LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
South Africa
Age:
29
Experience:
9 years
Nationality:
USA
Age:
54
Experience:
24 years
Nationality:
USA
Age:
55
Experience:
11 years
Nationality:
Phil
Age:
38
Experience:
11 years
Nationality:
Phil
Age:
28
Experience:
5 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

10 cụm động từ đa nghĩa thông dụng trong tiếng Anh
Tiếng Anh Trẻ em

Cụm động từ trong tiếng Anh thường hay khiến người học nhầm lẫn bởi vì chúng không chỉ gần giống nhau mà ngay cả mỗi cụm động từ cũng có nhiều nghĩa khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Vậy hãy cùng HomeClass tìm hiểu về nghĩa của 10 cụm động từ phổ biến sau đây.

20 mẫu câu tiếng Anh mọi lễ tân khách sạn cần biết
Tiếng Anh cho người đi làm

Là một lễ tân khách sạn, hàng ngày bạn phải tiếp đón rất nhiều du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải biết hết ngôn ngữ của họ đúng không? Thật may là không vì bạn đã có tiếng Anh, thứ ngôn ngữ mà mọi người khắp nơi trên thế giới dùng để giao tiếp.

TRẠI HÈ TIẾNG ANH HOMECLASS 2018 - HÀNH TRÌNH VỀ VỚI THIÊN NHIÊN
Tiếng Anh Trẻ em

Với mong muốn tạo dựng một sân chơi đầy ắp các hoạt động bổ ích, vừa giúp các con tự lập, được trang bị những kỹ năng sinh tồn, vừa học tiếng Anh thông qua hoạt động trải nghiệm và khám phá, trại hè tiếng Anh đã trở thành một hoạt động thường niên của HomeClass. Tiếp nối thành công của Trại hè tiếng Anh HomeClass 2017 tại Hội An, Trại hè tiếng Anh

5 bí quyết giúp bạn nâng cao điểm kỹ năng nghe trong bài thi IELTS
Tiếng Anh luyện thi

Chúng ta thường nghĩ rằng, thật khó để nâng điểm bài thi IELTS khi nó diễn ra quá nhanh. Nhưng trên thực tế, nếu chúng ta luyện tập đầy đủ, biết cách phân bổ thời gian và có định hướng rõ ràng khi làm bài, thì việc đạt điểm cao trong bài thi IELTS hoàn toàn trong tầm tay.

Cách viết thư khiếu nại trong thư tín thương mại bằng tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong giao dịch thương mại, có những lúc bạn không hài lòng về hàng hóa nhận được từ nhà cung cấp. Bạn cảm thấy bực mình và muốn khiếu nại, vậy hãy cùng HomeClass lên kế hoạch cho bức thư khiếu nại nhà cung cấp của mình nhé.