mô hình

Mô hình học tiếng Anh trực tuyến
1 thầy - 1 trò

Học theo hình thức mỗi giáo viên dạy 1 học viên, do đó mỗi học viên có lộ trình học tập riêng tùy theo nhu cầu và mục đích học tập. Học viên được thực hành đối thoại 100% với giáo viên trong suốt buổi học, tránh phiền toái và mất tập trung khi phải chia sẻ thời gian giữa các học viên khác như trong lớp học truyền thống. Đồng thời, giáo viên tập trung toàn thời gian và tâm huyết bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu của học viên, chữa lỗi liên tục, giúp học viên tiến bộ sau từng buổi học.

hệ thống

1. Hệ thống eReport được tích hợp trong trang cá nhân sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình học tập hàng ngày của học viên và đánh giá tổng hợp định kỳ sau mỗi 5 buổi học

2. Hệ thống tin nhắn eMess nhắc nhở học viên giờ lên lớp trước mỗi buổi học 10 phút

3. Hệ thống eTest giúp học viên kiểm tra trình độ đầu vào trước khi bắt đầu khóa học và cung cấp các bài kiểm tra định kỳ giữa khóa và kết thúc khóa học để theo dõi sự tiến bộ trong suốt quá trình học tập

4. Hệ thống eRecord ghi lại các buổi học từ đầu giáo viên giúp theo dõi và kiểm soát chất lượng giảng dạy và học tập.

5. Tài khoản học tập của học viên được kết nối với tài khoản giảng dạy của giáo viên qua phần mềm hội thoại Skype với nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến như gọi video, chia sẻ màn hình, tương tác trực tuyến, chat, gửi tin nhắn…

6. Học viên chủ động quản lý tài khoản cá nhân e-Learner, gồm toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, thời gian biểu, trao đổi thông tin với giáo viên, theo dõi và đánh giá kết quả quá trình học tập.

7. Học viên được tùy chọn giáo viên và chủ động đặt lịch học từ 07:00 đến 23:00 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần ấn nút đặt lịch học, mở sách ôn bài 15 phút là giáo viên đã sẵn sàng gọi cho bạn để bắt đầu buổi học. Học viên có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi để tận dụng thời gian một cách hợp lý nhất. Đặc biệt, hệ thống tài khoản học tập thông minh của HomeClass còn giúp học viên “giữ chỗ” - đặt lịch học - trước cho cả tháng với những giáo viên mà học viên yêu thích.

8. Cơ chế hoàn, hủy buổi học linh hoạt, đặc biệt không mất phí, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho học viên.

Giáo viên kinh nghiệm và tận tâm

ưu điểm 100% giáo viên nước ngoài tại HomeClass đều có bằng cấp và chứng chỉ về giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL (Teaching English to speakers of other languages), LET (Licensure Examination for Teachers), TEFL (Teaching English as a Foreign Language)… Các giáo viên được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với từng chương trình học cụ thể và nhiều cá tính khác nhau của học viên, đặc biệt dày dặn kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến cho người châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

ưu điểm Không chỉ được trang bị những kiến thức về chuyên môn và năng lực sự phạm, giáo viên tại HomeClass còn rất hiểu tâm lý học viên, luôn biết cách động viên và khuyến khích học viên tích cực tham gia vào bài học, tương tác với giáo viên và chủ động chia sẻ suy nghĩ của bản thân.

ưu điểm Với học viên trẻ em, các giáo viên tại HomeClass luôn tạo cảm hứng và truyền đam mê học môn tiếng Anh, giúp bé cảm thấy thoải mái và tự tin trong mỗi giờ lên lớp, cảm nhận tiếng Anh không phải là một môn học mà là một công cụ giao tiếp giúp học viên và giáo viên hiểu nhau hơn.

giáo viên
học liệu

Học liệu chuyên biệt

HomeClass sử dụng hệ thống giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge, Longman, Pearson ... Tùy theo năng lực tiếng Anh hiện tại của học viên cũng như mục tiêu học viên đang hướng tới, mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học tập riêng biệt và giáo trình học phù hợp, giúp học viên nhanh chóng đi tới đích nhất. Các giáo trình của HomeClass luôn đảm bảo yếu tố tối đa hóa khả năng tương tác giữa học viên và giáo viên, tận dụng những thế mạnh của hình thức học 1 thầy 1 trò, đem lại hiệu quả cao nhất cho học viên.
chăm sóc

Chăm sóc học viên chu đáo

Bên cạnh các giáo viên nước ngoài trên lớp, mỗi học viên tại HomeClass luôn có một chăm sóc học tập giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt và đồng hành trong suốt quá trình học tập.
Chăm sóc học tập sẽ dựa vào mục tiêu học tập của từng học viên và nhận xét của giáo viên để đưa ra những tư vấn chính xác, phù hợp và kịp thời nhất cho học viên: học theo giáo trình nào, thời lượng ra sao, đồng thời theo dõi sát sao quá trình học tập, giải đáp thắc mắc, củng cố kiên thức giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
tư vấn

Đăng ký học thử miễn phí

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử miễn phí vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856

đăng ký
call
zalo
facebook