Cô Nikki, giáo viên Philippines với hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trực tuyến cho học viên Châu Á, bắt đầu mở lịch tại HomeClass từ thứ Hai ngày 10/9/2018.     -     Cô Nikki chuyên luyện thi IELTS, tiếng Anh phỏng vấn và các khóa học khác cho mọi đối tượng người học.

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
USA
Age:
50
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
29
Experience:
9 years
Nationality:
USA
Age:
25
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
38
Experience:
6 years
Nationality:
Phil
Age:
25
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề năng lượng “energy”
Tiếng Anh luyện thi

Việc sở hữu một vốn từ vựng nhất định về chủ đề năng lượng sẽ giúp bạn luôn đi trước và thể hiện được sự thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh lĩnh vực khoa học và công nghệ. Hôm nay HomeClass sẽ giúp bạn “bỏ túi” những từ vựng chủ đề năng lượng thông dụng nhất nhé.

Cách dịch giấy khai sinh sang tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Giấy khai sinh là một giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ nhân thân của trẻ dưới 12 tuổi, và có thể thay giấy tờ tùy thân của các bé. Vậy cách dịch loại giấy tờ nhân thân này như thế nào? Hôm nay HomeClass xin giới thiệu tới các bạn cách dịch Giấy khai sinh sang tiếng Anh.

Cách dịch giấy phép kinh doanh sang tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Có rất nhiều trường hợp bạn phải dịch giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty sang tiếng Anh. Bản mẫu giấy phép kinh doanh bằng tiếng Anh sẽ là một tài liệu quan trọng giúp bạn tham khảo cho việc dịch thuật của mình. HomeClass xin gửi tới bạn bản dịch mẫu giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần.

Cách dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bằng tiếng Anh, trong đó sổ hộ khẩu là một trong những giấy tờ nhân thân quan trọng bạn sẽ phải chuẩn bị. Vậy các thông tin trong sổ hộ khẩu được dịch như thế nào? Bạn hãy cùng HomeClass xem mẫu dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Anh sau nhé.

Cách dịch hợp đồng lao động sang tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong nhiều trường hợp bạn sẽ phải dịch mẫu hợp đồng lao động của Bộ Lao động, Thương Binh, Xã hội sang tiếng Anh. Hôm nay HomeClass xin giới thiệu với bạn một bản dịch mẫu hợp đồng lao động sang tiếng Anh để bạn có thể tham khảo cho bộ hồ sơ của mình.