Trung tâm tiếng Anh trực tuyến HomeClass

Được khởi tạo bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục HomeClass, HomeClass.vn là website học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 Thầy - 1 Trò chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. HomeClass tự hào là cầu nối giữa học viên Việt Nam và các giáo viên tại khắp các quốc gia trên thế giới, đem đến một môi trường học tập tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Được quản lý và vận hành bởi những sáng lập viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh trực tuyến, HomeClass cam kết luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất. Không chỉ là một website học tiếng Anh thông thường, chúng tôi mong muốn phát triển HomeClass thành một môi trường học ngoại ngữ đa phương tiện với nhiều ứng dụng và tiện ích giúp hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học tập, góp phần nâng cao hiệu quả học ngoại ngữ tại Việt Nam.

giới thiệu homeclass

Phương châm giảng dạy

lộ trình học

Mỗi học viên một lộ trình học tập riêng

Một lộ trình học riêng biệt phù hợp với định hướng cá nhân sẽ giúp học viên đi nhanh tới mục tiêu hơn. Tại HomeClass, chúng tôi luôn tìm hiểu mục tiêu để giúp học viên có lộ trình và định hướng học tập phù hợp, đồng thời chúng tôi luôn sát cánh đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập để tư vấn và hỗ trợ học viên kịp thời nhất.
môi trường giao tiếp

Môi trường giao tiếp 2 chiều hoàn hảo

Với thế mạnh trong việc tạo lập môi trường giao tiếp 2 chiều trực tiếp giữa học viên và giáo viên, tại HomeClass, học viên sẽ được chú trọng phát triển và rèn luyện 2 kỹ năng nghe và nói ngay từ khi bắt đầu. Mô hình học 1 thầy 1 trò giúp học viên có cơ hội đối thoại trực tiếp với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, nhờ đó học viên có thể vận dụng hiệu quả toàn bộ vốn từ của mình trong giao tiếp.
giáo trình

Giáo trình giảng dạy chuyên biệt

Hệ thống giáo trình chuyên biệt của HomeClass xây dựng vô vàn tình huống giao tiếp khác nhau, giúp học viên có những trải nghiệm chân thực nhất để từ đó hình thành tư duy và phản xạ nghe nói tự nhiên bằng tiếng Anh. Giống như “trẻ học nói”, học viên sẽ “nghe” và “nói” trước rồi học “đọc” và “viết” sau. Việc này sẽ giúp học viên nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cũng như rút ngắn khoảng thời gian làm chủ ngôn ngữ này.
Theo đúng phương châm “Right from the start” của HomeClass, đến với chúng tôi, bạn sẽ được định hướng để

học tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ khi bắt đầu!

Đội ngũ giáo viên

giáo viên
  • 100% giáo viên của HomeClass là giáo viên nước ngoài, được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng dựa trên các tiêu chí chuẩn của ngành giáo dục.
  • Tất cả các giáo viên đều có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt trong lĩnh vực dạy học trực tuyến, với học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
  • Sau vòng tuyển chọn, các giáo viên đều phải tham gia khóa đào tạo của HomeClass để làm quen với các đặc điểm của học viên Việt Nam với mục tiêu mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • Đội ngũ giáo viên của HomeClass luôn được đánh giá cao ở sự tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp trong giảng dạy, là người thầy và cũng là người bạn tốt nhất của mỗi học viên.
Làm quen với giáo viên

Phương pháp học

Mô hình học

  • Mô hình học tiếng Anh ưu việt một thầy - một trò qua Skype
  • Lớp học của một mình bạn
  • Giáo viên chỉ dạy riêng bạn
  • Lộ trình học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn
  • Bạn nhìn thấy sự tiến bộ của riêng mình sau từng buổi học
mô hình học
format buổi học

Format buổi học

Các buổi học tại HomeClass đều được tiến hành theo quy trình chuẩn của một buổi học tiếng Anh chất lượng cao.
Buổi học trải nghiệm
Giúp học viên làm quen với phương pháp học, đồng thời là căn cứ giúp HomeClass đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của bạn để tư vấn cho bạn một lộ trình học tập phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.
Buổi học chính thức
Các buổi học chính thức được thiết kế với lượng kiến thức vừa đủ để học viên có thể tiếp thu trọn vẹn trong vòng 25 phút, vừa ôn lại được những kiến thức đã học, vừa thực hành ngay các kiến thức mới và ứng dụng luôn trong các tình huống giao tiếp. Mỗi bài học đều có phần tổng kết những kiến thức đã học và đánh giá học viên sau buổi học được lưu lại trong hệ thống báo cáo e-Report tích hợp trong tài khoản học tập của học viên trên website.

Kiểm tra chất lượng

Định kỳ giữa và cuối các khóa học, hệ thống bài kiểm tra tự động e-Test được tích hợp sẵn trong tài khoản học tập của học viên tại HomeClass.vn sẽ gửi các bài kiểm tra đánh giá năng lực để học viên theo dõi sự tiến bộ của mình trong suốt quá trình học.
tư vấn

Đăng ký học thử miễn phí

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử miễn phí vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856

đăng ký