Bạn đang gặp khó khăn khi luyện IELTS Speaking?

Không biết bắt đầu từ đâu
Không có thời gian ôn tập
Không đủ động lực
Không có ai sửa lỗi

TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS SPEAKING

Với thế mạnh của mô hình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên bản ngữ & nước ngoài, HomeClass cung cấp các Khóa học luyện thi IELTS Speaking trực tuyến 1 thầy 1 trò qua Skype dành riêng cho kỹ năng nói. Khóa học luyện thi IELTS Speaking trực tuyến tại HomeClass sẽ giúp học viên cải thiện riêng kỹ năng Nói, 1 trong 4 phần thi bắt buộc của bài thi IELTS mà các thí sinh Việt Nam lo sợ nhất, do ít có môi trường để thực hành và luyện tập thường xuyên.

3 ưu việt khi Luyện thi IELTS Speaking trực tuyến tại HomeClass

 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking tại HomeClass không chỉ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, cấu trúc lại câu nói theo các cách diễn đạt tự nhiên của người bản ngữ, điều chỉnh lại ngữ điệu khi diễn đạt mà còn giúp bạn bố cục và sắp xếp các ý khi nói để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất cho phần thi nói của mình.
 • Môi trường luyện tập và thực hành tương tác hai chiều

  Với HomeClass, bạn sẽ có một môi trường thực hành và luyện thi IELTS Speaking lý tưởng ngay tại nhà, giúp bạn nâng cao điểm số phần thi Nói trong thời gian ngắn nhất. Với môi trường luyện nói tiếng Anh tương tác hai chiều liên tục, từ nay, phần thi IELTS Speaking sẽ không còn là điểm yếu của bạn nữa!
 • Xây dựng & trang bị chiến lược và kỹ năng hoàn chỉnh

  Khóa học luyện thi IELTS Speaking phù hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi có dự định tham gia kỳ thi IELTS. Với khóa học này, bạn sẽ được chia sẻ các bí quyết, kỹ năng cho từng phần của bài thi IELTS Speaking. Bạn được giáo viên luyện thi IETLS Speaking trực tiếp nhận xét, đánh giá tiến bộ sau mỗi buổi học và được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa theo hình thức mô phỏng bài thi thật, từ đó học viên có thể tự theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học.

Cấu trúc khóa học Luyện thi IELTS Speaking

Với bài thi IETLS Speaking Test, bạn sẽ phải nói chuyện trực tiếp với giám khảo của cuộc thi. Bài thi này là bài thi tương tác và các tình huống sẽ sát với thực tế cuộc sống nhất có thể. Chính bởi vậy, ngoài việc trang bị những kỹ năng tiếng Anh cần thiết trước kỳ thi, bạn cũng cần có kiến thức rộng, hiểu biết xã hội và vốn sống nhất định để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Bài thi sẽ được ghi âm lại. Với thời lượng từ 11-14 phút, mục đích của bài thi là nhằm đánh giá các kỹ năng khác nhau của bạn, cụ thể như:
- Kỹ năng chuyển tải ý kiến và thông tin về các chủ đề cuộc sống thường ngày và những trải nghiệm của bản thân
- Nói với độ dài nhất định về một chủ đề cụ thể sử dụng ngôn ngữ phù hợp
- Cách sắp xếp và tổ chức các ý khi nói một cách mạch lạc
- Trình bày và chứng minh cho ý kiến của mình
- Phân tích, thảo luận và dự đoán về các vấn đề
Bạn cần luôn thoải mái và diễn đạt một cách tự nhiên và lưu loát nhất. Để đạt được những kỹ năng và mục đích trên, cấu trúc khóa học luyện thi IELTS Speaking tại HomeClass được xây dựng như sau:

Video buổi học

Chương trình học có thể bạn thích

Tiếng anh trẻ em

Xem chi tiết

Tiếng anh văn phòng

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp

Xem chi tiết

Kết quả đạt được sau khóa học Luyện thi Ielts Speaking

 • Cải thiện điểm kỹ năng nói

  Bạn sẽ cải thiện ngay từ 1 đến 1.5 điểm kỹ năng nói so với trình độ đầu vào trước khi tham gia luyện thi IELTS Speaking sau 3 - 6 tháng.
 • Mở rộng vốn từ trên mọi chủ đề

  Vốn từ vựng của bạn được mở rộng trên tất cả các chủ đề thường gặp trong các bài thi IELTS Speaking
 • Diễn đạt lưu loát & trôi chảy

  Bạn có khả năng vận dụng trôi chảy các mẫu câu, diễn đạt từ đơn giản đến phức tạp để trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking.
 • Bố cục mạch lạc & logic

  Bạn hoàn thiện khả năng bố cục bài nói, diễn đạt mạch lạc, logic và sáng ý, phát âm chuẩn và nói có ngữ điệu như người bản ngữ sau khóa học luyện thi IELTS Speaking.
 • Tự tin tham gia kỳ thi

  Sau khóa học luyện thi IELTS Speaking, bạn hoàn toàn tự tin khi trả lời phỏng vấn 1:1 với giáo viên chấm thi và có khả năng ứng biến linh hoạt khi gặp phải các câu hỏi nâng cao, thuộc lĩnh vực không quen thuộc.

Chia sẻ của học viên luyện thi IELTS Speaking tại HomeClass

"Mình thấy đây là hình thức học thực sự hiệu quả, giúp mình tiến bộ nhanh chóng, mà chi phí thấp hơn nhiều so với học tại trung tâm đông người. Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS Speaking tại HomeClass rất nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Các thầy cô HomeClass luôn tạo được hứng thú, thúc đẩy để mình buộc phải nói nhanh và nhiều, đồng thời giúp mình sửa lỗi phát âm, diễn đạt và ngữ pháp giúp mình hoàn thiện hơn trong kỳ thi".

Bạn Hoàng Mỹ Linh, Hà Đông, Hà Nội

"Ở HomeClass các con có định hướng đi du học ngay từ bé như con mình được tư vấn lộ trình học phù hợp ngay từ đầu. Hiện giờ con đang theo học khoá luyện thi PET. Mình thấy bé đã tích luỹ được vốn kiến thức khá chắc chắn để có thể tự tin tham gia kỳ thi chuẩn quốc tế của Cambridge và có nền tảng để tiếp tục luyện thi IELTS Speaking và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sau này"


Chị Lê Thúy Hạnh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký học thử Luyện thi IELTS Speaking

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856

call
zalo
facebook