Thông báo: Cô Nina và thầy Alain- GV người Philippines- chuyên dạy các khóa tiếng Anh trẻ em, Giao Tiếp, Văn Phòng và IELTS đã mở lịch bắt đầu từ ngày 4/9/2019

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
AUS
Age:
35
Experience:
10 years
Nationality:
USA
Age:
51
Experience:
2 years
Nationality:
UK
Age:
35
Experience:
3 years
Nationality:
Phil
Age:
34
Experience:
9 years
Nationality:
Phil
Age:
32
Experience:
10 years
Nationality:
Phil
Age:
34
Experience:
15 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Thời hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn và động từ chỉ trạng thái
Tiếng Anh luyện thi

Trong tiếng Anh, đôi lúc các bạn vẫn chưa thể phân biệt rõ ràng về cách sử dụng thời hiện tại đơn giản và thời hiện tại tiếp diễn, và đối với các động từ chỉ trạng thái thì việc sử dụng các thời này như thế nào? Trong bài hôm nay, HomeClass sẽ cùng các bạn chỉ rõ những khác biệt và cách sử dụng nhé.

Học tiếng Anh qua những lời chúc mừng
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong cuộc sống chúng ta rất thường xuyên cần gửi tới bạn bè và người thân những lời chúc mừng. Những lời chúc đó có thể dành cho công việc, cho những chuyến đi hoặc đơn giản là lời chúc sinh nhật. Hôm nay HomeClass sẽ cùng các bạn học tiếng Anh qua những lời chúc mừng nhé.

Học đàm thoại tiếng Anh tại buổi phỏng vấn xin cấp thị thực
Tiếng Anh luyện thi

Phỏng vấn xin cấp thị thực đi ra nước ngoài thường làm chúng ta hồi hộp và lo lắng. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn, chúng ta hãy cùng tham khảo trước những mẫu đàm thoại thông dụng được sử dụng trong các buổi phỏng vấn xin cấp thị thực nhé.

Mẫu đàm thoại tiếng Anh chủ đề phỏng vấn xin việc
Tiếng Anh cho người đi làm

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia một cuộc phỏng vấn thì những mẫu đàm thoại tiếng Anh trong phỏng vấn xin việc sau đây thực sự sẽ rất hữu ích cho bạn. Hãy cùng HomeClass học các mẫu câu chủ yếu được sử dụng trong các cuộc phỏng vấn tuyển dụng nhé.

Học các mẫu đàm thoại tiếng Anh chủ đề đi khám bệnh
Tiếng Anh cho người đi làm

Để thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh, bạn luôn cần trang bị cho mình những mẫu câu thông dụng trong các tình huống cụ thể. Hôm nay hãy cùng HomeClass học các mẫu đàm thoại tiếng Anh khi đi khám bác sĩ nhé.

For learners