Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


HomeClass ra chuyên trang luyện thi tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Tiếng Anh luyện thi
07/01/2020
HomeClass ra chuyên trang luyện thi tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Để đáp ứng nhu cầu luyện thi và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh trong nước cũng như chuẩn quốc tế, HomeClass ra chuyên trang luyện thi tiếng Anh trực tuyến miễn phí https://homeclass.vn/luyen-thi-tieng-anh-online/trang-chu.html. Đây là trang tổng hợp những bộ đề thi mới nhất từ Tiểu học, THCS, THPT, Đại học đến những bộ đề thi chuẩn quốc tế cho các lứa tuổi khác nhau Starters, Movers, Flyers, KET, PET,  TOEIC, IELTS, TOEFL.

 

Bên cạnh các chương trình học tiếng Anh mất phí mang tính tương tác hai chiều cao giúp học viên có môi trường luyện tập và thực hành tiếng Anh thường xuyên, chuyên trang luyện thi tiếng Anh của HomeClass sẽ cung cấp thêm một công cụ hiện đại và hiệu quả giúp học viên được tham gia làm các bài thi thử thường xuyên để đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Các bài thi được cập nhật theo những bộ đề mới nhất, chấm điểm theo đúng thang điểm chuẩn quốc tế và hoàn toàn tự động giúp học viên có thể biết điểm ngay sau khi hoàn thành và nộp bài.

 

Để tham gia học và luyện thi, học viên chỉ cần đăng ký tài khoản tại https://homeclass.vn/dang-ky.html. Sau khi hoàn tất đăng ký và kích hoạt tài khoản, học viên có thể bắt đầu lựa chọn các bài thi phù hợp để tiến hành thi thử. Các bài thi mô phỏng hoàn toàn theo bài thi chuẩn, tính thời gian, số câu làm đúng trên tổng số câu và tính điểm theo band điểm chuẩn quốc tế. Với trang luyện thi mới này, HomeClass mong tiếp tục bổ sung cho các học viên những công cụ học tập hữu ích để nâng cao hiệu quả học tập tiếng Anh cho các kỹ năng nghe, đọc và viết.

 

HomeClass Team!

Tags: HomeClass, luyện thi, tiếng Anh, online, Tiểu học, THCS, PTTH, Đại học, Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEIC, IELTS, TOEFL

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

ĐỀ THI CAMBRIDGE KET READING TEST 5
ĐỀ THI CAMBRIDGE KET LISTEING TEST 4
CAMBRIDGE KET WRITING TEST 4
IELTS ACADEMIC READING TEST 30
TOEIC LISTENING TEST 13
call
zalo
zalo
facebook