Học phí

Học phí tại HomeClass dao động từ 85.000 - 121.000 VND/buổi học, tùy theo khóa học và số lượng buổi học mà học viên lựa chọn thanh toán. Học viên có thể đóng học phí trọn gói theo khóa học 60 buổi hoặc chia nhỏ thành 2 lần đóng học phí với các gói học 30 buổi. Bạn hãy lựa chọn Khóa học và Số lượng buổi học muốn thanh toán để kiểm tra mức học phí:

Khóa học đặc biệt

Luôn thấu hiểu những khó khăn của học viên trong học và giao tiếp tiếng Anh, HomeClass liên tục nghiên cứu và xây dựng những khóa học đặc biệt, kịp thời đáp ứng những nhu cầu học tập cụ thể nhất của từng học viên.

?
?
?

Tiếng Anh trẻ em 6-12 tuổi

Chương trình Tiếng Anh trẻ em (6-12 tuổi) được thiết kế đáp ứng từng nhu cầu học cụ thể của mỗi bé, giúp các bé luôn vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học. Học viên có thể chọn hình thức thanh toán học phí theo tháng (tương ứng với số buổi theo học trong tháng) hoặc trọn gói cả khóa để được hưởng ưu đãi từ HomeClass:

?
?
?

Tiếng Anh trẻ em 10-15 tuổi

Chương trình Tiếng Anh trẻ em (10-15 tuổi) được thiết kế đáp ứng từng nhu cầu học cụ thể của mỗi bé, giúp các bé luôn vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học. Học viên có thể chọn hình thức thanh toán học phí theo tháng (tương ứng với số buổi theo học trong tháng) hoặc trọn gói cả khóa để được hưởng ưu đãi từ HomeClass:

?
?
?

Tiếng Anh trên 15 tuổi

Với nền tảng tiếng Anh sẵn có, ở độ tuổi này, học viên sẽ không còn coi tiếng Anh là môn học nữa. Các bài học tại HomeClass sẽ giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giao tiếp thành thạo.

?
?
?
Lưu ý:
  • Mỗi buổi học được thực hiện trong 25 phút.
  • Mỗi gói học có giá trị kể từ ngày thanh toán. Học viên có thể đăng ký 1 hoặc nhiều gói tại cùng 1 thời điểm.
  • Thời hạn sử dụng gói học sẽ được cộng dồn sang lần thanh toán sau trong trường hợp học viên hoàn thành các buổi học nhanh hơn so với thời hạn cho phép.
  • Học viên có thể thanh toán nhiều gói học đồng thời và thời hạn sử dụng sẽ bằng tổng thời hạn sử dụng của các gói học được thanh toán. 
  • Mỗi học viên sử dụng một tài khoản riêng.

Đăng ký học thử miễn phí

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử miễn phí vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856

call
zalo
facebook