Chúc mừng cô Amare đã trở thành Giáo viên được yêu thích nhất tháng 10 do học viên HomeClass bình chọn!     -     Chúc mừng cô Carmina đã trở thành giáo viên xuất sắc nhất tháng 10 của HomeClass.     -     Hãy bình chọn cho giáo viên yêu thích nhất tháng 11 của bạn!

Học tiếng Anh online tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tập tiện ích qua mạng cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tập sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh online cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi, Ielts speaking, tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Tìm hiểu thêm

Kết quả đạt được của bạn là

Tư duy bằng tiếng Anh Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn luyện tập nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phát âm bản ngữ chuẩn xác - Phản xạ nhanh Bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ!

Diễn đạt tự nhiên, lưu loát, đúng văn phong bản xứ Không còn tình trạng lắp ghép từ, dịch “word by word” từ tiếng Việt - Bạn sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của chính mình sau từng buổi học!

kết quả học tiếng anh

Giáo viên

Giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp cho từng chương trình học.
100% là giáo viên nước ngoài

Quốc tịch:
USA
Tuổi:
54
Kinh nghiệm:
11 năm
Quốc tịch:
USA
Tuổi:
53
Kinh nghiệm:
24 năm
Quốc tịch:
UK
Tuổi:
25
Kinh nghiệm:
2 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
54
Kinh nghiệm:
11 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
27
Kinh nghiệm:
5 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
30
Kinh nghiệm:
9 năm

Clip học mẫu

Tiếng Anh giao tiếp
Tiếng Anh luyện thi
Tiếng Anh trẻ em
Tiếng Anh trẻ em
 

Đăng ký học thử


Thông tin hữu ích

Học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh chủ đề Name
Tiếng Anh luyện thi

Chỉ riêng với tên gọi, trong tiếng Anh đã có rất nhiều kiểu tên gọi khác nhau. Đặc biệt khi ghép vào các cụm từ khác nhau lại mang những sắc thái nghĩa khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng HomeClass khám phá các từ vựng và mẫu câu chủ đề Name để hiểu hơn về cách dùng của từ này trong tiếng Anh nhé.

Học tiếng Anh với những thành ngữ “vui tai”
Tiếng Anh Trẻ em

Bạn đã từng nghe những thành ngữ vô cùng “vui tai” như wishy-washy, fuddy-duddy hay topsy-turvy chưa? Hôm nay chúng ta sẽ cùng HomeClass khám phá những thành ngữ vừa “độc” vừa “lạ” này nhé.

Học tiếng Anh với từ vựng chủ đề Halloween
Tiếng Anh Trẻ em

Hãy cẩn thận khi bạn ra đường vào đêm 31 tháng Mười vì bạn có thể gặp những người ăn mặc như những con ma rất đáng sợ. Đó là bởi 31 tháng Mười là Halloween, một lễ hội truyền thống được tổ chức vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá từ vựng chủ đề Halloween nhé!

Học tiếng Anh qua các thành ngữ với từ “as”
Tiếng Anh cho người đi làm

Nếu như trong tiếng Việt, chúng ta thường quen thuộc với các thành ngữ như “đều như vắt chanh”, “rõ như ban ngày” hay “khóc như mưa” thì tiếng Anh cũng có những thành ngữ ví von tương tự đấy các bạn ạ. Hôm nay chúng ta hãy làm quen với các thành ngữ tiếng Anh so sánh với từ “as” nhé.

Học tiếng Anh qua các thành ngữ xung quanh ngôi nhà của bạn
Tiếng Anh cho người đi làm

Hẳn những bộ phận như “cửa”, “trần”, “sàn”, “hàng rào”, “bậc thềm”… đều rất đỗi quen thuộc trong mỗi ngôi nhà của chúng ta. Nhưng khi chúng được đặt vào các thành ngữ tiếng Anh thì nghĩa của chúng như thế nào nhỉ? Các bạn hãy lấy giấy bút ra để cùng HomeClass học tiếng Anh qua các thành ngữ từ những bộ phận xung quanh ngôi nhà nhé.

Góc học viên