Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Học tiếng Anh online

Tiếng Anh Trẻ em
03/11/2018
 

 

 

Các bạn thân mến, cho dù các bạn muốn học kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh hay là học kỹ năng nghe nói tiếng Anh, thì việc học tiếng Anh online vẫn là một cách tốt nhất giúp bạn mở rộng vốn kiến thức tiếng Anh của mình, giúp bạn phát triển được các kỹ năng cũng như củng cố sự tự tin trong giao tiếp.

 

Không chỉ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh online cũng là một cách tuyệt vời giúp bạn tiếp cận với giáo viên từ nhiều nước khác nhau trên thế giới để bạn không chỉ mở rộng được vốn hiểu biết mà còn đạt được những kỹ năng vô cùng quý giá trong việc học ngôn ngữ, đó là khả năng phản xạ nhanh, phát âm chuẩn và diễn đạt một cách lưu loát theo cách của người bản ngữ.

 

Học tiếng Anh online là gì?

 

Học tiếng Anh online là quá trình bạn học các kỹ năng tiếng Anh sử dụng các chương trình, ứng dụng, video, audio, phần mềm thoại… trên mạng để học. Bạn có thể học từ chương trình cho người bắt đầu tới các chương trình nâng cao thông qua internet.

 

Học tiếng Anh online mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức học tiếng Anh trong các lớp học truyền thống. Bạn có thể học với tiến độ riêng của bạn, phù hợp với khả năng tiếp thu của bạn và luyện tập đi luyện tập lại những bài tập khó để cải thiện kỹ năng cũng như tạo dựng một nền tảng bền vững.

 

Các lớp học tiếng Anh online cũng rất phong phú và đa dạng, sử dụng nhiều phương pháp dạy khác nhau. Bạn có thể học từ những văn bản được tổng kết sẵn trên mạng, thông qua các bài tập thực hành online, học qua các ứng dụng hoặc clip thu sẵn bài giảng, câu truyện hoặc học trực tiếp 1 thầy 1 trò qua các ứng dụng thoại giúp bạn có khả năng tương tác hai chiều cao hơn. Tất cả các hình thức học này đều mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

 

Hoc tieng Anh online su dung ipad

 

Học tiếng Anh online sử dụng iPad

 

Những yếu tố bạn nên cân nhắc khi lựa chọn học tiếng Anh online

 

Có rất nhiều yếu tố khác nhau bạn cần cân nhắc khi lựa chọn một khóa học tiếng Anh online. Trước hết, bạn cần trả lời câu hỏi “Bạn học tiếng Anh cho mục đích gì?”. Học tiếng Anh giao tiếp sẽ khác với học tiếng Anh văn phòng hay học tiếng Anh luyện thi để sử dụng trong môi trường học thuật.

 

Thứ hai, bạn cần xác định yếu điểm hiện tại của bạn trong các kỹ năng học tiếng Anh là gì? Bằng cách tập trung vào yếu điểm của mình, cụ thể là viết, nghe hiểu, đọc hiểu hay kỹ năng nói, sẽ giúp bạn tìm cách học cũng như chương trình học phù hợp để cũng cố những kỹ năng còn yếu và hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

 

Thứ ba, bạn cần cân nhắc đến yếu tố quỹ thời gian của mình. Nếu bạn rất bận rộn nhưng vẫn muốn dành thời gian mỗi ngày cho việc học tiếng Anh, bạn nên chọn hình thức học tiếng Anh online cho phép bạn có sự linh hoạt nhất cho việc học của mình, để bạn có thể duy trì được việc học ổn định mỗi ngày.

 

Những chương trình học tiếng Anh online tốt nhất là những chương trình giúp bạn hoàn thiện được các kỹ năng còn y ếu của mình, để bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh phù hợp với mục đích học tập ban đầu của bạn.

 

hoc tieng Anh online su dung may tinh

 

Học tiếng Anh online sử dụng laptop

 

Những ưu điểm của hình thức học tiếng Anh online là gì?

 

Kiểm soát tiến độ học tiếng Anh 

Có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể tận hưởng từ các lớp học tiếng Anh online. Một ưu điểm lớn nhất mà hình thức học này mang lại cho bạn, là bạn có thể kiểm soát được tiến độ học tập của mình. Bạn có lộ trình học tập của riêng bạn, phù hợp với mục tiêu của bạn, phù hợp với những kỹ năng nhất định mà bạn đang muốn củng cố.

 

Thay vì bị đẩy lùi lại theo tiến độ học của các lớp học truyền thống hay bị đẩy nhanh vượt quá khả năng của bản thân, bạn có thể học đúng theo tiến độ phù hợp với bạn, cho phép bạn làm chủ các kỹ năng tiếng Anh một cách tự chủ và tự tin nhất.

 

Tiết kiệm thời gian học tiếng Anh

Một ưu điểm khác của học tiếng Anh online là bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bạn không cần phải di chuyển đến các lớp học, đặc biệt là vào những ngày trời mưa to hay quá nóng bức, mà chỉ cần bật máy tính, truy cập vào internet là có thể bắt đầu học. Thời gian bạn di chuyển tới các lớp học truyền thống, bạn có thể sử dụng để ôn lại bài cũ và chuẩn bị cho bài học sắp tới. Bạn cũng không cần có lịch học cố định, bạn có thể sắp xếp thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với sự bận rộn của bạn.

 

Hoc tieng Anh online tre em

 

Học tiếng Anh online cũng là hình thức hiệu quả với trẻ em

 

Môi trường tương tác hai chiều

Với hình thức học tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài qua phần mềm thoại Skype thì bạn có thể tương tác trực tiếp hai chiều với giáo viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn củng cố kỹ năng nghe và nói của mình, một trong những kỹ năng quan trọng trong việc học ngôn ngữ tiếng Anh. Rất nhiều học viên học tiếng Anh trong nhiều năm, rất giỏi ngữ pháp và giải các bài tập trên giấy nhưng lại vô cùng lúng túng khi phải giao tiếp tiếng Anh.

 

Theo dõi tiến bộ học tiếng Anh ngay tại nhà

Nhiều chương trình học tiếng Anh online còn có những hệ thống tài khoản cho phép bạn theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của bản thân. Bạn có thể tận dụng những tính năng này để quản lý việc học của mình một cách dễ dàng.

 

Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh

Một thách thức mà các môi trường học truyền thống đang gặp phải là học phí quá cao, thiếu các khóa học để phù hợp với các mục tiêu và năng lực cụ thể của từng người học. Các khóa học tiếng Anh online không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà nó phù hợp với mọi đối tượng khác nhau từ người đi làm bận rộn, đến trẻ em với thời khóa biểu dày đặc hay những người già nhưng lại muốn bắt đầu học tiếng Anh.

 

Học tiếng Anh ở bất cứ đâu

Trên cả tuyệt vời, học tiếng Anh online cho phép bạn có thể học ở bất cứ đâu, cho dù bạn đang ở nhà hay ở cơ quan, ngoài phố hay trên xe ô tô, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị thông minh và internet. Các bà nội trợ có thể học ở nhà trong khi vẫn để mắt được tới con cái. Các nhân viên văn phòng có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa ở cơ quan để học tiếng Anh online 30 phút mỗi ngày. Nếu bạn bận đi công tác thì việc học của bạn cũng không hề bị gián đoạn, bạn vẫn có thể học tại khách sạn sau các cuộc họp dài lu bu.

 

hoc tieng Anh online lo trinh ca nhan hoa

 

Học tiếng Anh online theo lộ trình được cá nhân hóa

 

Học tiếng Anh online cũng có những thách thức riêng

 

Với nhiều lợi ích mang lại từ việc học tiếng Anh online như vậy, có phải ai cũng có thể tham gia  học tiếng Anh online? Việc tham gia hình thức học tiếng Anh online cũng có nhiều thách thức mà các bạn phải vượt qua, mới tận hưởng hết được những ưu điểm của hình thức học này. Chính vì mỗi học viên có lộ trình học riêng và học một mình, nên bạn cần có sự tự giác cao và tự tạo động lực cho chính mình trong quá trình học tập thì bạn mới có thể tiến bộ. Nếu bạn không tự giác và không tự nỗ lực tiến bộ so với chính mình, thì bạn sẽ rất khó đạt được hiệu quả với hình thức học tiếng Anh online. Bạn phải tự chuẩn bị bài vở trước các buổi học, tự ôn lại bài tập sau mỗi buổi học, tự tập trung học và tự nỗ lực để mỗi ngày đều tiến bộ hơn các ngày trước đó.

 

Bạn cũng phải tự cân bằng giữa các kỹ năng trong học tiếng Anh. Điều này có nghĩa là, bạn phải tự cân bằng những nỗ lực dành cho các kỹ năng như từ vựng, phát âm, ngữ pháp, nghe và nói.

 

hoc tieng Anh online can tu giac cao

 

Học tiếng Anh online cần bạn tự giác cao và tự tạo động lực cho mình

 

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài

 

Với sự phát triển của internet, công nghệ và các ứng dụng nghe gọi điện thoại, hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò trực tiếp với giáo viên đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác nhau ra đời. Đây là hình thức học tiếng Anh tạo ra môi trường thực hành giao tiếp vô cùng hiệu quả cho học viên. Học viên có thể tương tác hai chiều, rèn luyện phản xạ và cách diễn đạt tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau.

 

Trong học ngôn ngữ, việc thực hành nghe nói là rất quan trọng, là tiền đề quyết định một người có thể sử dụng hay giao tiếp bằng ngôn ngữ đó hay không. Hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài không chỉ giúp học viên có được môi trường để luyện tập nghe nói tiếng Anh thường xuyên, mà giáo viên sẽ còn trực tiếp sửa các lỗi diễn đạt, lỗi dùng từ, lỗi phát âm và lỗi ngữ pháp cho học viên khi nói. Học viên học đến đâu có thể thực hành luôn tới đó. Việc giao tiếp hàng ngày cũng giúp học viên củng cố sự tự tin, bớt e ngại khi đưa ra ý kiến của mình về một vấn đề, và hình thành phản xạ tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh, tư duy theo cách của người bản ngữ.

 

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói, linh hoạt trong việc sử dụng từ vựng, hoàn thiện khả năng ngữ pháp của mình hơn trong giao tiếp tiếng Anh, bạn hãy chọn hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ và nước ngoài. Đây là hình thức học tiếng Anh giàu tính tương tác hai chiều và mang lại hiệu quả cao.

 

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy tính để bàn, laptop hoặc máy tính bảng, một đường truyền internet ổn định và một tai nghe có gắn mic. Đây là những công cụ cần thiết giúp bạn học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài một cách hiệu quả. Bạn cần cài đặt phần mềm thoại Skype. Đây là phần mềm miễn phí cho phép bạn nghe gọi video call trực tuyến để thực hiện buổi học tiếng Anh online trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Bạn hãy xem thử một buổi học mẫu tiếng Anh online 1 thầy 1 trò trong clip sau đây nhé.

 

 

 

Clip học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài tại HomeClass.vn

 

Các bước để học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại HomeClass.vn

 

Để giúp các bạn trải nghiệm và làm quen với hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ và nước ngoài, HomeClass luôn có những buổi học thử miễn phí dành cho các bạn. Tất cả những gì cần làm là điền thông tin đăng ký tại đây. Ngay sau khi bạn hoàn tất đăng ký, bạn hãy kiểm tra email của mình và bấm vào đường link kích hoạt mã học thử. Sau đó các nhân viên hỗ trợ tại HomeClass sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp lịch học thử phù hợp với bạn nhất. Bạn cũng sẽ được tham gia một bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh để đánh giá kỹ năng nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng của mình. Bạn đừng ngại làm bài test này nhé, vì bài test giúp bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình cũng như xác định điểm yếu của mình trong các kỹ năng tiếng Anh.

 

Ngay sau khi bạn học thử xong, nếu bạn cảm thấy hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài phù hợp với bạn, giúp bạn củng cố được các kỹ năng còn yếu của mình, bạn có thể đăng ký học chính thực tại HomeClass. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn những khóa học phù hợp với khả năng hiện tại và mục tiêu học tiếng Anh của bạn, gửi cho bạn giáo trình tương ứng và tư vấn cho bạn những giáo viên có thể giúp bạn đạt được tiến bộ cao nhất. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các tài khoản học online để quản lý lịch học, nhận tài liệu học tập, theo dõi tiến bộ và cả đánh giá cho các giáo viên dậy bạn nữa.

 

 

hoc tieng Anh online 1 thay 1 tro

 

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò qua Skype tại HomeClass.vn

 

Hãy là thành viên của cộng đồng học tiếng Anh online trên khắp thế giới

 

Với những lợi ích mà hình thức học tiếng Anh online mang lại, không có gì phải nghi ngờ, hình thức học tiếng Anh online đang và sẽ vẫn là xu hướng học tập của tương lai. Bạn không cần phải chi cả đống tiền vào các lớp học với hình thức sang chảnh nhưng lại không được học đúng những thứ mà mình muốn. Hàng triệu học viên trên khắp thế giới đều đang lựa chọn các khóa học tiếng Anh online để tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đạt được mục đích và hiệu quả mong muốn.

 

Học tiếng Anh online luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và theo đuổi một lộ trình học tập riêng phù hợp với mục tiêu cá nhân của mình. Các lớp học tiếng Anh giàu tính tương tác và chuyên sâu sẽ luôn giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và một điều vô cùng tuyệt vời, tham gia học tiếng Anh online, bạn đang trở thành một phần của cộng đồng học tập qua mạng vô cùng đông đảo trên khắp thế giới nữa đấy.

 

cong dong hoc tieng Anh online

 

Hãy trở thành thành viên của cộng đồng học tiếng Anh online trên khắp thế giới

 

 

Hãy đăng ký học thử miễn phí tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài tại HomeClass tại đây.

Hãy xem các clip mẫu học tiếng Anh online tại đây

Hãy đăng ký kiểm tra đánh giá trình độ tại đây

HomeClass.vn 

Website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam

 

 

Tags: học tiếng Anh online, học tiếng Anh

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

Từ vựng cho bé: chủ đề Cắm Trại
Từ vựng cho bé: chủ đề Thể Thao
Từ vựng cho bé: chủ đề Gia Đình
Học tiếng Anh online: lựa chọn số 1 giúp trẻ vượt nỗi sợ tiếng Anh
Thời điểm vàng nên cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh
call
zalo
zalo
facebook