THÔNG BÁO: Thầy Alfonso, giáo viên Philippines với phong cách dạy nhiệt tình, sôi nổi và hấp dẫn, sẽ bắt đầu mở lịch tại HomeClass từ thứ Năm ngày 4/8/2022. Thầy Alfonso chuyên dậy tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS.

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
USA
Age:
32
Experience:
11 years
Nationality:
USA
Age:
54
Experience:
4 years
Nationality:
USA
Age:
68
Experience:
2 years
Nationality:
AUS
Age:
37
Experience:
12 years
Nationality:
USA
Age:
40
Experience:
13 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
10 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề các hành tinh và vũ trụ – Planets & Universe
Tiếng Anh luyện thi

Hành tinh trái đất mà chúng ta đang sinh sống là một phần của hệ mặt trời. Mặt trời là một vì sao nằm ở vị trí trung tâm của hệ mặt trời và có 8 hành tinh cùng những thực thể khác xoay quanh nó. Hãy cùng HomeClass học tiếng Anh online và khám phá từ vựng chủ đề các hành tinh trong hệ mặt trời nhé.

Những từ vựng tiếng Anh bạn cần biết chủ đề Coronavirus (bài 5)
Tiếng Anh luyện thi

Đã hơn 1 năm kể từ khi những thông tin đầu tiên về Coronavirus được công bố. Đến nay thế giới lại đang lo ngại bởi những biến thể mới từ Anh hay Nam Phi khiến cho virus này ngày càng trở nên dễ lây lan và trốn sâu trong tế bào cơ thể người. Hãy cùng HomeClass học tiếng Anh online thông qua các từ vựng cập nhật nhất về chủ đề Coronavirus nhé.

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Môi Trường (phần 1)
Tiếng Anh luyện thi

Sở hữu chứng chỉ IELTS với một điểm số cao chắc chắn là lợi thế không nhỏ trên con đường phát triển sự nghiệp của tất cả chúng ta. Trong số các phương pháp ôn luyện IELTS, việc chăm chỉ bổ sung vốn từ vựng là điều cần được ưu tiên trên hết. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt từ vựng siêu cấp về chủ đề Môi Trường nhé!

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Giao Thông
Tiếng Anh luyện thi

Cải thiện vốn từ vựng là một trong những cách dễ nhất giúp bạn nâng trình tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt từ vựng siêu cấp về chủ đề Giao Thông nhé!

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Thời tiết
Tiếng Anh luyện thi

IELTS được coi là một lợi thế không nhỏ cho con đường học hành và sự nghiệp của hầu hết người Việt. Ai cũng muốn có được một điểm số IELTS tốt nhưng mục tiêu đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trau dồi từ vựng hàng chính là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trên. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt

call
zalo
facebook