LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
9 years
Nationality:
USA
Age:
25
Experience:
2 years
Nationality:
USA
Age:
50
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years
Nationality:
Phil
Age:
27
Experience:
6 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Bí quyết luyện thi IELTS Speaking hiệu quả
Tiếng Anh luyện thi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trang bị cho bạn bí quyết luyện thi IELTS Speaking hiệu quả cũng như giúp bạn tự tin trải qua phần thi và đạt điểm cao cho phần thi nói của mình. Để chuẩn bị cho kì thi, bạn hẳn đã luyện thi IELTS Speaking rất nhiều và tiếp cận vô vàn tài liệu khác nhau. Vậy chúng ta hãy dành thời gian tìm hiểu bí quyết luyện thi.

Học tiếng Anh qua mạng: lựa chọn của người thành đạt
Tiếng Anh cho người đi làm

Đã bao giờ bạn tự hỏi những người nổi tiếng, thành đạt học tiếng Anh như thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy trước công chúng, dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ của họ? Và tại sao học tiếng Anh qua mạng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những người thành đạt?

Làm sao để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả?
Tiếng Anh Trẻ em

Làm sao để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả luôn là một câu hỏi khiến rất nhiều học viên Việt Nam phải đau đầu. Nhiều người thậm chí dành ra “cả thanh xuân” để học tiếng Anh song vẫn không thể nói được một câu tiếng Anh trôi chảy. Lí do chính nằm ở phương pháp học sai lầm mà chúng ta vẫn đang miệt mài theo đuổi dù không mang lại kết quả như ý muốn.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh online?
Tiếng Anh cho người đi làm

Sự phát triển của công nghệ đồng nghĩa với việc các lớp học truyền thống không còn là sự lựa chọn duy nhất. Thời gian eo hẹp buộc chúng ta phải tìm đến những phương thức học mớihiệu quả hơn. Học tiếng Anh online - học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành một công cụ hữu hiệu cho mọi lứa tuổi

Luyện thi IELTS: những điều bạn cần biết
Tiếng Anh luyện thi

Như một xu thế của xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều người có nhu cầu luyện thi IELTS để phục vụ mục tiêu học tập và làm việc. Nhưng, trước khi đặt mục tiêu luyện thi IELTS, bạn cần biết IELTS là gì và liệu mình đã có thể bắt đầu luyện thi IELTS hay chưa.