Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài

Tiếng Anh luyện thi
17/11/2018
 

 

Công nghệ đã tạo nên những thay đổi trong cách học và tiếp cận giáo dục của tất cả mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là đối với việc học tiếng Anh. Liệu bạn có thể thành công trong việc làm chủ ngôn ngữ chỉ với công cụ học tiếng Anh online?

 

Hoàn toàn có thể bạn nhé! Nếu bạn vẫn chưa đủ tin tưởng, hãy tham khảo thêm về bạn Võ Tường An, một nữ sinh đến từ vùng quê nghèo của Quảng Ngãi với điều kiện tiếp cận với việc học ngoại ngữ rất hạn chế, nhưng cùng với sự hỗ trợ của học tiếng Anh online trực tiếp với các giáo viên nước ngoài qua phần mềm thoại Skype, bạn đã không chỉ đi du học ở Mỹ mà sau đó còn giành được một cơn mưa học bổng từ 12 trường Đại học tốt nhất Thế giới trong đó có 4 tên “đình đám” trong nhớm Yvy league gồm ĐH Harvard, Yale, Cornell, Dartmouth và thậm chí cả Standford (nơi có tỷ lệ trúng tuyển thấp hơn so với bất kỳ trường Yvy League nào). Vậy hãy tự tin lên bạn nhé, chỉ cần bạn thiết lập được cho mình phương pháp học hiệu quả.

 

Học tiếng Anh online

Học tiếng Anh online đang trở thành xu hướng được lựa chọn hàng đầu trên thế giới

 

Học tiếng Anh online như thế nào?

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ và internet, ngày càng có nhiều ứng dụng và các chương trình học tiếng Anh được xây dựng trực tuyến để giúp người học thuận tiện hơn trong việc học tiếng Anh. Các chương trình học tiếng Anh online có thể là những ứng dụng mang tính tương tác cao, có thể là các bài giảng video được quay sẵn để học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần, có thể chỉ đơn giản là hình thức audio để học viên nghe và bắt chước theo, các bài kiểm tra và thực hành ngữ pháp được thiết kế tự động trên mạng hay những hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò trực tiếp qua mạng… Có vô vàn hình thức học khác nhau mà học viên tùy vào độ tuổi, nhu cầu, quỹ thời gian, ngân sách và mục đích học tiếng Anh của mình có thể lựa chọn hình thức học phù hợp.

 

Những lợi thế khi bạn học tiếng Anh online

 

Học tiếng Anh online mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Đặc biệt khi ngày nay, cả thế giới đều dùng và kết nối internet thì việc học tiếng Anh online lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và đây chính là cơ hội để bạn có một môi trường học tập thoải mái, tiện lợi với chi phí hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

 

Chương trình và khóa học tiếng Anh online đa dạng

Khác với các lớp học tiếng Anh truyền thống thường bị hạn chế hoặc bó buộc vào những chương trình học cố định để phù hợp với số đông học sinh tham gia lớp học, với chương trình học tiếng Anh online, nội dung học rất phong phú và đa dạng, được thiết kế để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của người học. Mỗi người học tùy vào mục đích cũng như năng lực cá nhân luôn có thể lựa chọn cho mình một chương trình học tiếng Anh online phù hợp, nhờ đó tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Ví dụ bạn thấy mình yếu về phát âm, bạn có thể lựa chọn một chương trình học tiếng Anh online chỉ chuyên luyện kỹ năng phát âm cho bạn. Nếu bạn muốn cũng cố kỹ năng đọc hiểu, sẽ có vô vàn công cụ khác nhau với những chương trình học phù hợp đủ mọi cấp độ để bạn lựa chọn. Các chương trình học tiếng Anh online thường có đầy đủ từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp, chương trình học tiếng Anh trẻ em, chương trình học tiếng Anh luyện thi IELTS, chương trình học tiếng Anh văn phòng ….

 

Học tiếng Anh online giúp giảm tổng chi phí học tiếng Anh

Các chương trình học tiếng Anh online luôn là lựa chọn với giá cả phải chăng hơn so với các lớp học tập trung truyền thống. Bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí cho việc di chuyển tới lớp học, chi phí phòng học và các thiết bị phòng học đắt đỏ, và thậm chí tài liệu học bạn cũng hoàn toàn có thể dùng online và tiết kiệm đc cả chi phí sách vở. Nhờ đó, tổng chi phí bạn phải đầu tư để đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình khi bạn học tiếng Anh online sẽ thấp hơn rất nhiều sơ với việc bạn đi học ở các lớp học tập trung truyền thống. Đấy là chưa kể, với những tài khoản học tiếng Anh online, bạn thích học bao nhiêu lâu, bao nhiêu lần cũng được, miễn là bạn có thời gian và ham học hỏi. Nếu bạn khéo khai thác, thì có rất nhiều các trang web học tiếng Anh online miễn phí để bạn tận dụng (sẽ được giới thiệu bên dưới bài viết).

 

Môi trường học tiếng Anh online thoải mái thuận tiện hơn

Với việc học tiếng online có thể diễn ra ở bất cứ đâu, miễn là bạn có máy tính, tai nghe và đường truyền internet ổn định, bạn có thể thoải mái và thư giãn học tiếng Anh online ngay tại nhà, hoặc không phải vội vã vượt tắc đường đến lớp học sau giờ làm mà có thể học luôn tại cơ quan, hoặc ngay cả khi đang đi công tác bạn vẫn có thể tiếp tục học. Với các bé ở lứa tuổi học sinh, việc học tiếng Anh online tại nhà thực sự giúp các bé tự tin hơn.

 

Học tiếng Anh online

Học tiếng Anh online luôn tạo ra môi trường học thoải mái và thời gian học linh hoạt

 

Học tiếng Anh online linh hoạt về thời gian

Các khóa học tiếng Anh online thường cho phép học viên linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian học. Họ có thể học bất cứ lúc nào khi có thời gian rảnh chứ không nhất thiết phải cố định một lịch học nhất định. Đặc biệt là đối với học sinh trong năm học với thời khóa biểu và bài vở bận rộn, việc học tiếng Anh online giúp các em duy trì được việc học tiếng Anh thường xuyên, một yếu tố bắt buộc để giỏi ngoại ngữ. Hơn nữa, tài liệu học tập luôn có sẵn trên mạng, học viên cũng không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Họ có thể có nhiều thời gian hơn để cân bằng giữa công việc hay học tập và cuộc sống.

 

Học tiếng Anh online tăng cơ hội tương tác cho học viên

Các khóa học tiếng Anh online thường tận dụng được lợi thế của các phần mềm – công nghệ mới nhất. Điều này có nghĩa là các nội dung học thường chứa các trò chơi hoặc các hoạt động tương tác được xây dựng để giúp học viên tham gia sâu và rộng vào bài học hơn. Nhiều học viên cảm thấy dễ dàng học hơn khi họ có thể chủ động tham gia vào bài học chứ không bị động tiếp nhận thông tin như nghe giảng ở các lớp học truyền thống.

 

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, các khóa học ngữ pháp tiếng Anh online ngày càng cung cấp nhiều trải nghiệm hơn cho người học. Các khóa học tiếng Anh online cũng cho phép đánh giá thường xuyên tiến độ học tập của bạn. Tham gia chơi các trò chơi tương tác và hoàn thành các bài quiz là cách để bạn củng cố sự tự tin, và dễ dàng tận dụng những học liệu tiên tiến để học tiếng Anh.

 

Với hình thức học tiếng Anh tại các lớp học tập trung truyền thống, những học viên nhút nhát thường có xu hướng ngại nói và ngại thể hiện bản thân, và đây là một điều kìm hãm sự tiến bộ trong việc học ngoại ngữ. Chính việc học tiếng Anh online với chỉ một mình mình là học viên giúp cho học viên giảm được sự e ngại và chủ động hơn trong việc tương tác với bài học. Đặc biệt, với hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài, thì học viên không còn lựa chọn nào khác là phải bật ra khi giáo viên đưa ra các câu hỏi hay yêu cầu đọc và trả lời các bài khóa. Chính nhờ vậy, học viên sẽ tăng cơ hội tương tác và dần lấy được sự tự tin cần thiết để bộc lộ bản thân trong việc học ngôn ngữ.

 

Nếu bạn quan tâm tới chương trình học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ và nước ngoài, bạn hãy đăng ký tại đây để trải nghiệm buổi học thử với HomeClass nhé.

 

Học tiếng Anh online không có rào cản về địa lý

Học tiếng Anh online không có rào cản về địa lý đối với bất cứ học viên nào. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng vô vàn nguồn và chương trình học tiếng Anh online khác nhau vào bất cứ lúc nào và tại bất cứ đâu trên thế giới miễn là bạn có đường truyền internet và một chiếc máy tính cá nhân hoặc thiết bị thông minh. Các khóa học tiếng Anh cho phép bạn truy cập vào và học bất cứ khóa học gì và học bao nhiêu bài một lúc cũng được.

 

Học tiếng Anh online không hề ảnh hưởng chất lượng học tập

Nhiều người thắc mắc, liệu học tiếng Anh online có hiệu quả và chất lượng hơn lớp học truyền thông không? Liệu có đạt được kết quả cao khi học reading hay speaking không? Thực tế là những chương trình học tiếng Anh online tốt chắc chắn sẽ đem lại kết quả mong muốn cho bạn, và giúp bạn củng cố tất cả các kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh của mình. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cho mình những chương trình học tiếng Anh online phù hợp với mục đích học tập của mình.

 

Học tiếng Anh online theo tiến độ của riêng mình

Một ưu điểm tuyệt vời của học tiếng Anh online so với lớp học truyền thống là bạn có thể học tiếng Anh theo tiến độ của riêng bạn, phù hợp với khả năng của bạn. Bạn không cần phải học cùng tiến độ với những học sinh khác. Hơn nữa, học tiếng Anh online cũng tạo cơ hội cho bạn sử dụng thời gian để tập trung vào những kỹ năng mà mình còn yếu kém.

 

Để đạt được hiệu quả khi học tiếng Anh online bạn cần phải chọn được chương trình học tiếng Anh online phù hợp với bạn, phù hợp với khả năng hiện tại, những kỹ năng còn yếu và mục tiêu học tập của bạn.

 

Học tiếng Anh online

Để học tiếng Anh online hiệu quả bạn cũng phải xây dựng  những thói quen học tập nhất định

 

 

Những thói quen giúp bạn học tiếng Anh online hiệu quả

 

Học bất cứ ngôn ngữ nào cũng đều là thách thức đối với người học và chúng ta phải luôn thừa nhận rằng, để đạt được tiến bộ cần thời gian và sự nỗ lực thực sự. Cũng tương tự như vậy, dể học tiếng Anh online hiệu quả, bạn cần coi việc học tiếng Anh là một phần trong cuộc sống của bạn và là việc bạn cần làm mỗi ngày. Bạn hãy thiết lập cho mình những thói quen nhất định để những bài học của bạn trở nên hiệu quả hơn và việc học tiếng Anh sẽ trở thành một phần cuộc sống của bạn.

 

Lập mục tiêu cho việc học tiếng Anh online

Bước đầu tiên là bạn cần đặt mục tiêu cho bản thân. Việc đặt mục tiêu sẽ có hai vai trò: thứ nhất là khi bạn có mục tiêu bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn để đạt được mục tiêu đó và thứ hai là mục tiêu cũng giúp bạn theo dõi tiến bộ của mình cũng như việc học của bạn đang diễn biến thế nào. Việc luôn nhớ mục tiêu và lí do vì sao mình học tiếng Anh sẽ là động lực giúp bạn luôn điều chỉnh bản thân khi việc trở nên khó khăn hay quá chán nản.

 

Lên kế hoạch cho việc học tiếng Anh online của bạn

Học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, nó ko xảy ra tự nhiên được. Bạn cần dành thời gian cho nó và lên kế hoạch cụ thể là bạn sẽ học như thế nào và vào lúc nào để phù hợp với cuộc sống của bạn nhất. Chỉ cần dành một khoảng thời gian 20-30 phút mỗi nhưng duy trì đều đặn hàng ngày sẽ hiệu quả hơn nhiều việc học dài 2-3 tiếng nhưng thỉnh thoảng mới học một buổi. Như vậy bạn hoàn toàn không mất nhiều thời gian cho việc học để đạt được hiệu quả cao, bạn chỉ cần dành một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để học từ vựng, làm bài tập hay luyện nói. Cũng giống như tập thể thao phải luyện tập hàng ngày mới khỏe mạnh thì bạn phải học tiếng Anh hàng ngày mới nhanh cải thiện được trình độ của mình. Các công cụ học tiếng Anh online rất phong phú đa dạng và luôn sẵn sang, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn công cụ hay phương tiện nào phù hợp với mình và lên kế hoạch học tập ngay từ hôm nay nhé.

 

Lựa chọn công cụ học tiếng Anh online phù hợp

Bước tiếp theo là bạn cần lựa chọn những công cụ bạn muốn sử dụng cho việc học tiếng Anh online của bạn. Sau đây là một số công cụ học tiếng Anh phổ biến nhất mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Mỗi công cụ đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định, quan trọng là nó phù hợp với bạn và giúp bạn khắc phục được những yếu điểm của bản thận.

 

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò là cách nhanh nhất để bạn học một ngôn ngữ. Với hình thức học này, bạn sẽ gặp giáo viên cùng thảo luận những kỹ năng bạn muốn cải thiện, sau đó giáo viên sẽ chỉ tập trung vào những kỹ năng cụ thể mà bạn muốn học. Hoặc bạn cũng có thể học tất cả các kỹ năng, điều đó tùy thuộc hoàn toàn vào bạn và  lộ trình học sẽ được thiết kế phù hợp với riêng bạn, đáp ứng đúng năng lực của bạn cũng như mục tiêu học tập của bạn. Tuy nhiên học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò khá đắt đỏ, bù lại giáo viên sẽ luôn biết điều chỉnh bài học phù hợp với bạn và thúc đẩy bạn học tập tốt hơn. Ngoài ra hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò luôn có lịch học rất linh hoạt, học viên có thể chủ động quản lý thời gian học của mình.

 

Bạn có thể tham khảo mức học phí học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò của HomeClass tại đây và đăng ký trải nghiệm học thử tại đây.

 

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại HomeClass

 

Học tiếng Anh online trên nền tảng học liệu có sẵn

Một lựa chọn khác với người học tiếng Anh online là những chương trình học trên nền tảng học liệu có sẵn. Đây là những chương trình được xây dựng với kết cấu và kế hoạch bài giảng rất chi tiết và có hệ thống để bạn theo. Ưu điểm của các chương trình học tiếng Anh online này là rất phong phú về nội dung và hình thức. Bạn có thể nghe các bài giảng online được ghi sẵn trên youtube từ dạy phát âm đến các tình huống giao tiếp. Bạn có thể tăng khả năng đọc hiểu và từ vựng của mình qua các chương trình đọc truyện từ đơn giản đến phức tạp kết hợp làm các bài quiz tương tác để đánh giá khả năng hiểu của mình… Tuy nhiên bạn sẽ không có giáo viên hướng dẫn bạn, nên bạn phải chủ động và có tính độc lập rất cao. Những chương trình học này thường có giá cả rất hợp lý, thậm chí miễn phí và bạn có thể học bất cứ khi nào bất cứ đâu. Tuy nhiên chất lượng thì hoàn toàn tùy thuộc và sự chủ động và chăm chỉ của bạn.  

 

Sử dụng tiếng Anh vào các hoạt động bạn ưa thích

Bạn sẽ có thể học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn nếu bạn thực sự sử dụng tiếng Anh mà bạn học. Có rất nhiều cách để bạn thực hiện được điều này, nhưng một trong những cách tốt nhất đó là bạn sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động mà bạn ưa thích. Ví dụ bạn thích lướt web đọc tin tức online, hãy đọc tin tức online bằng tiếng Anh. Nếu bạn thích xem phim online, hãy xem những bộ phim bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể đọc truyện, nhe nhạc hay chơi các games giúp bạn học tiếng Anh. Hãy tìm những tạp chí tiếng Anh online hay website trực tuyến mà bạn có thể tìm thấy sở thích và thói quen của bạn bằng tiếng Anh để bạn có thể kết hợp vừa giải trí, vừa theo đuổi yêu thích nhưng vẫn kết hợp học và sử dụng tiếng Anh.

 

Một trong những cách dễ dàng nhất để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh đó chính là nghe những bài hát tiếng Anh. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các trang web nghe nhạc tiếng Anh để nghe. Xem TV Series cũng là một cách tuyệt vời để học từ vựng cũng như các giọng tiếng Anh khác nhau.

 

Đừng quá lo lắng về việc mắc lỗi khi học tiếng Anh online

Đã từng ai nói với bạn là mắc lỗi chính là một phần của quá trình học tập chưa? Điều này đặc biệt đúng khi học ngôn ngữ đấy. Những người học tiếng Anh tốt nhất là những người chấp nhận rủi ro với ngôn ngữ và luôn cố gắng diễn đạt và thể hiện bản thân ngay cả khi họ không chắc chắn về ngữ pháp hay từ vựng. Một giáo viên tốt là giáo viên luôn hiểu bạn muốn nói gì và giúp bạn diễn đạt một cách chính xác hợn. Nếu bạn không mắc những lỗi này, họ sẽ không thể biết và giúp bạn tiến bộ.

 

Hãy tận dụng kho học liệu học tiếng Anh online

Mỗi người đều có một chất giọng (accent) riêng ngay cả đối với người bản ngữ và chỉ có một số ít người là có thể xóa được nó khi học ngôn ngữ nước khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm cho tai mình quen với các chất giọng khác nhau và cố gắng bắt chước giọng của người bản xứ. Hiện nay có rất nhiều chương trình và website học tiếng Anh online có những bài ghi âm từ đơn giản tới phức tạp giọng của người bản xứ để cho bạn luyện nghe và bắt chước. Hãy cố gắng bắt chước cách diễn đạt của giọng, như khi người nói tức giận hay vui vẻ. Bạn không cần phải làm điều này hoàn hảo, nhưng hãy nghe một cách cẩn thận và bắt chước một cách giống nhất có thể.

 

Học tiếng Anh online

Kể cả học tiếng Anh online bạn vẫn phải giữ thói quen ghi chép từ vựng và ngữ pháp

 

Kể cả học tiếng Anh online bạn cũng đừng quên ghi chép

Phần lớn học viên khi học tiếng Anh online đã bỏ qua điều này. Bạn hãy luôn chắc chắn có sử dụng vở để ghi chép trong mỗi bài học nhé. Hãy tổ chức cách ghi chép của mình. Hãy dành riêng một phần để ghi chép từ mới và một phần khác để ghi lai ngữ pháp. Khi bạn ghi chép lại cũng là một lần bạn học, ngoài ra với những từ mới mình chưa biết bạn sẽ cần dành thêm thời gian để tra cứu và ôn tập cho lần học sau đấy.

 

Ôn tập từ vựng thường xuyên bằng các công cụ học tiếng Anh online

Với sự phát triển của các ứng dụng và phần mêm trong lĩnh vực học tiếng Anh online, có rất nhiều công cụ và chương trình giúp bạn học và củng cố từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng mà không nhàm chán. Việc tăng từ vựng chính là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Để có thể nhớ những từ mới bạn học được trong bài học tiếng Anh online của mình, bạn cần phải ôn tập từ vựng thường xuyên.

 

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài

Bạn học một ngôn ngữ để làm gì nếu không thể giao tiếp được bằng ngôn ngữ đó? Và chỉ có con người mới là chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp. Khi học ngoại ngữ, thì việc nói ra ngoại ngữ đó là hình thức ghi nhớ hiệu quả nhất, so với việc chỉ đọc hay viết. Hãy thử nghĩ xem, bạn đã được nghe thấy bao nhiêu người nói rằng họ có thể đọc hoặc nghe hiểu tiếng Anh nhưng không thể nói. Đừng để điều đó lặp lại với mình nhé, để phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn hãy tìm những khóa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài thực sự để học nhé. Bạn có thể tham khảo phương pháp học tiếng Anh tại HomeClass. HomeClass cũng dành cho các bạn những buổi học trải nghiệm miễn phí, bạn hãy nhanh tay đăng ký tại link sau để học thử nhé: https://homeclass.vn/dang-ky.html và tìm hiểu các bước để tham gia học tại đây https://homeclass.vn/trang-tinh/huong-dan-hoc

 

Những website học tiếng Anh online miễn phí

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những website học tiếng Anh online miễn phí và hiệu quả để tự học tiếng Anh tại nhà, bạn hãy ghé thăm các website sau đây để tham khảo nhé.

 

Easy World of English

http://easyworldofenglish.com/

Đây là một website học tiếng Anh online vừa hấp dẫn vừa dễ sử dụng gồm các bài thực hành ngữ pháp, phát âm, đọc và nghe với từ điển minh họa mang tính tương tác cao.

 

BBC 

http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/

Đây là trang học tiếng Anh online thuộc một mục nhỏ của trang báo điện tử tiếng Anh BBC với nhiều hoạt động thú vị để luyện tập tiếng Anh như thông qua các đoạn video, quiz, thực hành từ vựng, thành ngữ, ô chữ… toàn bộ bằng giọng Anh – Anh. Các bài học trên trang web này vừa chia theo trình độ với các chủ đề The Grammar Gameshow, The Expeiment, News Review, English you need… vừa chia theo lĩnh vực giao tiếp như English at University, English at work, News report, The English we speak hay Pronuncation…

 

A4ESL

http://a4esl.org/

Đây là trang học tiếng Anh online để luyện ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh cho mọi trình độ, bao gồm cả quiz cho những người bắt đầu, link cho các giáo viên với những câu hỏi, trò chơi và ý tưởng hội thoại.

 

ABCYA

http://www.abcya.com/

Đây là một trang web dành cho trẻ em. Trang web học tiếng Anh online này có những trò chơi giáo dục được tổ chức theo cấp độ, từ 1 đến 5 và đặc biệt tốt cho học phát âm và đánh vần. Có nhiều trò chơi để thực hành phát âm các nguyên âm, phụ âm, từ đồng âm …

 

English Grammar

https://www.englishgrammar.org/

Đây là trang web học tiếng Anh online có một vị trí đặc biệt trong trái tim những người học tiếng Anh vì nó chỉ chuyên về ngữ pháp. English Grammar là một trong những nguồn học ngữ pháp học tiếng Anh online tốt nhất với đủ các kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh như thời thì, giới từ, phát âm, viết luận v.v… Website cũng thường xuyên được cập nhật những bài học thực hành mới.

 

Learn American English Online

https://www.learnamericanenglishonline.com/

Nếu bạn thích học tiếng Anh giọng Mỹ thì đây là website học tiếng Anh dành cho bạn. Chương trình học được chia thành 7 cấp độ tương ứng với các màu xanh da trời, đỏ, vàng, xanh lá cây, hồng, cam và tím.

 

Fredisalearns

https://www.fredisalearns.com/free-lessons/

Đây là website dành riêng cho trẻ em với các trò chơi, video, quiz và nhiều hoạt động khác dành cho trẻ em ở nhiều độ tuổi và trình độ tiếng Anh khác nhau.

 

ENGVID

https://www.engvid.com/

Đây là trang web học tiếng Anh online qua các video miễn phí do các giáo viên bản ngữ dạy từ ngữ pháp, phát âm, luyện hội thoại hàng ngày đến cả luyện thi các kỳ thi chuẩn quốc tế như TOEIC, TOELF hay IELTS.

 

Vocabsushi

http://www.vocabsushi.com/

Đây là website học tiếng Anh online giúp bạn học từ vựng hàng ngày với phương châm mỗi ngày bạn chỉ cần 10 phút và sau 30 ngày bạn sẽ thành thạo 50 từ vựng mới.

 

Exam English

https://www.examenglish.com/

Trang web học tiếng Anh online Exam English có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab đi kèm ứng dụng bạn có thể tải về điện thoại để tiện học hàng ngày.

 

Spotlight English

http://spotlightenglish.com/app

Spotlightenglish là trang web học tiếng Anh online với những bài đọc được thu sẵn với giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ có tốc độ đọc chậm. Thông thường mỗi tuần sẽ có 7 bài nghe dài khoảng 15 phút với các chủ đề khác nhau. Dưới mỗi Audio nghe sẽ có luôn transcript và cả giải thích các từ mới trong bài. Bạn đang luyện kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng phát âm và kĩ năng nghe thì nên tham khảo thêm trang này.

 

 

Những chương trình học tiếng Anh online hiệu quả dành cho trẻ em

 

Raz-kids

https://www.raz-kids.com/

Đây là chương trình học tiếng Anh online dành cho học sinh Tiểu học và THCS (4-15 tuổi) nổi tiếng của hãng Learning A-Z (Mỹ).

 

Học tiếng Anh online

 

Starfall

https://www.starfall.com/

Đây là chương trình học tiếng Anh và toán học online dành cho trẻ em  từ 4-7 tuổi. Trong Starfall có cả phần miễn phí và mất phí. Phần miễn phí chỉ dành cho làm quen với tiếng Anh và tập học còn phần có phí thì có nhiều bài học phonics, bài hát, sách truyện và các nội dung toán tiếng Anh hấp dẫn.

 

học tiếng Anh online

 

Literacy Planet

https://www.literacyplanet.com/

Literacy Planet là chương trình học tiếng Anh online dành cho trẻ từ 5-16 tuổi được xây dựng để dạy đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh cho trẻ Tiểu học và THCS bản ngữ. Chương trình có đầy đủ kỹ năng Phonics, Sight words, Spelling, Grammar, Reading và Writig qua từng năm học.

 

 

Kizphonics

https://www.kizphonics.com/

Kizphonics là chương trình học tiếng Anh online chuyên dạy phonics cho trẻ từ 3-8 tuổi. Đây là hệ thống video bài giảng cho phụ huynh và giáo viên sử dụng để dạy trẻ.

 

Học tiếng Anh online

 

Reading eggs

https://readingeggs.com/

Reading eggs là chương trình học tiếng Anh online dành cho trẻ em từ 4-13 tuổi với nội dung hấp dẫn, học mà chơi – chơi mà học. Hệ thống bài học đầy đủ và hoàn chỉnh từ dạy đọc cơ bản đến đọc hiểu và thư viện đọc nâng cao cho trẻ.

 

Học tiếng Anh online

 

Từ những ưu việt của hình thức học tiếng Anh online, bạn đừng khiến mình bị loại ra khỏi thời cuộc khi không tận dụng những ưu thế tuyệt vời của hình thức học này nhé. Biết khai thác những lợi thế của học tiếng Anh online, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn lực mà còn đạt được hiệu quả tuyệt vời ngoài mong đợi đấy. Hãy bắt đầu học ngay từ hôm nay thôi.

 

Tags: Học tiếng Anh online, thói quen, ưu điểm, bí quyết, học tiếng Anh hiệu quả

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề nguyên liệu thực phẩm
Học từ vựng tiếng Anh chủ đề Road Trip
Kết quả Cuộc thi Hùng biện & Kể chuyện tiếng Anh HomeClass tuần 7-14/6/2019
Học từ vựng tiếng Anh chủ đề thất nghiệp Unemployment
CUỘC THI KỂ CHUYỆN VÀ HÙNG BIỆN TIẾNG ANH HÀNG TUẦN