Thông báo: Cô Hazel, một trong những giáo viên Philippines đã từng "hot" nhất tại HomeClass trước đây, đã mở lịch trở lại tại HomeClass từ thư Ba ngày 17/3/2020.

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
Phil
Age:
34
Experience:
9 years
Nationality:
AUS
Age:
35
Experience:
10 years
Nationality:
Phil
Age:
35
Experience:
9 years
Nationality:
Phil
Age:
30
Experience:
9 years
Nationality:
USA
Age:
52
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề làm vườn – garderning
Tiếng Anh luyện thi

Chỉ nội trong khu vườn của bạn thôi, cũng có rất nhiều từ vựng tiếng Anh khiến bạn phải học. Cultivar có nghĩa là gì? Humus và Hummus có cùng nghĩa với nhau không? Hãy cùng HomeClass giải mã từ vựng chủ đề làm vườn nhé.

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề làm bánh
Tiếng Anh luyện thi

Bạn có biết sự khác biệt giữa creaming, folding và beating trong những chỉ dẫn công thức làm bánh bằng tiếng Anh không? Đọc các công thức làm bánh bằng tiếng Anh sẽ trở nên đặc biệt khó khăn khi có rất nhiều thuật ngữ riêng trong làm bánh. Hãy cùng HomeClass bỏ túi những thuật ngữ tiếng Anh này để việc làm bánh sẽ trở nên nhẹ nhàng như một cơn gió

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề pháp luật: Different legal words in British and American English
Tiếng Anh luyện thi

Tiếp tục chủ đề từ vựng khác biệt giữa tiếng Anh Anh và Anh Mỹ, hôm nay chúng ta sẽ cùng HomeClass khám phá ngôn ngữ dùng trong luật pháp. Nắm được sự khác biệt này, chúng ta sẽ càng linh hoạt hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ khi giao tiếp tiếng Anh.

7 mẹo giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả
Tiếng Anh luyện thi

Để có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và là bước tiền đề giúp bạn tiến bộ vượt trội trong tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, bạn cần xây dựng cho mình hệ thống vốn từ vựng sâu rộng. Hôm nay HomeClass sẽ giới thiệu với bạn 7 mẹo nhỏ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề kinh doanh – British vs American English for Business words
Tiếng Anh luyện thi

Trong ngôn ngữ kinh doanh, người Mỹ và người Anh cũng có cách sử dụng tiếng Anh khác nhau. Hãy cùng HomeClass điểm qua những từ khác biệt trong tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ nhé.

For learners

call
zalo
zalo
facebook