Với lứa tuổi từ 6 – 12, các bé có thể lựa chọn tham gia các khóa học sau:

Khóa học tiếng Anh Trẻ em Căn bản

Dành cho lứa tuổi Tiểu học (lớp 1 tới lớp 5) để xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản cũng như cách vận dụng hiệu quả vốn tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Khóa tiếng Anh luyện thi Cambridge

Giúp bé xuất sắc vượt qua kỳ thi chứng chỉ Cambridge các cấp độ Starters, Movers và Flyers

Khóa học tiếng Anh vui

Dành cho các bé không muốn học theo giáo trình, chỉ cần môi trường để tăng cường khả năng và phản xạ ngôn ngữ qua các tình huống cuộc sống hàng ngày với chủ đề phong phú được cập nhật thường xuyên.

Theo dõi kết quả học tập của bé

Sau mỗi buổi học, các bé sẽ được GV nhận xét và đánh giá tiến bộ thông qua hệ thống báo cáo e-report hàng ngày. Hệ thống quản lý online e-learner tích hợp e-test cung cấp các các bài kiểm tra định kỳ giữa khóa và cuối khóa để phụ huynh có thể theo dõi được sự tiến bộ của con mình

Vì sao nên chọn HomeClass cho bé

100% giáo viên nước ngoài

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình và tâm huyết của HomeClass sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mê và yêu thích đối với tiếng Anh, giúp bé tự tin hơn trong sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình.

Giáo trình chuyên biệt

Hệ thống giáo trình được chọn lựa và cập nhật từ các bộ giáo trình quốc tế uy tín với các bài học sinh động phù hợp với mô hình học trực tuyến một thầy một trò, giúp bé tiếp thu và vận dụng bài học một cách hiệu quả nhất.

Môi trường giao tiếp lý tưởng

HomeClass mang tới một môi trường giao tiếp với giáo viên nước ngoài thường xuyên ngay tại nhà, giúp các bé không ngừng mở rộng vốn từ vựng và tăng cường phản xạ ngôn ngữ. Với không gian riêng, lớp học tiếng Anh trên mạng còn giúp bé bớt rụt rè, tự ti hơn so với các lớp học tập trung đông người.

Video buổi học

Chương trình học có thể bạn thích

Freetalk

Xem chi tiết

Tiếng anh văn phòng

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp

Xem chi tiết

Kết quả đạt được sau mỗi cấp độ

Sau khi hoàn thành cấp độ Kid 1

  • Bé có thể sử dụng thành thạo trên 300 từ vựng và chủ động giao tiếp với hơn 50 mẫu hội thoại đơn giản hàng ngày.
  • Bé tự tin chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm sức khỏe, kể tên đồ vật quen thuộc, nói về các hoạt động, món ăn ưa thích, diễn đạt các cảm xúc và hồi đáp lại các câu hỏi, câu mệnh lệnh đơn giản.
  • Bé được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết cho việc luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế Starters của Cambridge.

Sau khi hoàn thành cấp độ Kid 2

  • Bé được phát triển 4 kỹ năng đồng đều và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Bé có thể trò chuyện về sở thích, thói quen của bản thân, gia đình và bạn bè.
  • Bé đã bước đầu nắm vững những nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp cũng như cách sử dụng thời, tính từ, động từ, trạng từ để mô tả sự vật, sự việc bằng câu hoàn chỉnh.
  • Bé được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết để vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc tế Movers của Cambridge.

Sau khi hoàn thành cấp độ Kid 3

  • Bé phát âm chuẩn và bước đầu hình thành phản xạ nghe và nói tiếng Anh tự nhiên.
  • Bé có thể kể về những trải nghiệm của bản thân, tường thuật lại những sự việc đã xảy ra, nói về dự định trong tương lai hay đưa ra những lời khuyên cho bạn bè và người thân.
  • Bé cũng có khả năng đọc hiểu những đoạn văn dài 200-300 từ về các đề tài gần gũi.
  • Bé được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cần thiết cho việc luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế Flyers của Cambridge

Chia sẻ của học viên

Trước đây bài thi nghe luôn là bài thi khó đạt điểm tối đa nhất trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của con ở trường. Sau khi theo học tại HomeClass một thời gian, con cảm thấy tự tin ở tất cả các kỹ năng. Con không còn cảm thấy ngại khi nói tiếng Anh nữa và tự tin đạt điểm tối đa kỹ năng ngheBé Cao Thiện Nhân, lớp 4, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội

Sau một thời gian theo học tại HomeClass, kỹ năng nghe và nói của con tiến bộ vượt bậc. Con rất chủ động dùng tiếng Anh. Khi đến dịp lễ tết hay có bất cứ điều gì vui con đều chủ động chúc mừng và chia sẻ với các thầy cô tại HomeClass bằng tiếng Anh. Bố mẹ không mất nhiều thời gian đưa đón mà con vẫn có một môi trường học và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Mong HomeClass tiếp tục duy trì mô hình học này để các con ngày càng tiến bộ.

Chị Đặng Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

Đăng ký học thử cho bé

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856call
zalo
facebook