Thầy giáo Igan, với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy online, sẽ bắt đầu giảng dạy tại HomeClass từ 14/06/2018

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
USA
Age:
25
Experience:
2 years
Nationality:
USA
Age:
55
Experience:
11 years
Nationality:
Phil
Age:
44
Experience:
10 years
Nationality:
Phil
Age:
27
Experience:
6 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
5 years
Nationality:
Phil
Age:
25
Experience:
2 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Trại hè tiếng Anh HomeClass Cúc Phương 2018 - Unicorn: chấp nhận thất bại có dễ dàng?
Tiếng Anh Trẻ em

Đây là lần thứ hai chị Phương quay trở lại với đội Unicorn. Trong thử thách của Big game 1 truy tìm mật thư, các bạn đã vô cùng đoàn kết và dành chiến thắng sát nút ở phút cuối. Nhưng chiến thắng dường như là 1 miếng mật ngon ru ngủ cả team trong suốt những ngày tiếp theo.

Trại hè tiếng Anh HomeClass Cúc Phương 2018: No Name - Những chú rùa cần mẫn
Tiếng Anh Trẻ em

Hôm nay tôi làm Coach cho đội No Name – một đội có tính cách khá trầm, giống như cái tên của đội vậy. Các thành viên của đội đều nhút nhát, ít nói và thiếu tự tin. Sau khi nhận đội, tôi cảm giác các bạn đều đang mất phương hướng, thấy nhiệm vụ được giao quá sức mình và gần như chấp nhận luôn thất bại mà chẳng muốn cố gắng.

Trại hè tiếng Anh HomeClass Cúc Phương 2018: Rainbow Banana - Hành trình của những chú thỏ
Tiếng Anh Trẻ em

Những tưởng những chiến thắng sẽ không thể nằm ngoài tầm tay của Rainbow Banana nhưng có lẽ không khác gì chú thỏ trong câu chuyện chạy đua giữa Rùa và Thỏ, các con lại đánh rơi chiến thắng của mình ở vạch đích cuối cùng chỉ vì sự chủ quan.

10 cụm động từ đa nghĩa thông dụng trong tiếng Anh
Tiếng Anh Trẻ em

Cụm động từ trong tiếng Anh thường hay khiến người học nhầm lẫn bởi vì chúng không chỉ gần giống nhau mà ngay cả mỗi cụm động từ cũng có nhiều nghĩa khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Vậy hãy cùng HomeClass tìm hiểu về nghĩa của 10 cụm động từ phổ biến sau đây.

20 mẫu câu tiếng Anh mọi lễ tân khách sạn cần biết
Tiếng Anh cho người đi làm

Là một lễ tân khách sạn, hàng ngày bạn phải tiếp đón rất nhiều du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải biết hết ngôn ngữ của họ đúng không? Thật may là không vì bạn đã có tiếng Anh, thứ ngôn ngữ mà mọi người khắp nơi trên thế giới dùng để giao tiếp.