Cô Rosemarie, giáo viên Philippines với hơn 9 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau, đã mở lịch tại HomeClass từ thứ Tư ngày 17/4/2019

Học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò.

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tiếng Anh online tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tiếng Anh online sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến bao gồm học tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh trẻ em, học tiếng Anh luyện thi IELTS Speaking, học tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được những lợi ích và hiệu quả mà hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài mang lại.

Tìm hiểu thêm

Kết quả sau khi học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Tư duy bằng tiếng Anh

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn có môi trường để thực hành cách tư duy và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phản xạ nhanh – phát âm chuẩn

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn đạt được khả năng phản xạ nhanh và phát âm chuẩn xác.

Diễn đạt trôi chảy – văn phong tự nhiên

Với hình thức học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ & nước ngoài, bạn tự tin diễn đạt lưu loát bằng văn phong tự nhiên như người bản ngữ.

kết quả học tiếng anh

Giáo viên dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến

Giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng tại HomeClass là nguồn giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với hình thức dạy học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến và cho từng chương trình học cụ thể: chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình tiếng Anh trẻ em, và chương trình tiếng Anh luyện thi IELTS. 100% giáo viên là giáo viên bản ngữ & nước ngoài..

Quốc tịch:
South Africa
Tuổi:
19
Kinh nghiệm:
4 năm
Quốc tịch:
USA
Tuổi:
51
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
AUS
Tuổi:
35
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
32
Kinh nghiệm:
8 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
34
Kinh nghiệm:
6 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
29
Kinh nghiệm:
9 năm

Clip học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến mẫu

Học Tiếng Anh giao tiếp
Học Tiếng Anh luyện thi
Học Tiếng Anh trẻ em
Học Tiếng Anh FreeTalk
 

Đăng ký học thử tiếng Anh online tại HomeClass


Thông tin học tiếng Anh online hữu ích


Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng HomeClass: Từ vựng ngành Du lịch (Tourism)
Tiếng Anh luyện thi

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng HomeClass: Từ vựng ngành Du lịch (Tourism)

Từ vựng tiếng Anh chủ đề xuất nhập khẩu
Tiếng Anh luyện thi

Đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu, bạn sẽ bắt gặp nhiều thuật ngữ trên các loại giấy tờ xuất nhập khẩu, vận tải biển hay thanh toán ngân hàng đối với hàng hóa xuất nhập khẩu. Vậy bạn đã trang bị cho mình kiến thức về từ vựng chủ đề xuất nhập khẩu hay ngoại thương chưa? Hãy cùng HomeClass tìm hiểu chủ đề này nhé.

Cách chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch châu Âu tự túc bằng tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Bạn muốn đi du lịch châu Âu và đôi khi việc tự chuẩn bị bộ hồ sơ để xin visa không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn mà còn cho bạn cơ hội học hỏi những kỹ năng chuẩn bị và làm hồ sơ nữa đấy. Hôm nay HomeClass.vn sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chuẩn bị này nhé.

Những công cụ và bí quyết giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả
Tiếng Anh luyện thi

Học tiếng Anh là một quá trình dài với nhiều khóa học tốn kém. Nếu bạn có đủ tự tin, hãy tự học tiếng Anh theo cách riêng của mình bởi vì ngày nay có rất nhiều các công cụ khác nhau giúp bạn tiếp cận các nguồn học liệu phong phú cũng như những phương pháp học tiếng Anh không hề tốn kém. Tất cả những gì bạn cần là sự chủ động, tự giác và quyết tâm

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng HomeClass: Từ vựng ngành may mặc – thời trang
Tiếng Anh luyện thi

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cùng HomeClass: Từ vựng ngành may mặc – thời trang

Góc học viên học tiếng Anh online tại HomeClass