Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Học tiếng Anh qua mạng: lựa chọn của người thành đạt

Tiếng Anh cho người đi làm
12/11/2018
 

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn, như các ông chủ tập đoàn, ca sỹ, diễn viên, họ học tiếng Anh như thế nào? Chúng ta không bao giờ thấy họ xuất hiện tại các trung tâm tiếng Anh và ngồi trong lớp cùng nhiều học viên khác, nhưng tại sao tiếng Anh của họ lại có thể tốt tới vậy?

 

Hẳn chúng ta đều có những thần tượng, một nhà kinh doanh đại tài, một ca sỹ, diễn viên, cầu thủ… trong nước hay nước ngoài. Nhưng đối với những những con người thành đạt này, đi cùng với sự nổi tiếng và sự yêu mến của quần chúng, là trách nhiệm phải duy trì hình ảnh đẹp đối với công chúng, với truyền thông.

 

Đã từ lâu, tiếng Anh giao tiếp tốt đã trở thành một tiêu chuẩn khi cộng đồng mạng bàn tán về các ngôi sao, những người nổi tiếng khi ra tới trường quốc tế. Họ có thể là những diễn viên, ca sỹ, những người có tầm ảnh hưởng ở một lĩnh vực chuyên môn nào đó, chứ không phải ở lĩnh vực tiếng Anh, thế nhưng, chỉ cần lộ ra việc nói tiếng Anh kém trước bạn bè quốc tế thôi, họ đã có thể dễ dàng trở thành tâm điểm của những lời chê bai, nhận xét không mấy thiện chí.

 

Không chỉ nói riêng Việt Nam, rất nhiều những người nổi tiếng trên thế giới không phải người nói tiếng Anh bản xứ. Có thể kể tên một số ngôi sao nổi tiếng như: diễn viên Arnold Schwarzenegger, ca sỹ Shakira, ngôi sao phim võ thuật Thành Long (Jacky Chan) … Bạn có biết, diễn viên gốc Áo  Arnold Schwarzenegger, người từng đóng trong loạt phim hành động Kẻ Hủy Diệt,  sau này trở thành thống đốc bang California, người thường xuyên phải có các bài phát biểu bằng tiếng Anh trước đông đảo quần chúng, từng hầu như không nói được tiếng Anh ở độ tuổi 20, và cũng từng bị chế giễu rất nhiều về phát âm tiếng Anh rất địa phương của mình, trước khi ông dành hàng năm luyện nói tiếng Anh giao tiếp không ngừng nghỉ.

 

Vậy tại sao họ có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy đến thế? Câu trả lời là: họ đều có quyết tâm cao và tận dụng mọi cơ hội trong đời sống thường ngày để tiếp xúc với tiếng Anh.

 

Với sự bùng nổ của internet, việc học tiếng Anh qua mạng đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết đối với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Học tiếng Anh qua mạng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những người thành đạt bởi những lý do sau:

 

1. Học tiếng Anh qua mạng: linh hoạt về thời gian, địa điểm

 

Với  nhiều người, vấn đề học phí không phải là rào cản của việc tham gia học tiếng Anh. Lịch làm việc dày đặc và nơi làm việc không cố định, hôm nay ở thành phố này, hôm sau đã lại ở một thành phố hay nước khác , thời gian rảnh đã trở thành một thứ khá xa xỉ với họ. Đương nhiên, nhiều người rất khó có thể sắp xếp một thời gian cố định và dành ra vài ba tiếng để tới trung tâm, hay thậm chí là mời gia sư tới nhà. Chủ động về thời gian, điều này đem lại sự thuận tiện tối đa cho người học. Với thời đại phát triển mạnh mẽ của các công cụ kết  nối internet, ở bất cứ đâu chúng ta đều có thể truy cập internet để tiếp cận các chương trình học tiếng Anh qua mạng đa dạng. Chỉ với 30 phút xen giữa các lịch làm việc, hay sinh hoạt cá nhân thường ngày, chúng ta đã có thể tranh thủ để đọc những bài báo, bản tin tiếng Anh, hay tham gia một buổi học tiếng Anh qua mạng cùng giáo viên nước ngoài rồi. Còn gì tiện lợi hơn khi dù đang trong một đợt công tác nước ngoài, hay trong kỳ nghỉ gia đình xa thành phố, bạn vẫn không bỏ lỡ những tiết học tiếng Anh qua mạng bổ ích, lý thú chỉ với một vài cú click chuột?

 

Học tiếng Anh qua mạng ở bất cứ đâu

Học tiếng Anh qua mạng ở bất cứ đâu

 

2. Học tiếng Anh qua mạng: không gian học tập an toàn

 

Bảo mật về nơi ở, tài sản, sinh hoạt, bảo mật thông tin cá nhân, đây là điều khá quan trọng, đặc biệt với những người nổi tiếng. Điều này dễ dàng thực hiện được khi chúng ta tham gia một chương trình học tiếng Anh qua mạng.

 

Thêm nữa, chúng ta có thể giữ bí mật trình độ tiếng Anh của bản thân . Ở một đất nước mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ thứ nhất, ai cũng cần trải qua xuất phát điểm khi trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Dù là người có tên tuổi hay không, chúng ta đều thấy đôi chút e ngại khi bạn cùng học biết được các điểm yếu về tiếng Anh của mình (phát âm cứng nhắc, cấu trúc câu sai, v.v), và sinh ra tâm lý ngại thể hiện. Vấn đề này không còn là nỗi lo khi bạn học tiếng Anh qua mạng. Với các lớp học online một thầy- một trò, dù chúng ta có là ai và “cà dốt” tiếng Anh tới đâu, thì vẫn có thể thoải mái và tự tin mở miệng trong giờ mà không cần e ngại, không sợ bị chê cười.  Không chỉ có không gian học tập cho riêng mình, bạn cũng có thể tìm cho mình những giáo viên riêng để kịp thời chỉnh sửa lỗi sai, theo sát tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

 

Học tiếng Anh qua mạng: không gian học tập thoải mái và an toàn

Học tiếng Anh qua mạng: không gian học tập thoải mái và an toàn

 

3. Học tiếng Anh qua mạng: chương trình học như ý muốn

 

Nhu cầu học tiếng Anh qua mạng của bạn là gì? Bạn đang cần giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hơn? Bạn muốn cải thiện phát âm tiếng Anh sao cho chuẩn? Bạn muốn có thể diễn thuyết, thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Anh thật tự tin? Bạn cần luyện thi cho một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế? Bạn muốn có thể xem phim hoặc nghe thời sự nước ngoài mà không cần phụ đề? Hay đơn giản bạn cần có một môi trường luyện tập để phản xạ tiếng Anh được linh hoạt hơn. Dù với nhu cầu nào, bạn cũng có thể tìm được cho mình một chương trình học tiếng Anh qua mạng phù hợp. Mạng internet là nguồn thông tin tổng hợp đầy đủ của mọi chương trình tiếng Anh hiện có, cũng là nơi bạn có thể cân nhắc, so sánh và lựa chọn một đơn vị uy tín, một chương trình học đúng với mong muốn. Chỉ cần gõ một vài từ khóa lên google, hàng loạt các tài liệu, các chương trình học tiếng Anh đã hiện ra sẵn sàng để bạn tìm hiểu.

 

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, không khó để có thể kiếm cho mình một “gia sư” online riêng để học tiếng Anh qua mạng. Hiệu quả nhất chính là thực hành nghe nói tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cùng giáo viên nước ngoài. Các website học tiếng Anh qua mạng như homeclass.vn là nơi kết nối bạn tới đội ngũ giáo viên online chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy, biết lắng nghe những nhu cầu riêng của học viên, giúp bạn tiếp cận phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại.

 

Học tiếng Anh qua mạng với lớp học 1 thầy 1 trò

Học tiếng Anh qua mạng với lớp học 1 thầy 1 trò

 

4. Học tiếng Anh qua mạng: Phù hợp cho mọi người

 

Bên cạnh các sao nói tiếng Anh siêu tốt, cũng có khá nhiều pha những người nổi tiếng phải ngượng khi trình độ nói tiếng Anh quá “tệ”. Lịch làm việc bận rộn, khó khăn trong đi lại không còn là những lý do hợp lý để giải thích cho việc tiếng Anh của họ “mãi mà không khá lên” được. Dù theo phương thức nào, việc giao tiếp được bằng tiếng Anh cũng là một nhu cầu cấp thiết cho bước tiến thành công không chỉ trong nước mà cả trên phạm vi toàn cầu.

 

Tuy nhiên, học tiếng Anh qua mạng cũng có 1 hạn chế nho nhỏ, đó là nó thử thách lòng quyết tâm và tính tự giác của bạn. Thời gian học là do bạn chủ động, tự lên kế hoạch và sắp xếp, tuy nhiên cũng không ít người vì vậy mà sinh ra tâm thế lười biếng, thiếu động lực. Để có thể học tiếng Anh qua mạng hiệu quả và thành công, hãy gạt bỏ đi những ý nghĩ “bàn lùi” : “Hôm nay không học thì để ngày mai, thời gian là do mình chủ động mà!”, “Hôm nay mình hơi mệt, mai sẽ bắt đầu”, “Hôm nay không học thì bài còn đó”, hay “Để ngày nghỉ nhiều thời gian rảnh sẽ học sau.” Mỗi ngày trì hoãn là mỗi bước lùi xa khỏi đích đến tiếng Anh trôi chảy mà bạn vẫn ao ước. Bạn cũng không thể đạt được hiệu quả học mong muốn chỉ với tần suất tiếp xúc tiếng Anh một, hai lần mỗi tuần, hay trong thời gian bận công tác, tần suất này có thể lên tới… cả tháng.

 

 

Lời kết

 

Hãy nhớ rằng thành công không thể đến chỉ trong một đêm. Cũng giống như những tấm gương người thành đạt sử dụng tiếng Anh trôi chảy, bạn cần cố gắng trong một thời gian dài trước khi chạm tới thành công. Chìa khóa của thành công chính là sự quyết tâm, sự đầu tư thời gian luyện tập nghiêm túc và sự hiểu rõ về lý do bạn cần học tiếng Anh.

 

Còn bạn, tại sao không tận dụng lợi thế của việc học tiếng Anh qua mạng để sử dụng tiếng Anh tốt ngay từ hôm nay?

 

Dù bạn là người nổi tiếng, thành đạt hay chưa, bạn vẫn có thể đạt được thành công tương tự họ trong công cuộc cải thiện khả năng tiếng Anh. Còn chần chờ gì nữa mà hãy bắt đầu ngay từ hôm nay. Chỉ với những nỗ lực rất nhỏ nhưng đều đặn, bạn có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy trong một thời gian ngắn. Cơ hội tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh ở mọi nơi quanh ta. Hãy theo dõi các chương trình TV bằng tiếng Anh, tham gia các diễn đàn tiếng Anh, các nhóm học tiếng Anh trên các mạng xã hội. Và tại sao bạn không cân nhắc tham gia các lớp học tiếng Anh qua mạng để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài?

 

Cùng tìm hiểu thêm về HomeClass, website học tiếng Anh qua mạng hàng đầu Việt Nam tại đây.

 

Một buổi học tiếng Anh qua mạng tại HomeClass được diễn ra với chỉ một vài thao tác đơn giản. Đặt lịch học trước chỉ 30 phút, bạn đã sẵn sàng tham gia lớp học 1 thầy – 1 trò cùng giáo viên nước ngoài.

 

Đăng ký kiểm tra trình độ và học thử cùng HomeClass ngay hôm nay!

 

Homeclass.vn

Website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

 

Tags: học tiếng Anh qua mạng, tiếng Anh qua mạng, giáo viên nước ngoài, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh trôi chảy

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

Học 12 thành ngữ  tiếng Anh liên quan tới giấc ngủ
Học từ vựng tiếng Anh chủ đề Yoga
Diễn tả tâm trạng theo các cách khác nhau bằng tiếng Anh
Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Tình yêu
Tại sao học tiếng Anh mãi mà không giỏi?