Học tiếng Anh online tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tập tiện ích qua mạng cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tập sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh online cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi, Ielts speaking, tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Tìm hiểu thêm

Kết quả đạt được của bạn là

Tư duy bằng tiếng Anh Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn luyện tập nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phát âm bản ngữ chuẩn xác - Phản xạ nhanh Bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ!

Diễn đạt tự nhiên, lưu loát, đúng văn phong bản xứ Không còn tình trạng lắp ghép từ, dịch “word by word” từ tiếng Việt - Bạn sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của chính mình sau từng buổi học!

kết quả học tiếng anh

Giáo viên

Giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp cho từng chương trình học.
100% là giáo viên nước ngoài

Quốc tịch:
USA
Tuổi:
54
Kinh nghiệm:
24 năm
Quốc tịch:
South Africa
Tuổi:
29
Kinh nghiệm:
9 năm
Quốc tịch:
USA
Tuổi:
55
Kinh nghiệm:
11 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
33
Kinh nghiệm:
12 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
39
Kinh nghiệm:
11 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
32
Kinh nghiệm:
8 năm

Clip học mẫu

Tiếng Anh giao tiếp
Tiếng Anh luyện thi
Tiếng Anh trẻ em
Tiếng Anh trẻ em
 

Đăng ký học thử


Thông tin hữu ích

10 cụm động từ đa nghĩa thông dụng trong tiếng Anh
Tiếng Anh Trẻ em

Cụm động từ trong tiếng Anh thường hay khiến người học nhầm lẫn bởi vì chúng không chỉ gần giống nhau mà ngay cả mỗi cụm động từ cũng có nhiều nghĩa khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Vậy hãy cùng HomeClass tìm hiểu về nghĩa của 10 cụm động từ phổ biến sau đây.

20 mẫu câu tiếng Anh mọi lễ tân khách sạn cần biết
Tiếng Anh cho người đi làm

Là một lễ tân khách sạn, hàng ngày bạn phải tiếp đón rất nhiều du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải biết hết ngôn ngữ của họ đúng không? Thật may là không vì bạn đã có tiếng Anh, thứ ngôn ngữ mà mọi người khắp nơi trên thế giới dùng để giao tiếp.

TRẠI HÈ TIẾNG ANH HOMECLASS 2018 - HÀNH TRÌNH VỀ VỚI THIÊN NHIÊN
Tiếng Anh Trẻ em

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi đầy ắp các hoạt động bổ ích, vừa giúp các con tự lập, được trang bị những kỹ năng sinh tồn, vừa học tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm và khám phá, trại hè tiếng Anh đã trở thành một hoạt động thường niên của HomeClass. Tiếp nối thành công của Trại hè tiếng Anh HomeClass 2017 tại Hội An, Trại hè tiếng Anh

5 bí quyết giúp bạn nâng cao điểm kỹ năng nghe trong bài thi IELTS
Tiếng Anh luyện thi

Chúng ta thường nghĩ rằng, thật khó để nâng điểm bài thi IELTS khi nó diễn ra quá nhanh. Nhưng trên thực tế, nếu chúng ta luyện tập đầy đủ, biết cách phân bổ thời gian và có định hướng rõ ràng khi làm bài, thì việc đạt điểm cao trong bài thi IELTS hoàn toàn trong tầm tay.

Cách viết thư khiếu nại trong thư tín thương mại bằng tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong giao dịch thương mại, có những lúc bạn không hài lòng về hàng hóa nhận được từ nhà cung cấp. Bạn cảm thấy bực mình và muốn khiếu nại, vậy hãy cùng HomeClass lên kế hoạch cho bức thư khiếu nại nhà cung cấp của mình nhé.