Chúc mừng cô Amare đã trở thành Giáo viên được yêu thích nhất tháng 2 do học viên HomeClass bình chọn!     -     Chúc mừng cô Wendy đã trở thành giáo viên xuất sắc nhất tháng 2 tại HomeClass!

LEARNING ENGLISH ONLINE VIA SKYPE

HomeClass.vn is the biggest website in Vietnam providing one-on-one English classes via Skype.

We are proud to be a bridge between Vietnamese students and foreign teachers all over the world, bringing in a convenient web based learning environment to help students manage their schedules, save costs and keep track of their learning outcomes.

We offer a wide range of online English language courses, which include General English, English for Communication, Business English, English for Kids and IELTS Preparation, with a solid foundation for success right from the start.

Tìm hiểu thêm

YOUR LEARNING OUTCOMES

Think in English

Sound like a native speaker

Speak English fluently and naturally

kết quả học tiếng anh

TUTORS

Our tough recruitment process ensures that all tutors at HomeClass are enthusiastic and caring with excellent pronunciation and teaching skills.

Nationality:
USA
Age:
55
Experience:
11 years
Nationality:
South Africa
Age:
29
Experience:
9 years
Nationality:
UK
Age:
26
Experience:
2 years
Nationality:
Phil
Age:
33
Experience:
12 years
Nationality:
Phil
Age:
38
Experience:
11 years
Nationality:
Phil
Age:
31
Experience:
9 years

Sample Lessons

English for Communication
English for Exam Preparation
English for kids
English for kids
 

Register for Trial Class


Latest news

5 bí quyết giúp bạn nâng cao điểm kỹ năng nghe trong bài thi IELTS
Tiếng Anh luyện thi

Chúng ta thường nghĩ rằng, thật khó để nâng điểm bài thi IELTS khi nó diễn ra quá nhanh. Nhưng trên thực tế, nếu chúng ta luyện tập đầy đủ, biết cách phân bổ thời gian và có định hướng rõ ràng khi làm bài, thì việc đạt điểm cao trong bài thi IELTS hoàn toàn trong tầm tay.

Cách viết thư khiếu nại trong thư tín thương mại bằng tiếng Anh
Tiếng Anh cho người đi làm

Trong giao dịch thương mại, có những lúc bạn không hài lòng về hàng hóa nhận được từ nhà cung cấp. Bạn cảm thấy bực mình và muốn khiếu nại, vậy hãy cùng HomeClass lên kế hoạch cho bức thư khiếu nại nhà cung cấp của mình nhé.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề âm nhạc
Tiếng Anh luyện thi

Bạn là người yêu thích âm nhạc và luôn muốn thể hiện hiểu biết âm nhạc của mình bằng tiếng Anh, vậy bạn đã trang bị cho mình đủ từ vựng để có thể sẵn sáng “bắn” mọi lúc mọi nơi chưa? Hãy cùng HomeClass học tiếng Anh thông qua các từ vựng chủ đề âm nhạc nhé.

Nắm vững mẹo có giúp đạt điểm thi IELTS cao?
Tiếng Anh luyện thi

Bạn đã bao giờ tự hỏi: “ Mình đã học nhiều đến như vậy rồi mà sao vẫn chưa thi được? Mình đã biết tất cả các mẹo để làm bài thi rồi sao vẫn chưa đạt được điểm số mong muốn?” Trên thực tế, không có mẹo nào giúp bạn đạt điểm IELTS cao cả, chỉ có những chiến lược và cách thức học giúp bạn cải thiện được điểm số của mình thôi. Sau đây HomeClass sẽ giới

Ưu đãi khủng mừng Giáng sinh và chào Năm mới 2018
Tiếng Anh luyện thi

Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2018, HomeClass gửi tặng học viên chương trình Ưu đãi học phí khủng toàn bộ các gói học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ và nước ngoài tại HomeClass.vn.