LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years
Nationality:
Phil
Age:
35
Experience:
9 years
Nationality:
Phil
Age:
34
Experience:
9 years
Nationality:
USA
Age:
52
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
30
Experience:
9 years
Nationality:
AUS
Age:
36
Experience:
10 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Sự bình đẳng (Equality)
Tiếng Anh luyện thi

Quyền bình đẳng là một trong những vấn đề xã hội thường xuyên được đề cập, và cũng là một chủ đề đã không ít lần xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Hãy cùng HomeClass mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh chủ đề Sự bình đẳng (equality) nhé!

20 từ lóng tiếng Anh thú vị cho trẻ (phần 1)
Tiếng Anh Trẻ em

Từ lóng chính là một trong những thành phần thú vị nhất cấu tạo nên ngôn ngữ tiếng Anh. Để hiểu rõ về tiếng Anh, không gì dễ dàng và phấn khích hơn việc tìm hiểu về tiếng lóng và có thể sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Hãy cùng Homeclass.vn đút túi 20 từ lóng tiếng Anh phổ biến nhất nhé!

Từ vựng tiếng Anh chủ đề Âm nhạc
Tiếng Anh cho người đi làm

Bạn đã có đủ vốn từ vựng tiếng Anh để cùng trao đổi, thảo luận với bạn bè nước ngoài về sở thích âm nhạc hay các xu hướng âm nhạc hay chưa? Hãy cùng HomeClass mở rộng thêm từ vựng tiếng Anh chủ đề âm nhạc để có thể tự tin hơn khi đàm thoại nhé!

Phân biệt cách dùng streetwalker, pedestrian và walker
Tiếng Anh luyện thi

Trong tiếng Anh có nhiều từ khác nhau để diễn tả những người đi bộ trên đường như streetwalker, pedestrian và walker. Vậy sắc thái ý nghĩa thực sự của mỗi từ này có khác nhau không? Hãy cùng HomeClass khám phá về cách dùng các từ này trong tiếng Anh nhé.

Các cách diễn đạt về tương lai bằng tiếng Anh
Tiếng Anh luyện thi

Khi muốn diễn đạt một điều gì trong tương lai bằng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể vận dụng nhiều cách linh hoạt thay vì chỉ trung thành với cấu trúc câu đơn giản với từ “will”. Hãy cùng HomeClass mở vộng vốn từ vựng tiếng Anh qua các cụm từ và cách diễn đạt về tương lai bằng tiếng Anh nhé!

call
zalo
zalo
facebook