Tại sao bạn cần có IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh Quốc tế, được đồng điều hành bởi 3 tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

Giá trị của Ielts trên thế giới

Điểm thi IELTS được chấp nhận bởi và hơn 3.000 trường đại học ở Mỹ, phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand, Nam Phi, cũng như nhiều tổ chức khác trên thế giới (tổng cộng hơn 150 quốc gia). Hiện nay, IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Giá trị của Ielts tại Việt Nam

Theo Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT ngày 09/09/2014 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc Phê duyệt
Phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015, thí sinh có điểm IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh và có điểm IELTS từ 6.0 trở lên sẽ được công nhận tương đương 10 điểm thi Đại Học Tiếng Anh.

Bạn đang gặp khó khăn khi luyện IELTS Speaking?

Không biết bắt đầu từ đâu
Không có thời gian ôn tập
Không đủ động lực
Không có ai sửa lỗi

HomeClass luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi lo mà các bạn đang gặp phải!

Với thế mạnh của mô hình học online 1 thầy – 1 trò, HomeClass cung cấp Khóa học luyện thi IELTS dành riêng cho kỹ năng nói (IELTS Speaking). Khóa học trực tuyến tại HomeClass sẽ giúp học viên cải thiện riêng kỹ năng Nói, 1 trong 4 phần thi bắt buộc của bài thi IELTS mà các thí sinh Việt Nam lo sợ nhất, do ít có môi trường để thực hành và luyện tập thường xuyên.

Tại sao HomeClass là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn?

  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi tại HomeClass sẽ không chỉ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, cấu trúc lại câu nói một cách tự nhiên và đúng ngữ pháp, sử dụng ngữ điệu trong diễn đạt mà còn giúp bạn bố cục và sắp xếp các ý để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất cho phần thi nói của mình.
  • Với HomeClass, bạn sẽ có một môi trường thực hành và luyện tập lý tưởng ngay tại nhà giúp bạn nâng cao điểm số phần thi Nói trong thời gian ngắn nhất. Từ nay, phần thi IELTS Speaking sẽ không còn là điểm yếu của bạn nữa!
  • Khóa học IELTS Speaking phù hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi có dự định tham gia kỳ thi IELTS. Với khóa học này, bạn sẽ được chia sẻ các bí quyết, kỹ năng cho từng phần của bài thi IELTS Speaking. Học viên được giáo viên trực tiếp nhận xét, đánh giá tiến bộ sau mỗi buổi học và được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa theo hình thức mô phỏng bài thi thật, từ đó học viên có thể tự theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học.

Cấu trúc khóa học IELTS Speaking

Video buổi học

Chương trình học có thể bạn thích

Tiếng anh trẻ em

Xem chi tiết

Tiếng anh văn phòng

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp

Xem chi tiết

Mục tiêu đạt được sau khóa học Ielts Speaking

  • Bạn sẽ cải thiện ngay từ 1 đến 1.5 điểm kỹ năng Speaking so với trình độ đầu vào.
  • Vốn từ vựng của bạn được mở rộng trên tất cả các chủ đề thường gặp trong các bài thi IELTS Speaking.
  • Bạn có khả năng vận dụng trôi chảy các mẫu câu, diễn đạt từ đơn giản đến phức tạp để trả lời câu hỏi.
  • Bạn hoàn thiện khả năng bố cục bài nói, diễn đạt mạch lạc, logic và sáng ý, phát âm chuẩn và nói có ngữ điệu như người bản ngữ.
  • Bạn hoàn toàn tự tin khi trả lời phỏng vấn 1:1 với giáo viên chấm thi và có khả năng ứng biến linh hoạt khi gặp phải các câu hỏi nâng cao, thuộc lĩnh vực không quen thuộc.

Chia sẻ của học viên

"Mình thấy đây là hình thức học thực sự hiệu quả, giúp mình tiến bộ nhanh chóng, mà chi phí thấp hơn nhiều so với học tại trung tâm đông người. Chất lượng giáo viên ko thua kém so với giáo viên bản xứ. Các thầy cô HomeClass luôn tạo được hứng thú, thúc đẩy để mình buộc phải nói nhanh và nhiều, đồng thời giúp mình sửa lỗi phát âm, diễn đạt và ngữ pháp giúp mình hoàn thiện hơn".

Bạn Hoàng Mỹ Linh, Hà Đông, Hà Nội

"Ở HomeClass các con có định hướng đi du học ngay từ bé như con mình được tư vấn lộ trình học phù hợp ngay từ đầu. Hiện giờ con đang theo học khoá luyện thi PET. Mình thấy bé đã tích luỹ được vốn kiến thức khá chắc chắn để có thể tự tin tham gia kỳ thi chuẩn quốc tế của Cambridge và có nền tảng để tiếp tục chuẩn b cho kỳ thi IELTS sau này"

Chị Lê Thúy Hạnh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856