Hãy bình chọn cho giáo viên yêu thích nhất tháng 7 của bạn!     -     Chúc mừng cô Wendy đã trở thành giáo viên xuất sắc nhất và Giáo viên được yêu thích nhất tháng 6 do học học viên HomeClass bình chọn!

Học tiếng Anh online tại HomeClass

HomeClass là website cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua phần mềm hội thoại Skype theo hình thức 1 thầy 1 trò

HomeClass tạo cầu nối giữa học viên Việt Nam và giáo viên trên thế giới, đem đến một môi trường học tập tiện ích qua mạng cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tập sau từng buổi học.

HomeClass tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh online cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi, Ielts speaking, tiếng Anh cho người đi làm - tiếng Anh văn phòng, với lộ trình học tập vững chắc giúp học viên luyện kỹ năng tiếng Anh đúng phương pháp ngay từ đầu.

Tìm hiểu thêm

Kết quả đạt được của bạn là

Tư duy bằng tiếng Anh Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn luyện tập nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phát âm bản ngữ chuẩn xác - Phản xạ nhanh Bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ!

Diễn đạt tự nhiên, lưu loát, đúng văn phong bản xứ Không còn tình trạng lắp ghép từ, dịch “word by word” từ tiếng Việt - Bạn sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của chính mình sau từng buổi học!

kết quả học tiếng anh

Giáo viên

Giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp cho từng chương trình học.
100% là giáo viên nước ngoài

Quốc tịch:
UK
Tuổi:
28
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
USA
Tuổi:
54
Kinh nghiệm:
10 năm
Quốc tịch:
UK
Tuổi:
25
Kinh nghiệm:
1 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
33
Kinh nghiệm:
11 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
30
Kinh nghiệm:
8 năm
Quốc tịch:
Phil
Tuổi:
43
Kinh nghiệm:
9 năm

Clip học mẫu

Tiếng Anh giao tiếp
Tiếng Anh luyện thi
Tiếng Anh trẻ em
Tiếng Anh trẻ em
 

Đăng ký học thử


Thông tin hữu ích

Từ vựng tiếng Anh chủ đề “Planning a party”
Tiếng Anh cho người đi làm

Bạn đang lên kến hoạch tổ chức một bữa tiệc bằng tiếng Anh. Nhưng những từ vựng tiếng Anh liên quan đến chủ đề “planning a party” bỗng dưng chạy đi đâu hết. HomeClass giúp bạn hệ thống lại những từ vựng sử dụng trong chủ đề này nhé. Nào, bạn hãy lấy giấy bút ra, chúng ta cùng bắt đầu học tiếng Anh nào.

Học tiếng Anh với các thành ngữ từ danh từ chỉ trang phục
Tiếng Anh cho người đi làm

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những thành ngữ tiếng Việt như “đo ni đóng giày”, “đi guốc vào trong bụng người khác” hay “chó cắn áo rách”. Tương tự như tiếng Việt, tiếng Anh cũng có rất nhiều thành ngữ được tạo nên từ các danh từ chỉ trang phục hàng ngày. Các bạn hãy cùng HomeClass học tiếng Anh và tìm hiểu những thành ngữ này nhé.

Phân biệt cách sử dụng Old, Aged và Elderly trong tiếng Anh
Tiếng Anh Trẻ em

Trong tiếng Anh, Old, Aged và Elderly đều là tính từ chỉ người lớn tuổi, người già, người cao tuổi. Nhưng khi nào sử dụng old? Khi nào sử dụng aged? Khi nào sử dụng elderly? Các từ này có thay thế nhau được không? Các bạn hãy cùng HomeClass.vn tìm hiểu nhé.

Học tiếng Anh qua những thành ngữ từ danh từ chỉ cây cối
Tiếng Anh cho người đi làm

Nếu như bạn đã từng nghe câu: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng như được trải thảm hoa hồng” trong tiếng Việt, thì tiếng Anh cũng có thành ngữ “She always wants her life to be a bed of roses”. Đó chính là những thành ngữ được cấu tạo từ những danh từ chỉ cây cối. Hôm nay, chúng ta hãy cùng HomeClass tìm hiểu về những thành ngữ này nhé.

Trại hè tiếng Anh HomeClass Hội An 2017 đợt 2 – những chuyện chưa kể
Tiếng Anh Trẻ em

Trại hè tiếng Anh HomeClass Hội An 2017 đợt 2 đã kết thúc, để lại nhiều lưu luyến cho các bạn nhỏ tham gia trại hè. Những tiếng khóc nấc lên lúc chia tay không muốn rời xa, những giọt nước mắt lăn dài trên má khi đã trở lại với cuộc sống thường ngày. Một trại hè đầy ắp những hoạt động và cả những kỷ niệm vui buồn đan xen...