Khóa học Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Tiếng anh văn phòng

Khóa học Free Talk

Tại sao bạn nên chọn khóa học này?

 • Giáo trình với những chủ đề, tình huống thường gặp ở nơi làm việc cùng với việc đàm thoại với giáo viên nước ngoài sẽ cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất để sử dụng tiếng Anh trôi chảy, tạo hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho bản thân.
 • Mỗi bài học đều có mục tiêu rõ ràng và phần tổng kết, giúp hệ thống lại lượng kiến thức đã học dễ dàng.
 • Học viên được giáo viên trực tiếp nhận xét, đánh giá tiến bộ sau mỗi buổi học và được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa để có thể tự theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học.

Lộ trình học tập

Khóa học Tiếng Anh Văn phòng tại HomeClass có mục đích trang bị cho bạn vốn kiến thức đầy đủ và thiết thực để tự tin khẳng định bản thân trong môi trường Văn phòng có sử dụng tiếng Anh.Khóa học tiếng Anh văn phòng gồm 3 cấp độ, được chọn lọc từ các bộ giáo trình chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín nhất và đặc biệt phù hợp cho mô hình học tiếng Anh online 1 thầy, 1 trò tại HomeClass.

(*) Bài kiểm tra giữa khóa được thực hiện trên hệ thống và không tính vào tổng số buổi học. Bài kiểm tra cuối khóa được thực hiện trực tiếp trên lớp với giáo viên và được tính vào số buổi học của học viên.

Bạn đang lo lắng?

 • Học nhiều trung tâm, mất nhiều thời gian nhưng chưa hiệu quả
 • Vốn tiếng Anh ít ỏi, không đủ tự tin phỏng vấn vào công ty nước ngoài
 • Phát âm không chuẩn khiến đối tác nước ngoài không thể hiểu bạn đang nói gì
 • Cảm thấy lạc lõng trong các cuộc họp, hội thảo với đối tác người nước ngoài
 • Không thể thăng tiến vì không có khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Quá bận rộn không có nhiều thời gian để đi lại học thêm

Bạn mong muốn

 • Học phát âm chuẩn, đánh vần tiếng Anh lại từ đầu
 • Có môi trường luyện nói mỗi ngày với giáo viên nước ngoài
 • Không cần tới trung tâm, học ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn muốn
 • Chỉ học những gì bạn cần cho công việc
 • Lớp học chỉ có mình bạn, tránh phiền toái và được giáo viên quan tâm nhiều hơn
 • Học tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn xin việc, đi công tác nước ngoài

Khám phá chương trình học tiếng Anh online tối ưu cho người đi làm tại HomeClass

HomeClass.vn là website học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 Thầy - 1 Trò chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là cầu nối giữa học viên Việt Nam và các giáo viên trên thế giới, mang đến một môi trường học tập hiệu quả, tiện ích nhất cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Video buổi học

Chương trình học có thể bạn thích

Tiếng anh trẻ em

Xem chi tiết

Free Talk

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp

Xem chi tiết

Kết quả đạt được sau mỗi cấp độ

Sau khi hoàn thành Khóa học tiếng Anh Văn phòng cấp độ Pre-intermediate

Bạn sẽ diện được sự khác biệt giữa văn phong thông thường và trang trọng trong bối cảnh văn phòng. Bạn bước đầu sử dụng được tiếng Anh trong môi trường công việc như chào hỏi, phản hồi lại các email ngắn với nội dung súc tích, rõ ràng, tham gia thảo luận với độ dài và độ phức tạp trung bình về các vấn đề như tài chính, kế hoạch và phương án. Bạn được luyện phát âm và rèn phản xạ trong các tình huống kinh doanh để có phong thái làm việc tự tin hơn.

Sau khi hoàn thành Khóa học tiếng Anh Văn phòng cấp độ Intermediate

Bạn có được khả năng phát âm chuẩn và nâng cao khả năng phản xạ nhanh trong các tình huống giao tiếp công việc. Bạn hoàn toàn chủ động nêu đề xuất và đóng góp ý kiến cho đề xuất của đồng nghiệp, lên kế hoạch và phân công công việc, báo cáo kết quả của công việc, phản biện trong cuộc họp đông người và giải thích thông tin bằng nhiều cách khi có sự hiểu lầm.

Sau khi hoàn thành Khóa học tiếng Anh Văn phòng cấp độ Upper-intermediate

Bạn có thể tự tin điều hành và điều phối cuộc họp, thể hiện bài thuyết trình tự tin, hoàn chỉnh, bắt kịp những bài diễn thuyết dài với vận tốc nhanh và giọng điệu đa dạng. Bạn có thể sử dụng từ vựng và ngữ pháp chuẩn xác theo văn phạm bản ngữ.

Chia sẻ của học viên

"Mình đi làm rất bận nên cảm thấy việc đặt lịch linh hoạt của HomeClass vô cùng phù hợp với mình. Chỉ 25 phút mỗi ngày nhưng đối với mình nó thật hiệu quả. Hiện mình đã tự tin hơn rất nhiều khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Anh với sếp"

Chị Diệu Thuý, nhân viên văn phòng, Q1, TP. Hồ Chí Minh

"Mình đến với HomeClass do phải chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc ở một công ty nước ngoài. Mình không thực sự tự tin vì ít có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Các giáo viên tại HomeClass thực sự đã giúp cho mình có một cuộc phỏng vấn trên cả mong đợi"

Anh Trần Quý Kiên, nhân viên văn phòng, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856call
zalo
facebook