Thầy Adam, giáo viên bản ngữ người Anh với hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau tại các nước Đông Nam Á, đã mở lịch tại HomeClass từ thứ Tư ngày 24/4/2019

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
AUS
Age:
35
Experience:
10 years
Nationality:
UK
Age:
35
Experience:
3 years
Nationality:
USA
Age:
51
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
32
Experience:
12 years
Nationality:
Phil
Age:
32
Experience:
8 years
Nationality:
Phil
Age:
34
Experience:
6 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Cùng HomeClass học tiếng Anh qua bộ truyện Harry Potter
Tiếng Anh Trẻ em

Bạn đã từng thử sức với bộ truyện Harry Potter bản gốc tiếng Anh chưa? Hẳn không ít bạn đã nản chí vì các từ vựng tiếng Anh khá "lạ lẫm" trong truyện ! Vậy hãy cùng HomeClass tìm hiểu các từ vựng tiếng Anh trong bộ truyện này nhé!

Học từ vựng tiếng Anh chủ đề Yoga
Tiếng Anh cho người đi làm

Các lớp tập yoga chính là nơi giúp bạn ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống thường ngày một cách tự nhiên. Tham gia các lớp tập Yoga bằng tiếng Anh thường xuyên cũng là cách giúp bạn làm chủ từ vựng cũng như những mẫu câu thông dụng trong Yoga. Hôm nay HomeClass sẽ cùng bạn học từ vựng tiếng Anh chủ đề Yoga nhé.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề dưỡng da và mỹ phẩm Skin care & cosmetic
Tiếng Anh luyện thi

Với phụ nữ, chủ đề dưỡng da và mỹ phẩm luôn là chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm. Vậy bạn hãy cùng HomeClass “bỏ túi” bộ từ vựng tiếng Anh chủ đề dưỡng da và mỹ phẩm Skin care & cosmetic để có thể tự tin tra cứu tài liệu bằng tiếng Anh, tìm hiểu thông tin trên các web nước ngoài hay nói chuyện phiếm về chủ đề dưỡng da với người nươc ngoài nhé.

Diễn tả tâm trạng theo các cách khác nhau bằng tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong ngày bạn có thể có nhiều tâm trạng khác nhau, khi vui, khi buồn. Khi được ai đó hỏi thăm, bạn đã biết cách diễn tả tâm trạng của mình bằng tiếng Anh chưa? Ngoài các câu nói đơn điệu như “I’m happy.” Hay “I’m sad.”, hãy cùng HomeClass làm quen thêm một số cách diễn đạt sau để có thể giao tiếp thêm linh hoạt nhé.

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng HomeClass: Tên gọi các động vật “sơ sinh”
Tiếng Anh Trẻ em

Bạn có biết chú gấu con, gà con hay ngựa con được gọi ra sao trong tiếng Anh hay không? Hãy cùng HomeClass tìm hiểu từ vựng tiếng Anh về tên của các loài động vật non nhé!