Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


5 lý do khiến học tiếng Anh online luôn hiệu quả hơn

Tiếng Anh cho người đi làm
17/07/2019
5 lý do khiến học tiếng Anh online luôn hiệu quả hơn

 

Học tiếng Anh online dần càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và thật không khó để lý giải lý do tại sao. Các khóa học tiếng Anh online không chỉ phong phú và đa dạng mà còn thuận tiện hơn các khóa học trực tiếp rất nhiều.

 

Với thời gian biểu bận rộn và kẹt cứng, những khóa học tiếng Anh online chính là sự cứu cánh cho học sinh và sinh viên ngày nay, để họ vừa có thể thực hiện được hết các trách nhiệm cũng như cam kết học tập của mình ở trường nhưng vẫn có thể tham gia được những khóa học tiếng Anh trực tuyến với nội dung đa phương tiện hiệu quả. Thêm vào đó, họ không phải di chuyển đến bất cứ đâu để học. Họ đơn giản chỉ cần đăng nhập vào những ngôi trường hay lớp học trực tuyến và có thể thoải mái học ở nhà hay ở bất cứ nơi đâu.

 

Thêm một lý do nữa khiến cho các khóa học tiếng Anh online ngày càng trở nên thuyết phục hơn đối với người học: chi phí rẻ hơn. Chi phí là một trong những yếu tố cản trở khiến nhiều học viên không thể tham gia những khóa học mà mình mong muốn. Đây cũng là lý do nhiều công ty rất mong muốn học viên của họ được đào tạo chuyên sâu thêm nhưng không có đủ ngân sách. Các khóa học online là những khóa học dễ tiếp cận hơn với ngân sách hạn chế.

 

Bên cạnh yếu tố thuận tiện và chi phí, một lượng lớn học viên đang tìm đến các khóa học tiếng Anh online bởi chúng dễ học hơn. Những học viên nghiêm túc thực sự với việc học và hiểu các kỹ năng mới, mong muốn dành được những bằng cấp thực sự giá trị sẽ muốn tham gia các khóa học tiếng Anh thực sự hiệu quả. Vậy chúng ta hãy cùng HomeClass tìm hiểu 5 lý do khiến học tiếng Anh online đang trở nên hiệu quả hơn hẳn nhé.

 

#1. Học viên tham gia các khóa học tiếng Anh online đang học được nhiều hơn

 

Một nghiên cứu của IBM đã chỉ ra rằng những người tham gia học online học được lượng tài liệu nhiều hơn gấp 5 lần khi họ sử dụng các nội dung đa phương tiện so với các khóa học truyền thống.

 

Các khóa học online cho phép học viên tự chủ hoàn toàn việc học của họ. Học viên có thể học theo tiến độ của họ và nhờ vậy họ có thể học nhanh hơn và tiếp cận được nhiều kiến thức hơn. Học viên cũng sẽ học nhanh hơn đối với những nội dung họ yêu thích và châm hơn với những nội dung chưa hấp dẫn họ.

 

Đặc biệt với hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò, mỗi học viên có thể được trao đổi trực tiếp với giáo viên nước ngoài từ 25-50 phút (tùy thời lượng của buổi học) trong khi đối với các lớp học truyền thống và lượng học viên đông thì chưa chắc học viên đã được tiếp cận trực tiếp với giáo viên quá 5 phút cho mỗi buổi học. Chính bởi vậy, thông qua các buổi học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài, học viên được giao tiếp nhiều hơn và nhờ đó tăng được phản xạ giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tốt hơn.

 

#2. Học tiếng Anh online đòi hỏi đầu tư thời gian ít hơn

 

Nhiều học viên đã phải từ bỏ các khóa học tiếng Anh truyền thống trực tiếp bởi lượng thời gian cần thiết phải đầu tư mà những khóa học này đòi hỏi. Đó là thời gian di chuyển đi và về giữa nhà và lớp học, thời gian đợi giáo viên và các học viên khác. Hơn thế nữa, với hình thức học tiếng Anh online, học viên có thể chia lượng thời gian mà họ dầu tư cho khóa học theo cách mà họ cảm thấy hiệu quả. Họ không cần thiết phải dành một lượng lớn thời gian nhất định cho khóa học mỗi ngày. Thậm chí họ có thể chỉ cần dành 30 phút mỗi buổi trưa sau giờ ăn. Họ cũng có thể sắp xếp lịch học chủ động tùy vào thời gian biểu của mình, không nhất thiết phải ngày nào cũng vào một giờ cố định hay một thời lượng nhất định. Học viên có thể học nhiều hơn vào những ngày họ rảnh rỗi và ít hơn vào những hôm nhiều bài vở hay bận rộn công việc hoặc những kế hoạch gia đình. Chính sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian đã khiến cho các khóa học tiếng Anh online hấp dẫn hơn đối với học viên.

 

#3. Việc đánh giá và phản hồi thường xuyên giúp học viên giảm sao nhãng

 

Một trong những điều tuyệt vời của các khóa học tiếng Anh online là việc đánh giá học viên trở thành một quá trình liên tục. Chính những bài test tiếng Anh ngắn và nhận kết quả luôn sau khi làm được diễn ra định kỳ và liên tục giúp cải thiện việc chú tâm của học viên tới việc học hơn. Hơn thế nữa, khi học iên được đánh giá thường xuyên, các giáo viên cũng theo dõi được việc tiến bộ của học viên tốt hơn và nhờ đó có thể hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Từ những kết quả đánh giá học tập, học viên có thể dễ dàng so sánh kết quả hiện tại của mình với các kết quả trong quá khứ, nhờ đó có thể nhìn thấy mình đang tiến bộ lên hay thụt lùi đi, hay phong độ học tập của mình vẫn đang ổn định.

 

#4. Tỉ lệ giữ chân học viên tại các khóa học online cao hơn

 

Các khóa học offline hiện đang phải đấu tranh để giữ lại học viên trong suốt độ dài khóa học. Một nghiên cứu của Research Institute of America cho thấy các khóa học online giúp tăng tỉ lệ giữ chân học viên từ 25% đến 60%.

 

#5. Học tiếng Anh online là một giải pháp xanh bảo vệ môi trường

 

Học tiếng Anh online chắc chắn là một lựa chọn hiệu quả đối với học viên, nhưng đây cũng là một lựa chọn tốt hơn đối với môi trường. Các khóa học tiếng Anh online tiêu tốn ít hơn 90% năng lượng so với các khóa học truyền thống và thải ra ít hơn 85% lượng khí CO2 mỗi sinh viên so với các khóa học truyền thống.

 

Chính bởi vậy, việc khuyến khích và tăng cường học tiếng Anh online chính là một phương pháp giáo dục hiệu quả về mặt tổng thể, giúp cả cá nhân và doanh nghiệp thực hiện được những cam kết về bảo vệ môi trường.

 

Thế còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng tham gia những khóa học tiếng Anh online chưa? Hãy cùng HomeClass đăng ký học thử miễn phí tại đây nhé.

 

Tags: Học tiếng Anh online, hiệu quả, HomeClass

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề tin học – computer
Học từ vựng tiếng Anh sử dụng trong hợp đồng giao dịch
Học từ vựng tiếng Anh chủ đề thịt heo
Từ vựng tiếng Anh chủ đề Âm nhạc
Từ vựng tiếng Anh về các kỹ năng, phẩm chất trong công việc
call
zalo
zalo
facebook