Với lứa tuổi từ 10 đến 15, sau một quá trình xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản, các bé sẽ có những lựa chọn học ngôn ngữ phù hợp với cá tính cũng như định hướng học hành của mình cho lứa tuổi trung học cơ sở.

Khóa học tiếng Anh qua các câu chuyện
 

Với các bé yêu khoa học và muốn khám phá thể giới qua các câu chuyện, Khóa học tiếng Anh qua các câu chuyện sẽ là lựa chọn tuyệt với nhất dành cho bé. HomeClass có rất nhiều giáo trình với các đề tài phong phú về muôn mầu cuộc sống giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy hứng thú qua các câu chuyện.

Khóa tiếng Anh luyện thi Cambridge cấp độ KET và PET

Với các bé muốn học tiếng Anh học thuật để chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế phục vụ mục đích du học, HomeClass cung cấp các Khóa tiếng Anh luyện thi Cambridge cấp độ KET và PET.

Khóa học tiếng Anh vui
 

Nếu như các bé đã phải học tiếng Anh rất nặng ở trường, những Khóa tiếng Anh vui sẽ là hình thức vừa học vừa vận dụng vốn tiếng Anh ở trường một cách hiệu quả nhất dành cho bé. Các giáo viên của HomeClass chính là những chuyên gia tâm lý tuyệt vời nhất để giúp bé “trải lòng” bằng tiếng Anh với muôn mặt của cuộc sống mà lứa tuổi bé đang quan tâm.

Theo dõi kết quả học tập của bé

Sau mỗi buổi học, các bé sẽ được GV nhận xét và đánh giá tiến bộ thông qua hệ thống báo cáo e-report hàng ngày. Hệ thống quản lý online e-learner tích hợp e-test cung cấp các các bài kiểm tra định kỳ giữa khóa và cuối khóa để phụ huynh có thể theo dõi được sự tiến bộ của con mình

Vì sao nên chọn HomeClass cho bé

100% giáo viên nước ngoài

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình và tâm huyết của HomeClass sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mê và yêu thích đối với tiếng Anh, giúp bé tự tin hơn trong sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình.

Giáo trình chuyên biệt

Hệ thống giáo trình được chọn lựa và cập nhật từ các bộ giáo trình quốc tế uy tín với các bài học sinh động phù hợp với mô hình học trực tuyến một thầy một trò, giúp bé tiếp thu và vận dụng bài học một cách hiệu quả nhất.

Môi trường giao tiếp lý tưởng

HomeClass mang tới một môi trường giao tiếp với giáo viên nước ngoài thường xuyên ngay tại nhà, giúp các bé không ngừng mở rộng vốn từ vựng và tăng cường phản xạ ngôn ngữ. Với không gian riêng, lớp học tiếng Anh trên mạng còn giúp bé bớt rụt rè, tự ti hơn so với các lớp học tập trung đông người.

Video buổi học

Chương trình học có thể bạn thích

Freetalk

Xem chi tiết

Tiếng anh văn phòng

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp

Xem chi tiết

Kết quả đạt được sau mỗi cấp độ

Sau khi hoàn thành cấp độ Kid 4

  • Bé tự tin đọc được các đoạn văn có độ dài trung bình, với giọng đọc tự nhiên, hiểu và tìm kiếm chính xác các câu trả lời từ đoạn văn một cách nhanh chóng, phản xạ nhanh và tự nhiên khi trò chuyện về các chủ đề thường ngày, vận dụng chính xác các cấu trúc ngữ pháp cơ bản vào xây dựng câu.
  • Với kỳ thi chứng chỉ quốc tế KET của Cambridge, bé nắm vững cấu trúc của kỳ thi KET và có khả năng xây dựng chiến lược cho các phần thi của kỳ thi KET. Bé được mở rộng vốn từ vựng học thuật cần thiết cho kỳ thi, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và sẵn sàng tham gia kỳ thi KET chính thức.

Sau khi hoàn thành cấp độ Kid 5

  • Bé có thể đọc hiểu các câu chuyện dài và kể lại nội dung theo giọng văn của riêng mình. Bé tự tin tham gia trò chuyện về các chủ đề rộng, bao gồm các lĩnh vực khoa học tự nhiên, địa lý, lịch sử. Bé đạt được phản xạ nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin trong và ngoài giờ học.
  • Đối với bài thi chuẩn quốc tế PET của Cambridge, bé nắm vững cấu trúc của kỳ thi PET và có khả năng xây dựng chiến lược cho các phần thi của kỳ thi PET. Bé đạt được vốn từ vựng học thuật cần thiết cho kỳ thi và tăng cường khả năng tương tác và phản xạ cần thiết cho phần thi Nghe của PET. Bé nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, và sẵn sàng tham gia kỳ thi PET chính thức.

Sau khi hoàn thành cấp độ Kid 6

  • Bé tự tin đọc hiểu các câu chuyện dài và kể lại nội dung theo giọng văn sáng tạo của riêng mình. Bé chủ động tham gia trò chuyện về các chủ đề rộng, bao gồm các lĩnh vực môn học, thời sự, văn hóa xã hội. Bé có phản xạ nghe nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin trong và ngoài giờ học. Bé có vốn từ vựng rộng về nhiều chủ đề đa dạng và nắm bắt nhiều cấu trúc ngữ pháp, diễn đạt, thành ngữ thông dụng.

Chia sẻ của học viên

"Con không còn cảm thấy ngại khi phải nói tiếng Anh nữa. Con luôn háo hức trước mỗi buổi học để được gặp lại cô giáo và kể cho cô nghe về một ngày của con. Con rất yêu các cô giáo ở HomeClass"

Bé Đinh Bảo Châu, học sinh lớp 6, trường THCS Ngô Sĩ liên, Hà Nội

"Do ngày nào cũng học với giáo viên nước ngoài theo hình thức free talk nên bé Châu nhà tôi có kỹ năng nghe và nói rất tốt. Tôi thấy mình đã quyết định đúng đắn khi cho con học 1 thầy 1 trò ngay từ đầu."

Chị Trần Thanh Bình, phụ huynh bé Bảo Châu, Phú Thượng, Hà Nội

Đăng ký học thử cho bé

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856call
zalo
facebook