Khóa học Tiếng anh giao tiếp|Khóa học Tiếng anh văn phòng

Khóa học Free Talk

Tại sao bạn nên chọn khóa học này?

 • Không bó buộc về độ dài khóa học, giáo trình hay nội dung bài học, học viên được tự do thể hiện quan điểm và tính sáng tạo của mình trong những buổi trò chuyện sôi nổi cùng giáo viên nước ngoài tại HomeClass.
 • Mỗi buổi học là một buổi trải nghiệm thực tế về việc “nói sao cho người nước ngoài hiểu”, và qua mỗi buổi học chính là mỗi bước đưa bạn tiến gần đến thành công trong việc chinh phục tiếng Anh nói. Những buổi học dường như không có thước đo về lượng kiến thức này thực tế lại đem tới tính ứng dụng vô cùng cao cho học viên khi đối mặt với những tình huống trong cuộc sống thực tế.
 • Học viên có thể lựa chọn các chủ đề để trò chuyện trong mỗi buổi học bằng cách tham khảo kho chủ đề có sẵn cùng các tài liệu bổ trợ đa dạng trên thư viện HomeClass, và sẵn sàng thể hiện trình độ tiếng Anh của mình về những chủ đề quan tâm.

Lộ trình học tập

Khóa học Free talk tại HomeClass được thiết kế với tính linh hoạt cao nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu cá nhân của học viên đối với việc luyện nói tiếng Anh. HomeClass tạo cho bạn một môi trường lý tưởng để nâng cao khả năng phản xạ nghe và nói tiếng Anh với người nước ngoài, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đang lo lắng?

 • Học nhiều trung tâm, mất nhiều thời gian nhưng chưa hiệu quả
 • Vốn tiếng Anh ít ỏi, không đủ tự tin phỏng vấn vào công ty nước ngoài
 • Phát âm không chuẩn khiến đối tác nước ngoài không thể hiểu bạn đang nói gì
 • Cảm thấy lạc lõng trong các cuộc họp, hội thảo với đối tác người nước ngoài
 • Không thể thăng tiến vì không có khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Quá bận rộn không có nhiều thời gian để đi lại học thêm

Bạn mong muốn

 • Học phát âm chuẩn, đánh vần tiếng Anh lại từ đầu
 • Có môi trường luyện nói mỗi ngày với giáo viên nước ngoài
 • Không cần tới trung tâm, học ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn muốn
 • Chỉ học những gì bạn cần cho công việc
 • Lớp học chỉ có mình bạn, tránh phiền toái và được giáo viên quan tâm nhiều hơn
 • Học tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn xin việc, đi công tác nước ngoài

Khám phá chương trình học tiếng Anh online tối ưu cho người đi làm tại HomeClass

HomeClass.vn là website học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 Thầy - 1 Trò chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là cầu nối giữa học viên Việt Nam và các giáo viên trên thế giới, mang đến một môi trường học tập hiệu quả, tiện ích nhất cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Video buổi học

Chương trình học có thể bạn thích

Tiếng anh trẻ em

Xem chi tiết

Tiếng anh văn phòng

Xem chi tiết

Tiếng anh giao tiếp

Xem chi tiết

Kết quả đạt được sau mỗi cấp độ

Với khóa học Free Talk cấp độ Elementary

Bạn sẽ tham gia thảo luận các chủ đề đơn giản trong cuộc sống về bản thân, gia đình, nhà trường, công việc, thời tiết, mua sắm v.v... Sau khóa học, bạn sẽ hoàn thiện phát âm và tăng cường phản xạ nghe nói.

Với khóa học Free Talk cấp độ Intermediate

Bạn sẽ tham gia thảo luận và phản biện các chủ đề sâu và rộng hơn về công việc, giáo dục, văn hóa, kinh tế, xã hội v.v... Sau khóa học, bạn tự diễn đạt ý kiến của mình một cách tự nhiên và thuần thục, nói tiếng Anh lưu loát và trôi chảy, luôn chủ động trong mọi tình huống giao tiếp.

Với khóa học Free Talk cấp độ Advanced

Bạn sẽ tham gia thuyết trình và phản biện các lĩnh vực chuyên sâu. Bạn hiểu và sử dụng linh hoạt các thành ngữ, lối nói ẩn dụ trong văn phong giao tiếp. Bạn có khả năng sử dụng từ vựng và diễn đạt tự nhiên như người bản ngữ. Bạn hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn và duy trì phản xạ linh hoạt trong giao tiếp.

Chia sẻ của học viên

"Mình đi làm rất bận nên cảm thấy việc đặt lịch linh hoạt của HomeClass vô cùng phù hợp với mình. Chỉ 25 phút mỗi ngày nhưng đối với mình nó thật hiệu quả. Hiện mình đã tự tin hơn rất nhiều khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Anh với sếp"

Chị Diệu Thuý, nhân viên văn phòng, Q1, TP. Hồ Chí Minh

"Mình đến với HomeClass do phải chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc ở một công ty nước ngoài. Mình không thực sự tự tin vì ít có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Các giáo viên tại HomeClass thực sự đã giúp cho mình có một cuộc phỏng vấn trên cả mong đợi"

Anh Trần Quý Kiên, nhân viên văn phòng, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký học thử

Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử vui lòng liên hệ
Tel: (84) 6290 6699
Hotline: 096 100 3856 - 091 678 3856call
zalo
facebook