Thông báo: Cô Hazel, một trong những giáo viên Philippines đã từng "hot" nhất tại HomeClass trước đây, đã mở lịch trở lại tại HomeClass từ thư Ba ngày 17/3/2020.

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years
Nationality:
Phil
Age:
30
Experience:
9 years
Nationality:
AUS
Age:
35
Experience:
10 years
Nationality:
USA
Age:
52
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
35
Experience:
9 years
Nationality:
Phil
Age:
34
Experience:
9 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề giáo dục: British vs American Vocabulary for Education
Tiếng Anh luyện thi

Mặc dù cùng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhưng từ vựng sử dụng trong hệ thống giáo dục của Anh và Mỹ đôi khi lại khác nhau. Hãy cùng HomeClass tìm hiểu và phân biệt những từ vựng khác nhau này để làm giàu thêm cho vốn từ vựng của bạn nhé. Nhờ đó bạn cũng linh hoạt hơn trong cách sử dụng từ khi giao tiếp với người nước ngoài.

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề bầu cử
Tiếng Anh luyện thi

Mỗi quốc gia đều có những thể chế chính trị khác nhau và do đó có những cách thức bầu cử khác nhau. Hãy cùng HomeClass học từ vựng chủ đề bầu cử của nước Anh để có thể hiểu hơn mỗi khi đọc báo chí tin tức chủ đề này nhé.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Coronavirus: From Pandemic to Social Distancing
Tiếng Anh luyện thi

Coronavirus vẫn là chủ đề nóng nhất trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn cầu. Từ đại dịch toàn cầu cho đến cách ly xã hội, chúng ta hãy cùng HomeClass tiếp tục tìm hiểu các thuật ngữ và cụm từ liên quan để hiểu về loại virus này và cách chúng lây lan nhé.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề mang thai và sinh đẻ
Tiếng Anh luyện thi

Giống như những lĩnh vực y khoa khác, mang thai và sinh đẻ cũng có những thuật ngữ chuyên ngành đặc biệt mà bạn sẽ được nghe nhắc tới trong suốt quá trình mang thai, trở dạ và sinh đẻ của mình. Hãy cùng HomeClass điểm qua danh sách những thuật ngữ phổ biển chủ đề mang thai và sinh đẻ nhé.

Từ vựng tiếng Anh cần biết về Coronavirus (Bài 4)
Tiếng Anh luyện thi

Bệnh viêm phổi cấp do Coronavirus đã không chỉ còn dừng lại ở một vài quốc gia mà đã lan rộng khắp toàn cầu. Trước những diễn biến mới của dịch bệnh, những từ vựng tiếng Anh liên quan đến Coronavirus ngày càng được bổ sung. Hãy cùng HomeClass tiếp tục cập nhật những từ vựng tiếng Anh cần biết về Coronavirus nhé.

call
zalo
zalo
facebook