Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


TRẠI HÈ TIẾNG ANH HOMECLASS 2018 - HÀNH TRÌNH VỀ VỚI THIÊN NHIÊN

Tiếng Anh Trẻ em
22/03/2018
TRẠI HÈ TIẾNG ANH HOMECLASS 2018 - HÀNH TRÌNH VỀ VỚI THIÊN NHIÊN

 

Mùa hè sắp đến, các phụ huynh đã lên kế hoạch để con em mình có những ngày hè trải nghiệm học mà chơi – chơi mà học đầy kỳ thú chưa?

 

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi đầy ắp các hoạt động bổ ích, vừa giúp các con tự lập, được trang bị những kỹ năng sinh tồn, vừa học tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm và khám phá, trại hè tiếng Anh đã trở thành một hoạt động thường niên của HomeClass. Tiếp nối thành công của Trại hè tiếng Anh HomeClass 2017 tại Hội An, Trại hè tiếng Anh HomeClass 2018 có điểm đến là Rừng Quốc Gia Cúc Phương (Ninh Bình) với chủ đề HÀNH TRÌNH VỀ VỚI THIÊN NHIÊN. Nằm cách trung tâm thành Phố Ninh Bình 45 km, lọt sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, Rừng Quốc Gia Cúc Phương có quần thể động thực vật vô cùng phong phú đa dạng, như một bảo tàng thiên nhiên rộng lớn giúp các con thỏa thích khám phá và trải nghiệm. Đặc biệt, Ninh Bình cũng là nơi quy tụ nhiều di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, sẽ giúp các con có những hành trình trải nghiệm tuyệt vời về với cộ nguồn thiên nhiên, văn hóa và lịch sử.

 

Thời gian: 7 ngày 6 đêm (từ ngày 8 đến 14 tháng 6 năm 2018)

Địa điểm: Rừng Quốc Gia Cúc Phương, Ninh Bình

Đối tượng: Học viên 9 – 14 tuổi với khả năng giao tiếp tiếng Anh khá

 

Học tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm và khám phá

 

Với chủ đề xuyên suốt “HÀNH TRÌNH VỀ VỚI THIÊN NHIÊN”, các học viên trại hè sẽ cùng nhau tham gia hoạt động theo chủ đề của từng ngày: Ngày kết bạn, Ngày khám phá, Ngày tham quan, Ngày trải nghiệm, Ngày sáng tạo, Ngày kết nối Ngày trở về trong một không gian xanh của thiên nhiên kỳ vĩ. Thông qua các hoạt động trong trại hè, các con được trang bị kiến thức tiếng Anh theo chủ đề, được khuyến khích và trao cơ hội tự tin thể hiện bản thân trong những bài thuyết trình nhóm, các trò chơi chiến thuật trong các hoạt động teambuilding và trên tất cả sẽ cùng nhau tích lũy những kiến thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh.

 

Rừng Quốc gia Cúc Phương

 

Bên cạnh hoạt động học tập, các con cũng tự lập với cuộc sống tập thể của mình. Các con được rèn luyện thể chất, kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn thông qua các hoạt động vận động, ngoại khóa và team building theo lứa tuổi. Các con giao lưu và học hỏi với những người bạn cùng trang lứa, chia sẻ những đam mê và sở thích, đoàn kết và giúp đỡ nhau trên suốt hành trình khám phá và trải nghiệm.

 

Tam Cốc - Bích Động

 

Những chuyến thăm quan các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới như cố đô Hoa Lư hay Tam Cốc - Bích Động sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời giúp các con hiểu thêm về cội nguồn văn hóa, lịch sử dân tộc cũng như cảm nhận được vẻ đẹp núi non sông nước hung vĩ, làm phong phú thêm tư liệu sống của các con. Đặc biệt, cuộc sống và các hoạt động trong rừng, thăm quan các trung tâm cứu hộ động vật hoang dã sẽ giúp các con gần gũi hơn với thiên nhiên, yêu thiên nhiên và được giáo dục ý thức về bảo vệ môi trường.  Giáo viên bản ngữ sẽ dẫn dắt các hoạt động ngoại khóa buổi sáng cũng như tổ chức các hoạt động thảo luận, thuyết trình, thi đấu kiến thức tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau vào buổi chiều.

 

Các hoạt động kỳ thú tại trại hè

 

Ngày 1: Ngày kết bạn

Các hoạt động teambuilding trong rừng để làm quen và kết bạn. Tìm hiểu nội quy trại hè, làm quen với thầy cô giáo và HLV của đội mình.

 

 

Ngày 2: Ngày khám phá

Trò chơi chiến thuật TRUY TÌM KHO BÁU trong rừng với các mật thư bằng tiếng Anh. Đây là trò chơi chiến thuật đòi hỏi khả năng và kỹ năng làm việc nhóm cao. Qua trò chơi cũng có thể phát hiện các tố chất kỹ năng của từng bạn nhỏ. Trò chơi cũng sẽ là cơ hội để các bạn rèn luyện khả năng phối hợp đồng đội, phân tích logic, quản lý thời gian và học từ vựng mới.

 

 

 

Ngày 3: Ngày tham quan

Hoạt động thăm quan Cố đô Hoa Lư và Tam Cốc – Bích Động. Là cơ hội cho các bạn nhỏ tìm hiểu lịch sử, văn hóa, hòa mình vào thiên nhiên và cùng nhau phối hợp trong các bài thuyết trình nhóm bằng Tiếng Anh.

 

 

 

Ngày 4: Ngày trải nghiệm

Hoạt động thăm quan và tìm hiểu trung tâm cứu hộ động vật hoang dã trong rừng. Thông qua chuyến thăm quan, các học viên sẽ được gặp trực tiếp những loài động vật đã được cứu thoát khỏi các hoạt động săn bắn và buôn bán trái phép của con người, từng bước phục hồi sức khỏe và bản năng để có thể được đưa trở lại rừng, nhờ đó giáo dục ý thức về bảo vệ môi trường và bảo vệ các loài động vật hoang dã. Hoạt động không chỉ mang lại kiến thức mà còn là cuộc ganh đua thi đấu giữa các đội thông qua việc thực hiện nhiệm vụ của chương trình.

 

 

 

Ngày 5: Ngày sáng tạo

Thêm một trò chơi chiến thuật đầy sáng tạo XÂY DỰNG HÀNH TINH XANH giữa các đội. Dựa trên những vật liệu sẵn có và được cấp của chương trình, các bạn nhỏ phải thể hiện được khả năng phối hợp, tính toán, phân bổ sức lực và phân công công việc hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi giúp rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, quản lý và chi tiêu tiền bạc, quản lý thời gian và hơn cả là ứng dụng khả năng Tiếng Anh cũng như bổ sung thêm vốn từ vựng về chủ đề Thiên nhiên và môi trường.

 

 

Ngày 6:Ngày kết nối

Sẽ là ngày mà các học viên của trại hè trở thành nhân vật chính làm chủ cuộc chơi, tự lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ, viết kịch bản, đạo diễn và thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật trong Talent Show Tổng kết Trại hè. 

 

 

Ngày 7: Ngày trở về

Hoạt động trekking trong rừng, chia tay, trao đổi thông tin và chuẩn bị trở về. Kết thúc trại hè

 

 

 

 

Phụ huynh đăng ký tham gia tại đây muộn nhất là trước ngày 27/5/2018.

 

 

Trại hè tiếng Anh HomeClass Hội An 2017

 

 

 

 

Tags: Trại hè, tiếng Anh, HomeClass, 2018, Rừng Quốc gia Cúc Phương, giáo viên bản ngữ, kỹ năng sinh tồn, trải nghiệm, khám phá

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856


Bài viết liên quan

Cuộc thi kể chuyện tiếng Anh HomeClass tuần 4
CUỘC THI KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH HÀNG TUẦN: Tuần 3: 08/03 – 15/03/2019
CUỘC THI KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH HÀNG TUẦN: Tuần 2: 27/02 – 06/03/2019
CUỘC THI KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH HÀNG TUẦN: Tuần 1: 19/02 – 26/02/2019
Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng HomeClass (phần 3): Các tính từ diễn tả cảm xúc