Cô Aly, giáo viên Philippines với hơn 7 năm kinh nghiệm dậy tiếng Anh giao tiếp và 3 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking, đã mở lịch tại HomeClass bắt đầu từ ngày 15.1.2021.     -     Với chất giọng đầy sôi nổi nhiệt huyết cùng sự tỉ mỉ kỹ càng trong mỗi bài học, cô Aly luôn có những cách đặc biệt để khích lệ các học viên còn nhút nhát chưa tự tin thể hiện bản thân.

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
USA
Age:
53
Experience:
4 years
Nationality:
USA
Age:
31
Experience:
11 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
7 years
Nationality:
USA
Age:
39
Experience:
13 years
Nationality:
Phil
Age:
29
Experience:
9 years
Nationality:
AUS
Age:
36
Experience:
12 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Môi Trường (phần 1)
Tiếng Anh luyện thi

Sở hữu chứng chỉ IELTS với một điểm số cao chắc chắn là lợi thế không nhỏ trên con đường phát triển sự nghiệp của tất cả chúng ta. Trong số các phương pháp ôn luyện IELTS, việc chăm chỉ bổ sung vốn từ vựng là điều cần được ưu tiên trên hết. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt từ vựng siêu cấp về chủ đề Môi Trường nhé!

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Giao Thông
Tiếng Anh luyện thi

Cải thiện vốn từ vựng là một trong những cách dễ nhất giúp bạn nâng trình tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt từ vựng siêu cấp về chủ đề Giao Thông nhé!

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Thời tiết
Tiếng Anh luyện thi

IELTS được coi là một lợi thế không nhỏ cho con đường học hành và sự nghiệp của hầu hết người Việt. Ai cũng muốn có được một điểm số IELTS tốt nhưng mục tiêu đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trau dồi từ vựng hàng chính là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trên. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Nấu nướng
Tiếng Anh luyện thi

Thật khó để chinh phục các cột mốc IELTS mà không trang bị cho mình một vốn từ vựng phong phú, đa dạng. Từ vựng luôn là nhân tố cực kì quan trọng trong bất cứ kì thi nào và IELTS cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt từ vựng siêu cấp về chủ đề Nấu nướng nhé!

Nâng điểm IELTS với 5 từ vựng mỗi ngày: Chủ đề Ngoại hình (phần 1)
Tiếng Anh luyện thi

Có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện điểm số IELTS của bạn song nâng cấp từ vựng được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Sử dụng vốn từ vựng hấp dẫn và đa dạng sẽ trực tiếp giúp bạn gây ấn tượng với giám khảo chấm thi. Hãy cùng Homeclass.vn bỏ túi ngay loạt từ vựng siêu cấp về chủ đề Ngoại hình nhé!

For learners

call
zalo
facebook