LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
AUS
Age:
35
Experience:
10 years
Nationality:
USA
Age:
51
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
45
Experience:
13 years
Nationality:
Phil
Age:
29
Experience:
3 years
Nationality:
Phil
Age:
32
Experience:
10 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

20 câu thành ngữ - tục ngữ Việt Nam thông dụng bằng tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Các bạn có bao giờ tự hỏi liệu có tồn tại những phiên bản thành ngữ - tục ngữ tiếng Anh tương tự như tiếng Việt không? Hoàn toàn có bạn nhé! Chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy sự đồng nhất về tư duy và nhận thức của của người Anh và Việt trong các câu tục ngữ - thành ngữ. Hãy cùng HomeClass điểm qua 20 câu thành ngữ - tục ngữ Việt Anh.

Trẻ nên bắt đầu học tiếng Anh từ năm mấy tuổi?
Tiếng Anh Trẻ em

Tại Việt Nam, tiếng Anh đang dần trở thành một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá trí tuệ của một con người. Cũng bởi vậy mà ngày càng nhiều phụ huynh quyết định đầu tư việc học cho trẻ từ những năm đầu đời. Tuy nhiên, lại có một câu hỏi cấp thiết được đặt ra về vấn đề này, đó là: “Trẻ nên bắt đầu học tiếng Anh từ năm mấy tuổi?”

Cách dùng WILL, BE GOING TO và HIỆN TẠI TIẾP DIỄN trong tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

WILL, BE GOING TO và HIỆN TẠI TIẾP DIỄN đều được sử dụng để nói về những sự việc hoặc ý định trong tương lai. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu cách sử dụng và sắc thái ý nghĩa của từng trường hợp để diễn đạt được đúng văn cảnh nhất nhé. Hôm nay HomeClass sẽ giúp bạn tổng hợp và phân biệt cách sử dụng này.

100 mẫu câu tiếng Anh thông dụng trong hội thoại hàng ngày
Tiếng Anh luyện thi

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn đã có một vốn từ vựng tiếng Anh kha khá nhưng gặp khó khăn khi nói thành câu. Bạn có biết tại sao không? HomeClass có lời giải cho bạn đấy, đó chính là vì bạn đã không biết cách học các cách diễn đạt và mẫu câu tiếng Anh thông dụng đấy.

Phân biệt cách sử dụng both, either, neither, so và nor trong tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Nắm vững cách sử dụng both, either, neither, so và nor trong tiếng Anh không những giúp bạn viết chuẩn hơn mà nói và sử dụng tiếng Anh cũng hiệu quả hơn. Các bạn hãy cùng HomeClass tổng hợp lại cách dùng both, either, neither, so và nor trong cả văn nói và văn viết nhé.

call
zalo
zalo
facebook