Khóa học Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Tiếng anh văn phòng|Khóa học Free Talk

Tại sao bạn nên chọn khóa học này?

 • Một trong những mục tiêu thiết thực nhất của người học tiếng Anh đó là giao tiếp được. Với sự linh hoạt của hình thức học trực tuyến và học một thầy một trò, Khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại HomeClass giúp bạn vượt qua mọi trở ngại về không gian, thời gian, khả năng tiếng Anh hiện tại ... để có thể bắt đầu bất cứ lúc nào bạn muốn và ở bất cứ cấp độ nào bạn cần.
 • Giáo viên của riêng bạn, thời gian theo ý bạn, lớp học thuộc về bạn và bài học vừa sức bạn, tất cả những gì bạn cần là nói càng nhiều càng tốt. Các giáo viên tận tâm của HomeClass sẽ giúp bạn lấy được sự tự tin giao tiếp trong mọi bối cảnh của cuộc sống thường ngày cũng như giúp bạn chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất để ngôn ngữ không còn là rào cản đối với bạn khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài rộng lớn.

Lộ trình học tập

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp được chia làm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, với giáo trình thiết kế rõ ràng, hợp lý, gần gũi với thực tế, được lựa chọn từ các bộ sách uy tín và chất lượng của các nhà xuất bản quốc tế hàng đầu.

Bạn đang lo lắng?

 • Học nhiều trung tâm, mất nhiều thời gian nhưng chưa hiệu quả
 • Vốn tiếng Anh ít ỏi, không đủ tự tin phỏng vấn vào công ty nước ngoài
 • Phát âm không chuẩn khiến đối tác nước ngoài không thể hiểu bạn đang nói gì
 • Cảm thấy lạc lõng trong các cuộc họp, hội thảo với đối tác người nước ngoài
 • Không thể thăng tiến vì không có khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Quá bận rộn không có nhiều thời gian để đi lại học thêm

Bạn mong muốn

 • Học phát âm chuẩn, đánh vần tiếng Anh lại từ đầu
 • Có môi trường luyện nói mỗi ngày với giáo viên nước ngoài
 • Không cần tới trung tâm, học ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn muốn
 • Chỉ học những gì bạn cần cho công việc
 • Lớp học chỉ có mình bạn, tránh phiền toái và được giáo viên quan tâm nhiều hơn
 • Học tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn xin việc, đi công tác nước ngoài

Khám phá chương trình học tiếng Anh online tối ưu cho người đi làm tại HomeClass

HomeClass.vn là website học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 Thầy - 1 Trò chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là cầu nối giữa học viên Việt Nam và các giáo viên trên thế giới, mang đến một môi trường học tập hiệu quả, tiện ích nhất cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Video buổi học

Chương trình học có thể bạn thích

Tiếng anh trẻ em

Xem chi tiết

Tiếng anh văn phòng

Xem chi tiết

Free Talk

Xem chi tiết

Kết quả đạt được sau mỗi cấp độ

Sau khi hoàn thành Khóa tiếng Anh Giao tiếp cấp độ Elementary

Bạn có khả năng làm chủ được các tình huống giao tiếp cơ bản. Bạn tự tin tham gia các hội thoại thông thường về cuộc sống cá nhân, xã hội, học tập và nghề nghiệp. Bạn được luyện phát âm và rèn phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên.

Sau khi hoàn thành Khóa tiếng Anh Giao tiếp cấp độ Pre-intermediater

Bạn hoàn thiện được khả năng phát âm chuẩn và nâng cao phản xạ trong giao tiếp. Vốn từ vựng của bạn được mở rộng và bạn có thể tham gia thảo luận các chủ đề đa dạng về cuộc sống, thói quen, công việc và những dự định cho tương lai. Bạn cũng có thể tự tin khi đưa ra những lời đề nghị hay từ chối lời mời, so sánh, lựa chọn khi mua bán hàng hóa và kể lại những trải nghiệm của bản thân mình cho người khác.

Sau khi hoàn thành Khóa tiếng Anh Giao tiếp cấp độ Intermediate

Bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc. Bạn có thể đọc, viết email, báo cáo, văn bản với lượng từ vựng phong phú. Bạn có khả năng thảo luận, thuyết trình, phản xạ nhanh và phát âm chuẩn.

Sau khi hoàn thành Khóa tiếng Anh Giao tiếp cấp độ Upper-intermediate

Bạn có thể tự tin khởi sướng, duy trì và dẫn dắt một cuộc trò chuyện dài về các chủ đề rộng và đa dạng. Bạn có thể nêu ra và bảo vệ ý kiến, quan điểm của mình về nhiều vấn đề trong đời sống, xã hội. Bạn tự tin thảo luận các vấn đề mang tính thời sự ở tầm thế giới chuẩn xác theo văn phong bản ngữ.

Chia sẻ của học viên

"Mình đi làm rất bận nên cảm thấy việc đặt lịch linh hoạt của HomeClass vô cùng phù hợp với mình. Chỉ 25 phút mỗi ngày nhưng đối với mình nó thật hiệu quả. Hiện mình đã tự tin hơn rất nhiều khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Anh với sếp"

Trần Thanh Bình, Tây Hồ, Hà Nội

"Mình đến với HomeClass do phải chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc ở một công ty nước ngoài. Mình không thực sự tự tin vì ít có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Các giáo viên tại HomeClass thực sự đã giúp cho mình có một cuộc phỏng vấn trên cả mong đợi"

Anh Trần Quý Kiên, nhân viên văn phòng, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856call
zalo
facebook