LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
USA
Age:
54
Experience:
24 years
Nationality:
UK
Age:
26
Experience:
2 years
Nationality:
USA
Age:
55
Experience:
11 years
Nationality:
Phil
Age:
25
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
28
Experience:
5 years
Nationality:
Phil
Age:
44
Experience:
10 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

Ưu đãi khủng mừng Giáng sinh và chào Năm mới 2018
Tiếng Anh luyện thi

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2018, HomeClass gửi tặng học viên chương trình Ưu đãi học phí khủng toàn bộ các gói học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ và nước ngoài tại HomeClass.vn.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề quảng cáo “Advertising”
Tiếng Anh luyện thi

Quảng cáo là một chủ đề khá phổ biến trong các bài thi IELTS Speaking và Writing, vì vậy bạn cần biết các từ vựng cơ bản để có thể dễ dàng nói và viết về chủ đề này. Hôm nay HomeClass sẽ cùng bạn điểm qua những từ vựng thường gặp trong lĩnh vực quảng cáo, bạn hãy dành thời gian để học tiếng Anh và nắm vững những từ vựng này nhé.

Dạng luận Advantages và Disadvantages trong bài thi IELTS Writing
Tiếng Anh luyện thi

Dạng luận Advantage và Disadvantages trong bài thi IELTS Writing thường nêu sẵn một quan điểm và yêu cầu bạn đánh giá những ưu và nhược điểm của quan điểm đó. Vấn đề là có 3 dạng đề viết về ưu và nhược điểm của một vấn đề và mỗi dạng lại đòi hỏi một cách tiếp cận khác nhau. Nếu bạn trả lời không phù hợp, bạn sẽ gặp rủi ro mất nhiều điểm không đáng

7 ngộ nhận về giao tiếp tiếng Anh thành thạo
Tiếng Anh Trẻ em

Khi bạn gặp những người nói tiếng Anh trôi chảy, hẳn bạn sẽ rất ngưỡng mộ họ và cho rằng họ thật thành thạo tiếng Anh. Bạn luôn mơ ước có thể “làm chủ” được tiếng Anh giống như họ và không biết phải học theo cách nào để đạt được mức độ trôi chảy đó. Bạn hãy đọc 7 ngộ nhận về việc thành thạo tiếng Anh sau đây để tự điều chỉnh lại cách học tiếng Anh

22 thành ngữ tiếng Anh thông dụng ai cũng nên biết
Tiếng Anh cho người đi làm

Bạn có tự tin mình nắm vững hết các thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh để sử dụng thường xuyên khi giao tiếp không? Hãy cùng HomeClass điểm lại 22 thành ngữ tiếng Anh thông dụng ai cũng nên biết và bổ sung cho thêm phong phú vốn thành ngữ của bạn nhé.