Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass










Học tiếng Anh online: Giải pháp hữu hiệu phòng dịch Corona

Tiếng Anh Trẻ em
03/02/2020
Học tiếng Anh online: Giải pháp hữu hiệu phòng dịch Corona

Học tiếng Anh online từ lâu đã là sự lựa chọn tin cậy cho các phụ huynh Việt Nam nhằm tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại độ hiệu quả cao. Trong bối cảnh dịch Corona đang diễn biến hết sức phức tạp, phương pháp học tiếng Anh online một lần nữa lại trở thành chỗ dựa vững chãi cho các bạn nhỏ không muốn ra khỏi nhà mà vẫn giỏi tiếng Anh.
 
Sự bùng phát của dịch viêm phổi Corona đang khiến xã hội hết sức hoang mang và lo lắng. Một trong những lưu ý được Bộ Y Tế và Chính Phủ khuyến cáo nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân là hạn chế tụ tập đến những nơi đông đúc. Cũng vì lẽ đó mà tất cả các trường học tại Việt Nam đã được tăng thời gian nghỉ thêm một tuần nữa. Đây là phương pháp quyết liệt nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh dịch tại nước ta.
 
Tuy nhiên, các bậc phụ huynh vẫn còn lí do để sốt ruột khi con em không được đến trường. Liệu việc nghỉ lễ kéo dài quá lâu có khiến việc học của các bạn nhỏ bị đình trệ, đồng thời khiến tinh thần học tập của các bé ngày càng đi xuống hay không? Nếu đây là câu hỏi khiến bạn đang hết sức quan ngại thì đừng lo lắng bởi học online chính là câu trả lời hữu hiệu nhất cho vấn đề này.
 
 
Bộ Y Tế khuyến cáo người dân không đến nơi đông người
 
Những lí do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh online ngay lập tức:
 

1. Trẻ không cần đến trung tâm học, qua đó xóa bỏ nỗi lo có thể bị lây viêm phổi Corona

 
Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho trẻ là một chiếc máy tính, ipad hoặc thậm chí là điện thoại có nối internet. Bé chỉ cần ngồi trước màn hình, bật máy là có thể học trực tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở mọi thời điểm mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Một sự lựa chọn rất sáng suốt trong thời điểm dịch viêm phổi corona đúng không nào?
 

2. Hiệu quả không hề thua kém với việc học ở trung tâm, thậm chí còn hơn thế nữa

 
Tại Việt Nam, các lớp học truyền thống có vẻ như vẫn được các bậc phụ huynh ưu ái hơn vì lo ngại đến vấn đề chất lượng của phương pháp học online. Tuy nhiên, với việc phần lớn các lớp học online đều diễn ra theo hình thức 1 thầy 1 trò cùng giáo viên nước ngoài, sự tiến bộ của học viên là điều gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Giáo viên có điều kiện bám sát vào từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên để từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp. Học viên cũng không phải chia sẻ thời gian học với bất kỳ ai, nhờ vậy có thể tận dụng tối đa thời gian của buổi học để giao tiếp và thực hành tiếng Anh.
 
 
Trẻ không cần ra ngoài mà vẫn có thể học tiếng Anh tại nhà
 

3. Phương pháp học tiếng Anh online còn rất phù hợp với học viên nhút nhát, không tự tin giữa đám đông

 
Không ít trường hợp các bé theo học tại các trung tâm truyền thống không thể tiến bộ sau một thời gian dài, lí do bởi các bé quá nhút nhát và thường giữ im lặng hoặc bị động trong toàn bộ quá trình học tập. Giáo viên đương nhiên không thể bám sát tất cả mọi học viên do phải giảng dạy với một số lượng đông. Trong khi đó, các lớp học online giới hạn học viên, thường là học 1 thầy 1 trò, là môi trường lí tưởng để giúp các bạn nhỏ nhút nhát vượt qua mặc cảm bản thân. 
 

4. Môi trường lí tưởng để phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh

 
Mục đích chính của các lớp học online là giúp học viên phát triển tối đa các kĩ năng liên quan đến vấn đề giao tiếp bằng tiếng Anh. Theo khảo sát, giao tiếp vốn là kĩ năng yếu nhất ở các học viên Việt Nam bất chấp việc nhiều trong số đó đã được học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Các lớp học 1 thầy 1 trò là điều kiện thuận lợi để học viên được sử dụng tiếng Anh với thời lượng tối đa, được chỉnh sửa các lỗi phát âm liên tục để hướng tới việc giao tiếp thuần thục. 
 
Bạn còn chờ đợi gì nữa! Đừng để con mình bị động trước dịch viêm phổi Corona. Dù ở nhà hay tới trường, bạn cũng có thể giúp trẻ học tiếng Anh liên tục. Đừng chần chừ nữa, hãy đăng kí cho bé học tiếng Anh online cùng chúng tôi: https://homeclass.vn/dang-ky.html
 

Tags: trẻ em, tiếng Anh, giao tiếp, online, corona, viêm phổi corona

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

Học từ vựng tiếng Anh cùng HomeClass: bàn tiệc Giáng sinh
Tại sao con bạn học tiếng Anh mãi mà không giỏi?
Từ vựng cho bé: chủ đề Cắm Trại
Từ vựng cho bé: chủ đề Thể Thao
Từ vựng cho bé: chủ đề Gia Đình
call
zalo
facebook