Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Kết quả Cuộc thi Hùng biện & Kể chuyện tiếng Anh HomeClass tuần 17-24/6/2019

Tiếng Anh Trẻ em
01/07/2019
 

 

Cuộc thi Hùng biện & Kể chuyện tiếng Anh HomeClass  đã quay lại sau một thời gian gián đoạn do các học viên bận rộn với việc thi cử. Ở lần quay trở lại này, cuộc thi có sự thay đổi để thêm phần thách thức và thú vị hơn đối với các bạn học viên. Mỗi tuần sẽ có một câu chuyện bằng tiếng Anh và một chủ đề hùng biện mở để các bạn thoải mái đưa ra quan điểm của mình. Sau khi nghe các bài dự thi của tuần này, cô Natalie, giáo viên bản ngữ người Austrailia tại HomeClass, đã dành tặng các bạn 5 tip để giúp chúng mình ngày càng hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Anh hơn. Các bạn hãy tham khảo 5 tip sau đây và áp dụng vào các bài dự thi sắp tới nhé. Xem Clip của Cô Natalie tại đây.

 

Tip 1: Giao tiếp mắt khi nói

 

Giao tiếp mắt là một cách thức quan trọng giúp bạn tạo được kết nối với người nghe của mình. Bạn hãy luôn chú ý giao tiếp mắt khi nói và hãy cá nhân hóa những trải nghiệm của mình khi nói với người nghẹ

 

Tip 2: Làm chủ giọng nói của mình

 

Bạn hãy luôn làm chủ giọng nói của mình để người nghe có thể nghe bạn một cách rõ nhất. Bạn không cần thiết phải gào lên khi nói nhưng phải luôn chắc chắn rằng âm lượng của mình đang là vừa đủ để thể hiện giọng nói của mình một cách rõ ràng đối với người nghe.

 

Tip 3: Phát âm rõ ràng và diễn đạt lưu loát

 

Chỉ bằng cách phát âm rõ ràng và diễn đạt lưu loát người nghe mới có thể hiểu rõ nội dung cần chuyển tải của bạn. Bạn hãy cố gắng phát âm mỗi từ thật đúng nhé.

 

Tip 4: Kiểm soát đôi tay của mình

 

Bạn có thể sử dụng đôi tay để hỗ trợ cho phần trình bày của mình, nhưng lưu ý đừng có lạm dụng đấy nhé. Hãy sử dụng đôi tay một cách tối thiểu nhưng hiệu quả. Ở những phần bạn muốn nhấn mạnh hay lôi cuốn sự chú ý của người nghe, bạn có thể dùng đôi tay hoặc cử động cơ thể để hỗ trợ.

 

Tip 5: Thay đổi sắc thái của giọng nói

 

Khi nói bạn hãy chú ý thường xuyên thay đổi sắc thái trong giọng nói của mình nhé. Có như vậy bài nói của bạn nghe mới thú vị và tạo sự hấp dẫn với người nghe. Sự thay đổi sắc thái trong giọng nói cũng giúp bạn chuyển tải cảm xúc đến với người nghe đấy.

 

Chúc mừng 3 bài dự thi xuất sắc nhất tuần 7-14/6 cuộc thi Hùng biện & Kể chuyện tiếng Anh HomeClass

 

1. BẢO CHÂU ID 21500

 

 

 

2. MAI TRANG 1151

 

 

 

  •  

 

  • 3. QUYẾT THẮNG ID 3049

 

 

 

 

 

 

Các học viên hãy tiếp tục tham gia Cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh HomeClass tuần 4 để ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng nói tiếng Anh của mình nhé. Các bài dự thi suất sắc Nhất, Nhì và Ba sẽ lần lượt nhận được quà tặng là 5, 3 và 2 buổi học tại HomeClass. 

 

 


Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

Từ vựng cho bé: chủ đề Cắm Trại
Từ vựng cho bé: chủ đề Thể Thao
Từ vựng cho bé: chủ đề Gia Đình
Học tiếng Anh online: lựa chọn số 1 giúp trẻ vượt nỗi sợ tiếng Anh
Thời điểm vàng nên cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh
call
zalo
zalo
facebook