích


Từ vựng tiếng Anh chủ đề Sự bình đẳng (Equality)
Tiếng Anh luyện thi

Quyền bình đẳng là một trong những vấn đề xã hội thường xuyên được đề cập, và cũng là một chủ đề đã không ít lần xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Hãy cùng HomeClass mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh chủ đề Sự bình đẳng (equality) nhé!

20 từ lóng tiếng Anh thú vị cho trẻ (phần 1)
Tiếng Anh Trẻ em

Từ lóng chính là một trong những thành phần thú vị nhất cấu tạo nên ngôn ngữ tiếng Anh. Để hiểu rõ về tiếng Anh, không gì dễ dàng và phấn khích hơn việc tìm hiểu về tiếng lóng và có thể sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Hãy cùng Homeclass.vn đút túi 20 từ lóng tiếng Anh phổ biến nhất nhé!

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Âm nhạc
Tiếng Anh cho người đi làm

Bạn đã có đủ vốn từ vựng tiếng Anh để cùng trao đổi, thảo luận với bạn bè nước ngoài về sở thích âm nhạc hay các xu hướng âm nhạc hay chưa? Hãy cùng HomeClass mở rộng thêm từ vựng tiếng Anh chủ đề âm nhạc để có thể tự tin hơn khi đàm thoại nhé!

Phân biệt cách dùng streetwalker, pedestrian và walker
Tiếng Anh luyện thi

Trong tiếng Anh có nhiều từ khác nhau để diễn tả những người đi bộ trên đường như streetwalker, pedestrian và walker. Vậy sắc thái ý nghĩa thực sự của mỗi từ này có khác nhau không? Hãy cùng HomeClass khám phá về cách dùng các từ này trong tiếng Anh nhé.

Các cách diễn đạt về tương lai bằng tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Khi muốn diễn đạt một điều gì trong tương lai bằng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể vận dụng nhiều cách linh hoạt thay vì chỉ trung thành với cấu trúc câu đơn giản với từ “will”. Hãy cùng HomeClass mở vộng vốn từ vựng tiếng Anh qua các cụm từ và cách diễn đạt về tương lai bằng tiếng Anh nhé!

Bạn cần tư vấn thêm?

Nhập thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

call
zalo
zalo
facebook