Thông báo: Cô Nina và thầy Alain- GV người Philippines- chuyên dạy các khóa tiếng Anh trẻ em, Giao Tiếp, Văn Phòng và IELTS đã mở lịch bắt đầu từ ngày 4/9/2019

Học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tiếng Anh online tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tiếng Anh online sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài mang lại.

Tìm hiểu thêm

Kết quả sau khi học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Tư duy bằng tiếng Anh

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn có môi trường để thực hành cách tư duy và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phản xạ nhanh – phát âm chuẩn

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn đạt được khả năng phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác.

Diễn đạt trôi chảy – văn phong tự nhiên

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn tự tin diễn đạt lưu loát bằng văn phong tự nhiên như người bản ngữ.

kết quả học tiếng anh

Giáo viên dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng tại HomeClass là nguồn giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với hình thức dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến và cho từng chương trình học cụ thể: chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình tiếng Anh trẻ em, và chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS. 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ & nước ngoài..

Quốc tịch:
UK
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
3 năm
Quốc tịch:
USA
Tuổi:
51
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
AUS
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
31
Kinh nghiệm:
7 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
45
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
33
Kinh nghiệm:
9 năm

Clip học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến mẫu

Học Tiếng Anh giao tiếp
Học Tiếng Anh luyện thi
Học Tiếng Anh trẻ em
Học Tiếng Anh FreeTalk
 

Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Thông tin học tiếng Anh online hữu ích


Thời hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn và động từ chỉ trạng thái
Tiếng Anh luyện thi

Trong tiếng Anh, đôi lúc các bạn vẫn chưa thể phân biệt rõ ràng về cách sử dụng thời hiện tại đơn giản và thời hiện tại tiếp diễn, và đối với các động từ chỉ trạng thái thì việc sử dụng các thời này như thế nào? Trong bài hôm nay, HomeClass sẽ cùng các bạn chỉ rõ những khác biệt và cách sử dụng nhé.

Học tiếng Anh qua những lời chúc mừng
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong cuộc sống chúng ta rất thường xuyên cần gửi tới bạn bè và người thân những lời chúc mừng. Những lời chúc đó có thể dành cho công việc, cho những chuyến đi hoặc đơn giản là lời chúc sinh nhật. Hôm nay HomeClass sẽ cùng các bạn học tiếng Anh qua những lời chúc mừng nhé.

Học đàm thoại tiếng Anh tại buổi phỏng vấn xin cấp thị thực
Tiếng Anh luyện thi

Phỏng vấn xin cấp thị thực đi ra nước ngoài thường làm chúng ta hồi hộp và lo lắng. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn, chúng ta hãy cùng tham khảo trước những mẫu đàm thoại thông dụng được sử dụng trong các buổi phỏng vấn xin cấp thị thực nhé.

Mẫu đàm thoại tiếng Anh chủ đề phỏng vấn xin việc
Tiếng Anh cho người đi làm

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia một cuộc phỏng vấn thì những mẫu đàm thoại tiếng Anh trong phỏng vấn xin việc sau đây thực sự sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng HomeClass học các mẫu câu chủ yếu được sử dụng trong các cuộc phỏng vấn tuyển dụng nhé.

Học các mẫu đàm thoại tiếng Anh chủ đề đi khám bệnh
Tiếng Anh cho người đi làm

Để thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh, bạn luôn cần trang bị cho mình những mẫu câu thông dụng trong các tình huống cụ thể. Hôm nay hãy cùng HomeClass học các mẫu đàm thoại tiếng Anh khi đi khám bác sĩ nhé.

Góc học viên học tiếng Anh online tại HomeClass