LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
AUS
Age:
35
Experience:
10 years
Nationality:
USA
Age:
51
Experience:
2 years
Nationality:
South Africa
Age:
19
Experience:
4 years
Nationality:
Phil
Age:
29
Experience:
8 years
Nationality:
Phil
Age:
34
Experience:
9 years
Nationality:
Phil
Age:
32
Experience:
10 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class










Latest news

Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ: freetalk chủ đề wishes
Tiếng Anh luyện thi

Với hình thức học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ, bạn có thể có những buổi học freetalk theo chủ đề để luyện phản xạ cũng như sự lưu loát trong trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh của mình. Các bài học nói chuyện tự do theo chủ đề như thế này cũng là cách bạn luyện kỹ năn nói cho bài thi IELTS Speaking. Hãy cùng xem chủ đề wish!

Từ vựng tiếng Anh chủ đề shopping
Tiếng Anh luyện thi

Shopping là một chủ đề quen thuộc không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà cả trong các bài thi học thuật như IELTS Speaking. Để nói chuyện hay thảo luận về chủ đề này, bạn cần biết một số từ vựng, mẫu câu và thậm chí cả “idiom” để giúp nội dung nói chuyện của mình sinh động hơn. Hôm nay HomeClass sẽ cùng các bạn “đào sâu” từ vựng chủ đề shopping.

Giới tính trong các danh từ tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Trong khi rất nhiều các danh từ chung chỉ người, chỉ nghề nghiệp, chỉ con vật có cách viết không đổi giữa các giới tính, thì lại có một số danh từ có phân định rõ giới tính. Ví dụ: “cow” là con bò cái, còn “bull” lại là bò đực. Cùng HomeClass tìm hiểu nhé!

Chúc mừng 3 học viên có bài dự thi xuất sắc nhất Cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh HomeClass tuần 3
Tiếng Anh luyện thi

Cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh HomeClass đã diễn ra được 3 tuần với số lượng bài dự thi tăng dần về số lượng và chất lượng. Sau khi nghe bài dự thi của các bạn gửi về, cô Natalie, giáo viên bản ngữ người Australia tại HomeClass, có chia sẻ 5 tip để các bạn có những bài dự thi xuất sắc hơn. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.

Cuộc thi kể chuyện tiếng Anh HomeClass tuần 4
Tiếng Anh Trẻ em

Ở Cuộc thi kể chuyện Tiếng Anh HomeClass tuần 4 này, hai câu chuyện The Clever Monkey và The Boy Who Cried Wolf đã được lựa chọn. Các bạn hãy cùng thử sức với một trong hai câu chuyện thú vị này nhé. Clip bài dự thi gửi về support@homeclass.vn muộn nhất là thứ Hai ngày 25/3/2019